Achapadum Anbu Kili Lyrics

Here is the Achapadum Anbu Kili Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Achapadum Anbu Kili Lyrics in English

Film / Album : Nenjangal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T. M. Soundararajan , P. Susheela

Music by : Sankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Achappadum anbukkili
Aththaan thodum inba kani
Ennennavo ennangalil poraaduthu
Unnai kaaval kaakkum devan ingundu
Varum inbam thunbam yaavum pangundu

Male : Achappadum anbukkili
Aththaan thodum inba kani
Ennennavo ennangalil poraaduthu
Unnai kaaval kaakkum devan ingundu
Varum inbam thunbam yaavum pangundu

Male : Anjaathavan kenjaathavan en aanmai theriyaathaa
Than maanamum en veeramum ivvoorae ariyaathaa
Anjaathavan kenjaathavan en aanmai theriyaathaa
Than maanamum en veeramum ivvoorae ariyaathaa

Male : Aduththavan kanneer vittaal thaangum nenjalla
Aduththavan kanneer vittaal thaangum nenjalla
Adangida odungida kozhai naanalla

Male : Achappadum anbukkili
Aththaan thodum inba kani
Ennennavo ennangalil poraaduthu

Female : Oor sandaigal oraayiram athu unakkaen sol kannaa
Un thaaraamum un selvamum un nizhalilthaan kannaa
Oor sandaigal oraayiram athu unakkaen sol kannaa
Un thaaraamum un selvamum un nizhalilthaan kannaa

Male : Oru manai theeyaal venthaal oorae vegaatho
Oru manai theeyaal venthaal oorae vegaatho
Thuninthavan anaippathu dharmam aagaatho

Male : Achappadum anbukkili
Aththaan thodum inba kani
Ennennavo ennangalil poraaduthu
Unnai kaaval kaakkum devan ingundu
Varum inbam thunbam yaavum pangundu

Female : Pon pondrathu kann pondrathu en manjal maangalyam
Ennaalumae un kaigalil en vaazhvin sowbakkiyam
Pon pondrathu kann pondrathu en manjal maangalyam
Ennaalumae un kaigalil en vaazhvin sowbakkiyam

Male : Thunintha pin thukkamillai solvathai kellamma
Thunintha pin thukkamillai solvathai kellamma
Bayam vidu siriththuvidu kanneer yaenammaa

Female : Achappadum anbukkili
Aththaan thodum inba kani
Ennennavo ennangalil poraaduthu
Male : Unnai kaaval kaakkum devan ingundu
Varum inbam thunbam yaavum pangundu


Achapadum Anbu Kili Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nenjangal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : அச்சப்படும் அன்புக்கிளி
அத்தான் தொடும் இன்பக் கனி
என்னென்னவோ எண்ணங்களில் போராடுது
உன்னை காவல் காக்கும் தேவன் இங்குண்டு
வரும் இன்பம் துன்பம் யாவும் பங்குண்டு…..

ஆண் : அச்சப்படும் அன்புக்கிளி
அத்தான் தொடும் இன்பக் கனி
என்னென்னவோ எண்ணங்களில் போராடுது
உன்னை காவல் காக்கும் தேவன் இங்குண்டு
வரும் இன்பம் துன்பம் யாவும் பங்குண்டு…..

ஆண் : அஞ்சாதவன் கெஞ்சாதவன் என் ஆண்மை தெரியாதா
தன் மானமும் என் வீரமும் இவ்வூரே அறியாதா
அஞ்சாதவன் கெஞ்சாதவன் என் ஆண்மை தெரியாதா
தன் மானமும் என் வீரமும் இவ்வூரே அறியாதா

ஆண் : அடுத்தவன் கண்ணீர் விட்டால் தாங்கும் நெஞ்சல்ல
அடுத்தவன் கண்ணீர் விட்டால் தாங்கும் நெஞ்சல்ல
அடங்கிட ஒடுங்கிட கோழை நானல்ல…

ஆண் : அச்சப்படும் அன்புக்கிளி
அத்தான் தொடும் இன்பக் கனி
என்னென்னவோ எண்ணங்களில் போராடுது

பெண் : ஊர் சண்டைகள் ஓராயிரம் அது உனக்கேன் சொல் கண்ணா
உன் தாரமும் உன் செல்வமும் உன் நிழலில்தான் கண்ணா
ஊர் சண்டைகள் ஓராயிரம் அது உனக்கேன் சொல் கண்ணா
உன் தாரமும் உன் செல்வமும் உன் நிழலில்தான் கண்ணா

ஆண் : ஒரு மனை தீயால் வெந்தால் ஊரே வேகாதோ
ஒரு மனை தீயால் வெந்தால் ஊரே வேகாதோ
துணிந்தவன் அணைப்பது தர்மம் ஆகாதோ……

பெண் : அச்சப்படும் அன்புக்கிளி
அத்தான் தொடும் இன்பக் கனி
என்னென்னவோ எண்ணங்களில் போராடுது
ஆண் : உன்னை காவல் காக்கும் தேவன் இங்குண்டு
வரும் இன்பம் துன்பம் யாவும் பங்குண்டு…..

பெண் : பொன் போன்றது கண் போன்றது என் மஞ்சள் மாங்கல்யம்
எந்நாளுமே உன் கைகளில் என் வாழ்வின் சௌபாக்கியம்
பொன் போன்றது கண் போன்றது என் மஞ்சள் மாங்கல்யம்
எந்நாளுமே உன் கைகளில் என் வாழ்வின் சௌபாக்கியம்

ஆண் : துணிந்த பின் துக்கமில்லை சொல்வதை கேளம்மா
துணிந்த பின் துக்கமில்லை சொல்வதை கேளம்மா
பயம் விடு சிரித்திடு கண்ணீர் ஏனம்மா….

பெண் : அச்சப்படும் அன்புக்கிளி
அத்தான் தொடும் இன்பக் கனி
என்னென்னவோ எண்ணங்களில் போராடுது
ஆண் : உன்னை காவல் காக்கும் தேவன் இங்குண்டு
வரும் இன்பம் துன்பம் யாவும் பங்குண்டு…..



Achapadum Anbu Kili Lyrics in English

Achapadum Anbu Kili Varigal in Tamil

Other Song in Nenjangal Album

Browse the complete film Nenjangal songs lyrics.

Movie Nenjangal
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Nirubhan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.