Adiye Azhage Lyrics

Here is the Adiye Azhage Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adiye Azhage Lyrics in English

Film / Album : Oru Naal Koothu

Lyrics Writer : Vivek

Singers : Padmalatha, Sean Roldan

Music by : Justin Prabhakaran

Male : Adiye azhage en azhage adiye
Pesama nooru noora kooru podatha
Valiye valiye en oliye oliye
Naa onum boodhamilla dhooram odatha
Kaathoram ne ericha vaartha vanthu keeruthey
Aanalum ne thelicha kaadhal ulla ooruthey
Vaayadi peya en thookam thooki poora

Male : Adiye azhage en azhage adiye
Pesama nooru noora kooru podatha
Valiye valiye en oliye oliye
Naa onum boodhamilla dhooram odatha

Male : Pona poraa thaana varuva methapula thirinjen
Veeraappellam veena pochu posukunu odanjen
Un soga paarva orasuthu mela
Sirikira oosa sarikuthu aala

Male : Thee thoovi..eh thee thoovi pona
Ava venum naanum vaazha

Female : Yeno unna paatha ulla surukunu varuthu
Aana kitta neeya vantha manasanga vizhuthu

Male : Yethuku intha kobam nadichathu pothum
Marachu nee paathum velukuthu saayam

Female : Nethe naan thothen ada idhu thaana un vegam

Male : Adiye azhage Female : Azghae

Male : En azhage adiye Female : Adiye

Male : Pesama nooru noora kooru podatha

Male : Valiye valiye Female : Valliye

Male : En oliye oliye Female : Oliye

Male : Naa onum boodhamilla dhooram odatha
Kaathoram ne ericha vaartha vanthu keeruthey
Aanalum ne thelicha kaadhal ulla ooruthey
Vaayadi peya en thookam thooki poora

Female : Ippudi oru edithila manasuku pudichavanghaloda iruntha

Evlo santhosama irrukum la (Dialogue)


Adiye Azhage Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Naal Koothu

Lyrics Writer : Vivek

பாடகி : பத்மலதா

பாடகா் : சீன் ரோல்டன்

இசையமைப்பாளா் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண் : அடியே அழகே
என் அழகே அடியே
பேசாம நூறு நூறா கூறு போடாத
வலியே வலியே
என் ஒளியே ஒளியே
நா ஒன்னும் பூதமில்லை தூரம் ஓடாத
காதோட நீ எாிச்ச வாா்த்த வந்து கீறுதே
ஆனாலும் நீ தெளிச்ச காதல் உள்ள ஊறுதே
வாயாடிப் பேயா என் தூக்கம் தூக்கி போற

ஆண் : அடியே அழகே
என் அழகே அடியே
பேசாம நூறு நூறா கூறு போடாத
வலியே வலியே
என் ஒளியே ஒளியே
நா ஒன்னும் பூதமில்லை தூரம் ஓடாத

ஆண் : போனா போறா தானா வருவா
மெதப்புல திாிஞ்சேன்
வீராப்பெல்லாம் வீணாப் போச்சு
பொசுக்குன்னு உடைஞ்சேன்
உன் சோகப்பாா்வ உரசுது மேல
சிாிக்கிற ஓச சாிக்குது ஆள

ஆண் : தீத்தூவி ஏய் தீத்தூவி போனா
அவ வேணும் நானும் வாழ

பெண் : ஏனோ உன்னப் பாத்தா
உள்ள சுருக்குன்னு வருது
ஆனா கிட்ட நீயா வந்தா
மனசு அங்க விழுது

ஆண் : எதுக்கிந்த கோபம் நடிச்சது போதும்
மறச்சு நீ பாத்தும் வெளுக்குது சாயம்

பெண் : ஹேய் நேத்தே நான் தோத்தேன்
அட இதுதானா உன் வேகம்

ஆண் : அடியே அழகே
பெண் : அழகே
ஆண் : என் அழகே அடியே
பெண் : அடியே

ஆண் : பேசாம நூறு நூறா கூறு போடாத

ஆண் : வலியே வலியே
பெண் : வலியே
ஆண் : என் ஒளியே ஒளியே
பெண் : ஒலியே

ஆண் : நா ஒன்னும் பூதமில்லை தூரம் ஓடாத
காதோட நீ எாிச்ச வாா்த்த வந்து கீறுதே
ஆனாலும் நீ தெளிச்ச காதல் உள்ள ஊறுதே
வாயாடிப் பேயா என் தூக்கம் தூக்கி போற



Adiye Azhage Lyrics in English

Adiye Azhage Varigal in Tamil

Other Song in Oru Naal Koothu Album

Browse the complete film Oru Naal Koothu songs lyrics.

Movie Oru Naal Koothu
Music Director Justin Prabhakaran
Lyricist Vivek
Singer Padmalatha, Sean Roldan

Lyrics Added by: Nyesha

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.