Ada Avatharam Eduthu Lyrics

Here is the Ada Avatharam Eduthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ada Avatharam Eduthu Lyrics in English

Film / Album : Katha Nayagan

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Chandrabose

Male : Ada avatharam eduthu vandhaal
Appa raaman than kadhanaayagan
Konjam make up pottu vandhaal
Ippa naan kooda kadhanaayagan

Male : Ada avatharam eduthu vandhaal
Appa raaman than kadhanaayagan
Konjam make up pottu vandhaal
Ippa naan kooda kadhanaayagan

Male : Ullukkul ellamae mosam
Idhu unmaikku thindaadum dhesam
Oorodu naam vaazhum vaazhkai
Adhu arithaaram poosaadha vesham

Male : Unmaigal veliyaagum late-ah
Ingae aandi vesham pottavanae taata
Unmaigal veliyaagum late-ah
Ingae aandi vesham pottavanae taata

Male : Konjam kaiyodu kaasirundhaa
Ippa ellarum kadhanaayagan

Male : Ada avadharam eduthu vandhaal
Appa raman thaan kadhanaayagan
Konjam make up pottu vandhaal
Ippa naan kooda kadhanaayagan

Male : Paadatha kuyil koda undu
Paattu padikkindra kottanum undu
Thaguthikku mariyathai engae
Verum padhavikku mariyathai ingae

Male : Vaaivittu pesaadhu vauram
Ingae sathamittaal pithalaiyum thangam
Vaaivittu pesaadhu vauram
Ingae sathamittaal pithalaiyum thangam

Male : Naadellaam sirkka veikka
Ippa naanthaanae kadhanaayagan
Tamilnadellaam sirikka veikka
Ippa naanthaanae kadhanaayagan

Male : Ada avatharam eduthu vandhaal
Appa raaman than kadhanaayagan
Konjam make up pottu vandhaal
Ippa naan kooda kadhanaayagan (2)


Ada Avatharam Eduthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Katha Nayagan

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : அட அவதாரம் எடுத்து வந்தால்
அப்ப ராமன் தான் கதாநாயகன்
கொஞ்சம் மேக்கப் போட்டு வந்தால்
இப்ப நான் கூட கதாநாயகன் ( 2 )

ஆண் : உள்ளுக்குள் எல்லாமே மோசம்
இது உண்மைக்கு திண்டாடும் தேசம்
ஊரோடு நாம் வாழும் வாழ்க்கை
அது அரிதாரம் பூசாத வேஷம்

ஆண் : உண்மைகள் வெளியாகும் லேட்டா
இங்கே ஆண்டி வேஷம் போட்டவனே டாட்டா
உண்மைகள் வெளியாகும் லேட்டா
இங்கே ஆண்டி வேஷம் போட்டவனே டாட்டா

ஆண் : கொஞ்சம் கையோடு காசிருந்தா
இப்ப எல்லாரும் கதாநாயகன்

ஆண் : அட அவதாரம் எடுத்து வந்தால்
அப்ப ராமன் தான் கதாநாயகன்
கொஞ்சம் மேக்கப் போட்டு வந்தால்
இப்ப நான் கூட கதாநாயகன்

ஆண் : பாடாத குயில் கூட உண்டு
பாட்டு படிக்கின்ற கோட்டானும் உண்டு
தகுதிக்கு மரியாதை எங்கே
வெறும் பதவிக்கு மரியாதை இங்கே

ஆண் : வாய்விட்டு பேசாது வைரம் இங்கே
சத்தமிட்டால் பித்தளையும் தங்கம்
வாய்விட்டு பேசாது வைரம் இங்கே
சத்தமிட்டால் பித்தளையும் தங்கம்

ஆண் : நாடெல்லாம் சிரிக்க வைக்க
இப்ப நான்தானே கதாநாயகன்
தமிழ்நாடெல்லாம் சிரிக்க வைக்க
இப்ப நான்தானே கதாநாயகன்

ஆண் : அட அவதாரம் எடுத்து வந்தால்
அப்ப ராமன் தான் கதாநாயகன்
கொஞ்சம் மேக்கப் போட்டு வந்தால்
இப்ப நான் கூட கதாநாயகன் ( 2 )



Ada Avatharam Eduthu Lyrics in English

Ada Avatharam Eduthu Varigal in Tamil

Other Song in Katha Nayagan Album

Browse the complete film Katha Nayagan songs lyrics.

Movie Katha Nayagan
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Shathya

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.