Adiyamma Rakkayi Azhaga Lyrics

Here is the Adiyamma Rakkayi Azhaga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adiyamma Rakkayi Azhaga Lyrics in English

Film / Album : Megam Karuththirukku

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Malaysia Vasudevan , K. S. Chitra

Music by : Manoj-Gyan

Lyrics by : Vairamuthu

Chorus : …………….

Female : Adiyammaa raakkaayi azhaga paarunga
Ivarthaana mappilla muzhiya paarunga
Iruttukku thodhaana neramillaiyaa
Kaakkaikku ivar konjam sevappillaiyaa…aa…aa…

Chorus : Adiyammaa raakkaayi azhaga paarunga
Ivarthaana mappilla muzhiya paarunga
Iruttukku thodhaana neramillaiyaa
Kaakkaikku ivar konjam sevappillaiyaa…aa…aa…

Female : Adiyammaa raakkaayi azhaga paarunga
Ivarthaana mappilla muzhiya paarunga

Chorus : ……………

Female : Nadappathu nadakkattum ini
Karadiyin kayiloru kani
Madhiyondru ninaiththathu vithiyondru ninaiththathu
Thaali vanthaachchu thozhi

Female : Vairaththin tahram enna tharam
Nilakkari adhu enna niram
Jaadhagam sariyillai saathagam adhilillai
yaaro yaarodu yaaro

Chorus : Azhgaana thanthamthaan
Yaanaikku sonthamthaan
Azhgaana thanthamthaan
Yaanaikku sonthamthaan
Ammaadi vidhiyenna maarumaa theerumaa

Male : Adiyammaa raakkaayi naanthaan maappillai
Sodhichchu paaththukka naanthaan aampilla
Female : Ae…
Male : Maappillai karuppanthaan azhagillaiyaa
Manmathan karuppanthaan arivillaiyaa

Male : Adiyammaa haei
Adiyammaa haei
Adiyammaa raakkaayi naanthaan maappillai
Sodhichchu paaththukka naanthaan aampilla adiyaei

Male : Karuppukku ennadi kora
Un karumudi veluththathum narai
Vidhi ondru ninaikkattum madhiyathai jeyikkattum
Thaali ponnaana veli

Male : Vairangal engirunthu varum
Adi nilakkarithaan adhai tharum
Jaathagam poiyyadi sariththiram meiyyadi
Jodi saernthaachchu podi

Male : Azhagunnaa aabaththu anbuthaan nam soththu
Azhagunnaa aabaththu anbuthaan nam soththu
Kozhikku ennaalum sevalae kaavalae

Female : Adiyammaa raakkaayi azhaga paarunga
Male : Yaei
Female : Ivarthaana mappilla muzhiya paarunga
Male : Aahaan
Female : Iruttukku thodhaana neramillaiyaa
Kaakkaikku ivar konjam sevappillaiyaa

Chorus : Adiyammaa raakkaayi azhaga paarunga
Ivarthaana mappilla muzhiya paarunga
Iruttukku thodhaana neramillaiyaa
Kaakkaikku ivar konjam sevappillaiyaa

Male : Adiyammaa raakkaayi naanthaan maappillai
Sodhichchu paaththukka naanthaan aampilla adiyaei…ae…


Adiyamma Rakkayi Azhaga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Megam Karuththirukku

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் ஞான்

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

குழு : …………………….

பெண் : அடியம்மா ராக்காயி அழகப் பாருங்க
இவர்தானா மாப்பிள்ள முழியப் பாருங்க
இருட்டுக்கு தோதான நெறமில்லையா
காக்கைக்கு இவர் கொஞ்சம் செவப்பில்லையா…ஆ….ஆ…

குழு : அடியம்மா ராக்காயி அழகப் பாருங்க
இவர்தானா மாப்பிள்ள முழியப் பாருங்க
இருட்டுக்கு தோதான நெறமில்லையா
காக்கைக்கு இவர் கொஞ்சம் செவப்பில்லையா

பெண் : அடியம்மா ராக்காயி அழகப் பாருங்க
இவர்தானா மாப்பிள்ள முழியப் பாருங்க

குழு : …………………….

பெண் : நடப்பது நடக்கட்டும் இனி
கரடியின் கையிலொரு கனி
மதியொன்று நினைத்தது விதியொன்று நினைத்தது
தாலி வந்தாச்சு தோழி

பெண் : வைரத்தின் தரம் என்ன தரம்
நிலக்கரி அது என்ன நிறம்
ஜாதகம் சரியில்லை சாதகம் அதிலில்லை
யாரோ யாரோடு யாரோ

குழு : அழகான தந்தம்தான்
யானைக்கு சொந்தம்தான்
அழகான தந்தம்தான்
யானைக்கு சொந்தம்தான்
அம்மாடி விதியென்ன மாறுமா தீருமா

ஆண் : அடியம்மா ராக்காயி நான்தான் மாப்பிள்ளை
சோதிச்சு பாத்துக்க நான்தான் ஆம்பிள்ள
பெண் : ஏ…..
ஆண் : மாப்பிள்ளை கறுப்பன்தான் அழகில்லையா
மன்மதன் கறுப்பன்தான் அறிவில்லையா

ஆண் : அடியம்மா ஹேய்
அடியம்மா ஹேய்…….
அடியம்மா ராக்காயி நான்தான் மாப்பிள்ளை
சோதிச்சு பாத்துக்க நான்தான் ஆம்பிள்ள அடியேய்….

ஆண் : கறுப்புக்கு என்னடி கொற
உன் கறுமுடி வெளுத்ததும் நரை
விதி ஒன்று நினைக்கட்டும் மதியதை ஜெயிக்கட்டும்
தாலி பொன்னான வேலி

ஆண் : வைரங்கள் எங்கிருந்து வரும்
அடி நிலக்கரிதான் அதை தரும்
ஜாதகம் பொய்யடி சரித்திரம் மெய்யடி
ஜோடி சேர்ந்தாச்சு போடி

ஆண் : அழகுன்னா ஆபத்து அன்புதான் நம் சொத்து
அழகுன்னா ஆபத்து அன்புதான் நம் சொத்து
கோழிக்கு எந்நாளும் சேவலே காவலே

பெண் : அடியம்மா ராக்காயி அழகப் பாருங்க
ஆண் : ஏய்
பெண் : இவர்தானா மாப்பிள்ள முழியப் பாருங்க
ஆண் : ஆஹான்
பெண் : இருட்டுக்கு தோதான நெறமில்லையா
காக்கைக்கு இவர் கொஞ்சம் செவப்பில்லையா

குழு : அடியம்மா ராக்காயி அழகப் பாருங்க
இவர்தானா மாப்பிள்ள முழியப் பாருங்க
இருட்டுக்கு தோதான நெறமில்லையா
காக்கைக்கு இவர் கொஞ்சம் செவப்பில்லையா

ஆண் : அடியம்மா ராக்காயி நான்தான் மாப்பிள்ளை
சோதிச்சு பாத்துக்க நான்தான் ஆம்பிள்ள….ஏ…..



Adiyamma Rakkayi Azhaga Lyrics in English

Adiyamma Rakkayi Azhaga Varigal in Tamil

Other Song in Megam Karuththirukku Album

Browse the complete film Megam Karuththirukku songs lyrics.

Movie Megam Karuththirukku
Music Director Manoj – Gyan
Lyricist Vairamuthu
Singer K. S. Chitra, Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Gopan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.