Adikkira Kaathu Yezhainga Pakkam Lyrics

Here is the Adikkira Kaathu Yezhainga Pakkam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adikkira Kaathu Yezhainga Pakkam Lyrics in English

Film / Album : Kaalam Oru Naal Maarum

Lyrics Writer : Vaali

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Vaali

Male : Adikkira kaaththu
Ippa adikkira kaaththu yaezhainga pakkam
Adhai nee purinjikkadaa
Dei……Adhai nee purinjikkadaa
Paramasivam paramasivam sakthiyillaama yaedhu sugam
Chorus : Paramasivam paramasivam sakthiyillaama yaedhu sugam

Male : Ippa adikkira kaaththu yaezhainga pakkam
Adhai nee purinjikkadaa
Dei……Adhai nee purinjikkadaa

Male : Vambukku naanaa varamaattaen
Vayaththula adichchaa vidamaattaen
Uzhaippavan yaar neeyaa

Male : Thappithmaaga nadakkaathae
Thappichchhu oda ninaikkaathae
Payanthavan yaar naanaa

Male : Pannuvathellaam poi purattu aniyaayam
Eththanai kaalam sellaum ungal adhigaaram
Aahaa….pattaalum kettaalum
Puththukkku niyaayangal ettaatha jenmangalo

Male : Ippa adikkira kaaththu yaezhainga pakkam
Adhai nee purinjikkadaa
Dei……Adhai nee purinjikkadaa
Chorus : Paramasivam paramasivam sakthiyillaama yaedhu sugam
Intha sakthiyillaama yaedhu sugam

Male : ……………….

Male : Palanaal thirudan pidipaduvaan
Pala per kaiyaal adipaduvaan
Purinjirunthaal thirunthu
Paava kanakkai ezhuthaathae
Adhuthaan unakkae udhavaathae manasirunthaa varunthu

Male : Kattiya kottai veedu vaasal yaaraalae
Niththamum yaezhai sinthum vervai neeraalae
Aahaa….andraadam unnodu mandraadum
Paattaali kanneerum senneeradaa

Male : Ippa adikkira kaaththu yaezhainga pakkam
Adhai nee purinjikkadaa
Dei……Adhai nee purinjikkadaa

Male : Kudisaiyil kooda kaaththu varum
Maaligai endraa paaththu varum
Adharkkillai bedham
Vallaan endraal valainthirukkum
Illaan endraal nimirnthirukkum
Manithargalil bedham

Male : Kuththiya varaikkum labam endraal kunivomaa
Kuninthavar naangal nimirnthaal unnai viduvomaa
Undaana neraththil kondaattam podaathae
Thindaattam pinnaal varum

Male : Ippa adikkira kaaththu yaezhainga pakkam
Adhai nee purinjikkadaa
Dei……Adhai nee purinjikkadaa
Chorus : Paramasivam paramasivam sakthiyillaama yaedhu sugam
Intha sakthiyillaama yaedhu sugam


Adikkira Kaathu Yezhainga Pakkam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaalam Oru Naal Maarum

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : அடிக்கிற காத்து…….
இப்ப அடிக்கிற காத்து ஏழைங்க பக்கம்
அதை நீ புரிஞ்சிக்கடா
டேய்…..அதை நீ புரிஞ்சிக்கடா
பரமசிவம் பரமசிவம் சக்தியில்லாம ஏது சுகம்
குழு : பரமசிவம் பரமசிவம் சக்தியில்லாம ஏது சுகம்

ஆண் : இப்ப அடிக்கிற காத்து ஏழைங்க பக்கம்
அதை நீ புரிஞ்சிக்கடா
டேய்…..அதை நீ புரிஞ்சிக்கடா

ஆண் : வம்புக்கு நானா வரமாட்டேன்
வயத்துல அடிச்சா விடமாட்டேன்
உழைப்பவன் யார் நீயா

ஆண் : தப்பிதமாக நடக்காதே
தப்பிச்சு ஓட நினைக்காதே
பயந்தவன் யார் நானா…

ஆண் : பண்ணுவதெல்லாம் பொய் புரட்டு அநியாயம்
எத்தனை காலம் செல்லும் உங்கள் அதிகாரம்
ஆஹா……பட்டாலும் கெட்டாலும்
புத்திக்கு நியாயங்கள் எட்டாத ஜென்மங்களோ

ஆண் : இப்ப அடிக்கிற காத்து ஏழைங்க பக்கம்
அதை நீ புரிஞ்சிக்கடா
டேய்…..அதை நீ புரிஞ்சிக்கடா
குழு : பரமசிவம் பரமசிவம் சக்தியில்லாம ஏது சுகம்
இந்த சக்தியில்லாம ஏது சுகம்

ஆண் : ……………….

ஆண் : பலநாள் திருடன் பிடிபடுவான்
பல பேர் கையால் அடிபடுவான்
புரிஞ்சிருந்தால் திருந்து
பாவக் கணக்கை எழுதாதே
அதுதான் உனக்கே உதவாதே மனசிருந்தா வருந்து

ஆண் : கட்டிய கோட்டை வீடு வாசல் யாராலே
நித்தமும் ஏழை சிந்தும் வேர்வை நீராலே
ஆஹா…அன்றாடம் உன்னோடு மன்றாடும்
பாட்டாளி கண்ணீரும் செந்நீரடா…..

ஆண் : இப்ப அடிக்கிற காத்து ஏழைங்க பக்கம்
அதை நீ புரிஞ்சிக்கடா
டேய்…..அதை நீ புரிஞ்சிக்கடா

ஆண் : குடிசையில் கூட காத்து வரும்
மாளிகை என்றா பாத்து வரும்
அதற்கில்லையே பேதம்
வல்லான் என்றால் வளைந்திருக்கும்
இல்லான் என்றால் நிமிர்ந்திருக்கும்
மனிதர்களில் பேதம்

ஆண் : குத்திய வரைக்கும் லாபம் என்றால் குனிவோமா
குனிந்தவர் நாங்கள் நிமிர்ந்தால் உன்னை விடுவோமா
உண்டான நேரத்தில் கொண்டாட்டம் போடாதே
திண்டாட்டம் பின்னால் வரும்…..

ஆண் : இப்ப அடிக்கிற காத்து ஏழைங்க பக்கம்
அதை நீ புரிஞ்சிக்கடா
டேய்…..அதை நீ புரிஞ்சிக்கடா
பரமசிவம் பரமசிவம் சக்தியில்லாம ஏது சுகம்
குழு : பரமசிவம் பரமசிவம் சக்தியில்லாம ஏது சுகம்
இந்த சக்தியில்லாம ஏது சுகம்



Adikkira Kaathu Yezhainga Pakkam Lyrics in English

Adikkira Kaathu Yezhainga Pakkam Varigal in Tamil

Other Song in Kaalam Oru Naal Maarum Album

Browse the complete film Kaalam Oru Naal Maarum songs lyrics.

Movie Kaalam Oru Naal Maarum
Music Director V. Kumar
Lyricist Vaali
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Arangan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.