Adi Aathadi Aathadi Lyrics

Here is the Adi Aathadi Aathadi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adi Aathadi Aathadi Lyrics in English

Film / Album : Naalu Perukku Nandri

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Female : Adi aaththaadi aaththaadi
Aththa magan kaiyapudichchaan
Siththamellaam uruga vachchaan
Poongaaththodu kaaththaaga nettriravu saethi solli
Niththiraiya oda vachchaan

Female : Adi aaththaadi aaththaadi
Aththa magan kaiyapudichchaan
Siththamellaam uruga vachchaan
Poongaaththodu kaaththaaga nettriravu saethi solli
Niththiraiya oda vachchaan

Male : Chinna rendu pazhamirukku thinna oru manasirukku
Sonthamunny naan kadichchaa sorkkaththilae idamirukku
Chinna rendu pazhamirukku thinna oru manasirukku
Sonthamunny naan kadichchaa sorkkaththilae idamirukku

Female : Naan odiyaadi velai seiyyum velaiyilae
Nee koodamaada udhavi seiyyi vervaiyilae
Naan odiyaadi velai seiyyum velaiyilae
Nee koodamaada udhavi seiyyi vervaiyilae

Male : Antha sonthamthaan
Female : Pudhu panthamthaan
Male : Nalla santhamthaan
Female : Naalaikkum vetkkamthaa

Female : Adi aaththaadi aaththaadi
Aththa magan kaiyapudichchaan
Siththamellaam uruga vachchaan
Poongaaththodu kaaththaaga nettriravu saethi solli
Niththiraiya oda vachchaan

Male : Nandu pudi pottanaichchu naasukkaa kadha padichchi
Chiththiraththa naan varaiya thedhi onnu nee tharanum
Nandu pudi pottanaichchu naasukkaa kadha padichchi
Chiththiraththa naan varaiya thedhi onnu nee tharanum

Female : Nee yaera thookki uzhavu senjaa nelam kulirum
Antha neram paarththu neer perugi payir valarum
Nee yaera thookki uzhavu senjaa nelam kulirum
Antha neram paarththu neer perugi payir valarum

Male : Un kannaalae
Female : Saethi sonnaalae
Male : Adhu santhosham
Both : Pottukko kummaalam

Female : Adi aaththaadi aaththaadi
Aththa magan kaiyapudichchaan
Siththamellaam uruga vachchaan
Poongaaththodu kaaththaaga nettriravu saethi solli
Niththiraiya oda vachchaan

Female : Thennamara kaaththadikka thegamthaan vedavedakka
Chanthiranum paai virikka nerukkaththil naaniruppaen
Thennamara kaaththadikka thegamthaan vedavedakka
Chanthiranum paai virikka nerukkaththil naaniruppaen

Male : Nee mana pola paaththu nikkum velaiyilae
Naan thena thedi mayangi nippaen bodhaiyilae
Nee mana pola paaththu nikkum velaiyilae
Naan thena thedi mayangi nippaen bodhaiyilae

Female : Ini koththodu
Male : Adi muththaada
Female : En senthooram
Both : Nenjilae kondaattam

Female : Adi aaththaadi aaththaadi
Aththa magan kaiyapudichchaan
Siththamellaam uruga vachchaan
Poongaaththodu kaaththaaga nettriravu saethi solli
Niththiraiya oda vachchaan


Adi Aathadi Aathadi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naalu Perukku Nandri

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதான்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : அடி ஆத்தாடி ஆத்தாடி
அத்த மகன் கையப்புடிச்சான்
சித்தமெல்லாம் உருக வச்சான்
பூங்காத்தோடு காத்தாக நேற்றிரவு சேதி சொல்லி
நித்திரைய ஓட வச்சான்

ஆண் : அடி ஆத்தாடி ஆத்தாடி
அத்த மக கையப்புடிச்சா
சித்தமெல்லாம் உருக வச்சா
பூங்காத்தோடு காத்தாக நேற்றிரவு சேதி சொல்லி
நித்திரைய ஓட வச்சா…..

