Adada Onnum Solladha Lyrics

Here is the Adada Onnum Solladha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adada Onnum Solladha Lyrics in English

Film / Album : Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Benny Dayal , Shakthisree Gopalan

Music by : D. Imman

Female : Adadaa onnum sollaadha
Azhagaa enna kollaadha
Anachaa thalli sellaadha
Anaiya katti podaadha

Female : Adadaa bramman enna
Poo pola padachaanae
Idhazhil thaenedukka nee variyaa
Aanaa paarvaiya thaan
Thee pola koduthaanae
Haiyo unnaal erinjen naanae

Male : Adadaa onnum sollaadha
Azhagaa enna kollaadha
Anachaa thalli sellaadha
Anaiya katti podaadha

Male : Adadaa bramman unna
Poo pola padachaanae
Idhazhil thaenedukka naan varavaa
Aanaa paarvaiya thaan
Thee pola koduthaanae
Haiyo pennae erinjen naanae

Female : Vayadhum manadhum
Unai kandaalae indru
Kalangudhadaa naan thudippen

Male : Vallinam mellinam
Ivai thamizhodu undu
Idaiyinam thaan naan rasippen

Female : Mmm… kurumbaaga
Nee sirikka saanji ponen
Adhukkindha ooril illa vilaiyae

Male : Aimbonnil panjum konjam
Serthu thaanae
Azhagaaga senju vecha silaiyae

Both : Iru idhayam inaiyum
Tharunam pogaadhae

Female : Adadaa onnum sollaadha
Azhagaa enna kollaadha
Aa…anachaa thalli sellaadha
Anaiya katti podaadha

Female : Hmmm……………………

Male : Tera tera thara thara
Thara rura ruraa ….
Tera tera thara thara ………

Male : Idhazhum idhazhum
Adi ondraaga sera
Virumbidudhae nerungidudhae

Female : Ilamai karaiyil
Oru puyal vandhu seenda
Idaiveligal kuraindhidudhae

Male : Sirichaalae kannam engum
Vannam poosum
Azhagaana panja varna kiliyae

Female : Sila neram unnai enni
Ullam thedum
Chee podaa sikka vecha enaiyae

Both : Iru idhayam inaiyum
Tharunam pogaadhae

Male : Adadaa onnum sollaadha
Female : Azhagaa enna kollaadha..aa…
Male : Hae ..anachaa thalli sellaadha
Female : Anaiya katti podaadha


Adada Onnum Solladha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர்கள் : பென்னி டயல் மற்றும் சக்திஸ்ரீ கோபாலன்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

பெண் : அடடா ஒண்ணும் சொல்லாத
அழகா என்னைக் கொல்லாத
அணைச்சா தள்ளிச் செல்லாத
அணையைக் கட்டிப் போடாத

பெண் : அடடா பிரம்மன்
என பூப்போல படைச்சானே
இதழில் தேன் எடுக்க நீ வரியா
ஆனால் பார்வையைத்தான்
தீப்போல கொடுத்தானே
ஹைய்யோ உன்னால்
எரிஞ்சேன் நானே

ஆண் : அடடா ஒண்ணும் சொல்லாத
அழகா என்னைக் கொல்லாத
அணைச்சா தள்ளிச் செல்லாத
அணையைக் கட்டிப் போடாத

ஆண் : அடடா பிரம்மன்
உன்னை பூப்போல படைச்சானே
இதழில் தேன் எடுக்க நான் வரவா
ஆனால் பார்வையைத்தான்
தீப்போல கொடுத்தானே
ஹைய்யோ பெண்ணே
எரிஞ்சேன் நானே

பெண் : வயதும் மனதும்
உனைக் கண்டாலே
இன்று கலங்குதடா
நான் துடிப்பேன்

ஆண் : வல்லினம் மெல்லினம்
இவை தமிழோடு உண்டு
இடையினம்தான்
நான் ரசிப்பேன்

பெண் : ஹோ குறும்பாக நீ சிரிக்க
சாஞ்சி போனேன்
அதற்கு இந்த ஊரில்
இல்லை விலையே

ஆண் : ஐம்பொன்னில் பஞ்சும்
கொஞ்சம் சேர்த்துதானே
அழகாக செஞ்சு
வைச்ச சிலையே

இருவர் : இரு இதயம் இணையும்
தருணம் போகாதே

பெண் : அடடா ஒண்ணும் சொல்லாத
அழகா என்னைக் கொல்லாத
அணைச்சா தள்ளிச் செல்லாத
அணையைக் கட்டிப் போடாத

பெண் : ……………………
ஆண் : ………………….

ஆண் : இதழும் இதழும்
அடி ஒன்றாக சேர
விரும்பிடுதே நெருங்கிடுதே
பெண் : இளமைக் கரையில்
ஒரு புயல் வந்து சீண்ட
இடைவெளிகள் குறைந்திடுதே

ஆண் : சிரிச்சாலே கன்னம்
எங்கும் வண்ணம் பூசும்
அழகான பஞ்சவர்ண கிளியே…..
பெண் : சில நேரம் உன்னை எண்ணி
உள்ளம் தேடும்
சீ போடா சிக்க வைச்ச
என்னையே

இருவர் : இரு இதயம் இணையும்
தருணம் போகாதே

ஆண் : அடடா ஒண்ணும் சொல்லாத
பெண் : அழகா என்னைக் கொல்லாத
ஆண் : ஹேய் அணைச்சா தள்ளிச் செல்லாத
பெண் : அணையைக் கட்டிப் போடாத



Adada Onnum Solladha Lyrics in English

Adada Onnum Solladha Varigal in Tamil

Other Song in Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga Album

Browse the complete film Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga songs lyrics.

Movie Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga
Music Director D. Imman
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Benny Dayal, Shakthisree Gopalan

Lyrics Added by: Aatheshan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.