ஆண் : சின்ன ரெண்டு பழமிருக்கு தின்ன ஒரு மனசிருக்கு
சொந்தமுன்னு நான் கடிச்சா சொர்க்கத்திலே இடமிருக்கு
சின்ன ரெண்டு பழமிருக்கு தின்ன ஒரு மனசிருக்கு
சொந்தமுன்னு நான் கடிச்சா சொர்க்கத்திலே இடமிருக்கு

பெண் : நான் ஓடியாடி வேலை செய்யும் வேளையிலே
நீ கூடமாட உதவி செய்யி வேர்வையிலே
நான் ஓடியாடி வேலை செய்யும் வேளையிலே
நீ கூடமாட உதவி செய்யி வேர்வையிலே

ஆண் : அந்த சொந்தம்தான்…
பெண் : புது பந்தம்தான்…..
ஆண் : நல்ல சந்தம்தான்….
பெண் : நாளைக்கும் வெட்கம்தான்….

பெண் : அடி ஆத்தாடி ஆத்தாடி
அத்த மகன் கையப்புடிச்சான்
சித்தமெல்லாம் உருக வச்சான்
பூங்காத்தோடு காத்தாக நேற்றிரவு சேதி சொல்லி
நித்திரைய ஓட வச்சான்

ஆண் : நண்டு புடி போட்டணைச்சு நாசுக்கா கத படிச்சி
சித்திரத்த நான் வரைய தேதி ஒன்னு நீ தரணும்
நண்டு புடி போட்டணைச்சு நாசுக்கா கத படிச்சி
சித்திரத்த நான் வரைய தேதி ஒன்னு நீ தரணும்

பெண் : நீ ஏர தூக்கி உழவு செஞ்சா நெலம் குளிரும்
அந்த நேரம் பார்த்து நீர் பெருகி பயிர் வளரும்
நீ ஏர தூக்கி உழவு செஞ்சா நெலம் குளிரும்
அந்த நேரம் பார்த்து நீர் பெருகி பயிர் வளரும்

ஆண் : உன் கண்ணாலே……
பெண் : சேதி சொன்னாலே…..
ஆண் : அது சந்தோசம்…….
இருவர் : போட்டுக்கோ கும்மாளம்

ஆண் : அடி ஆத்தாடி ஆத்தாடி
அத்த மக கையப்புடிச்சா
சித்தமெல்லாம் உருக வச்சா
பூங்காத்தோடு காத்தாக நேற்றிரவு சேதி சொல்லி
நித்திரைய ஓட வச்சா…..

பெண் : தென்னமரக் காத்தடிக்க தேகம்தான் வெடவெடக்க
சந்திரனும் பாய் விரிக்க நெருக்கத்தில் நானிருப்பேன்
தென்னமரக் காத்தடிக்க தேகம்தான் வெடவெடக்க
சந்திரனும் பாய் விரிக்க நெருக்கத்தில் நானிருப்பேன்

ஆண் : நீ மானப் போல பாத்து நிக்கும் வேளையிலே
நான் தேனத் தேடி மயங்கி நிப்பேன் போதையிலே
நீ மானப் போல பாத்து நிக்கும் வேளையிலே
நான் தேனத் தேடி மயங்கி நிப்பேன் போதையிலே

பெண் : இனி கொத்தோடு…….
ஆண் : அடி முத்தாட….
பெண் : என் செந்தூரம்…….
இருவர் : நெஞ்சிலே கொண்டாட்டம்

பெண் : அடி ஆத்தாடி ஆத்தாடி
அத்த மகன் கையப்புடிச்சான்
சித்தமெல்லாம் உருக வச்சான்
பூங்காத்தோடு காத்தாக நேற்றிரவு சேதி சொல்லி
நித்திரைய ஓட வச்சான்



Adi Aathadi Aathadi Lyrics in English

Adi Aathadi Aathadi Varigal in Tamil

Other Song in Naalu Perukku Nandri Album

Browse the complete film Naalu Perukku Nandri songs lyrics.

Movie Naalu Perukku Nandri
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Jeyasuntharam

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.