Aga Naga Lyrics

Here is the Aga Naga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aga Naga Lyrics in English

Film / Album : Ko

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : Vijay Prakash, Tippu, Ranina Reddy,

Priya Subramaniam, Solar Sai, Srik , Emcee Jesz

Music by : Harris Jayaraj

Male : Bonja boys , girls
You people look so good tonight
Lets party , heat this pa
As we take it higher
We gonna set the song on fire
Hmmm..

Male : And yeah siragugalin vanakam
Swagatha namaskaram vanthanam
Vinnilum mannilum ulla natchathirangalodu
Onna sernthu inainthu pinainthu ninainthu
Pichi pinni perthedukalam yeah

Male : Aga naga naga siripugal azhaga
Thigu thaga thaga nizhavugal azhaga
Very very very samathugal azhaga
Kolu kozhupugal azhaga (2)

Female : Lambogini love o many
Velli sani iravellam ithazh pani
Male : Nee pathini thee pathini
Unmel ini yaaradi thaeni

Female : Thozh saaithaal annaipu
Avan thozhan endra ninaipu
Yen intha padaipu
Ingu illai kalaipu (2)

Male : Thaaka thaakavae
Thudikuthae nenjam
Nokka nokkavae
Pudikuthae konjam

Female : U may go

Male : Yeah thoda thoda rolex minna
Thonna thonna virtue pesa
Jillu jillu champain ponga
Swiss cheesai mella (2)

Male : Brand o du vaazhkai
Friend o du serkai
Kaiyodu yaar kai
Ah nalla yaakai

Male : Manam maarum fashion
Maraathu passion
Pagalelaam vesham
Malaiyil nesam

Male : Vaa kaathal ferrai
Ila nenjai allum sonali
Louivicto kannadi
Pala kangal pinnadi (2)

Male : Yo yo goods your shoe
Go switch your standard
No local only branded
Dhil irundha aaatam poda vaa
Mudiyaati kaiyakatti paar

Male : Thaaka thaakavae thudikuthae nenjam
Yeah fashionukillai ration aanal
Kadavul thanda varam thaan passion now
Let me make my little confession love
Has no brands on the fashion right now

Female : Kola kolaga unnadu lo lo lona
Alla allatha chaesaethaemu aaona
Sommu sokula koo e
Roatulaeni ero naamagudu
Roaju mokuzhulakoo ramanavae ero egurudu

Male : Pudikuthae pudikuthae

Chorus : Nooru nooru per arugae arugae
Yaar yaar sol azhagae
Ver ver oor manamae manamae
Verthidatha oru inamae (2)

Male : Min minu pagal min veechugal kottum
Silu silupaaga sila silmisham sottum
Ithuthan ithuthan ilamai ulagam
Vettri ondruthan ingae uthavum

Male : Aga naga naga siripugal azhaga
Thigu thaga thaga nizhavugal azhaga
Very very very samathugal azhaga
Kolu kozhupugal azhaga

Female : Aga naga naga siripugal azhaga
Thigu thaga thaga nizhavugal azhaga
Very very very samathugal azhaga
Kolu kozhupugal azhaga

Male : Lambogini love o many
Velli sani iravellam ithazh pani
Nee pathini thee pathini
Unmel ini yaaradi thaeni

Male : Thaaka thaakavae
Thudikuthae nenjam
Nokka nokkavae
Pudikuthae konjam (Overlapping)

Male : Thozh saaithaal annaipu
Avan thozhi endra ninaipu
Yen intha padaipu
Ingu illai kalaipu (2)


Aga Naga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ko

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகிகள் : ரனினா ரெட்டி, பிரியா சுப்ரமணியம்

பாடகர்கள் : விஜய் பிரகாஷ், திப்பு, சோழர் சாய், ஸ்ரிக், எம்சி ஜெஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ………………….

ஆண் : அன்ட் ஏ சிறகுகளின்
வணக்கம் ஸ்வகத நமஸ்காரம்
வந்தனம் விண்ணிலும் மண்ணிலும்
உள்ள நட்சத்திரங்களோடு ஒன்னா
சேர்ந்து இணைந்து பிணைந்து
நினைந்து பிச்சி பின்னி
பேர்தெடுக்கலாம் யே

ஆண் : அக நக நக
சிரிப்புகள் அழகா திகு
தக தக நிலவுகள் அழகா
வெரி வெரி வெரி சமத்துகள்
அழகா கொழு கொழுப்புகள்
அழகா (2)

பெண் : லம்போகினி
லவ் ஓ மெனி வெள்ளி
சனி இரவெல்லாம்
இதழ் பணி
ஆண் : நீ பத்தினி தீ
பத்தினி உன்மேல்
இனி யாரடி தேனி

பெண் : தோள் சாய்த்தால்
அணைப்பு அவன் தோழன்
என்ற நினைப்பு ஏன் இந்த
படைப்பு இங்கு இல்லை
களைப்பு (2)

ஆண் : தாக்க தாக்கவே
துடிக்குதே நெஞ்சம்
நோக்க நோக்கவே
புடிக்குதே கொஞ்சம்

பெண் : யு மே கோ

ஆண் : யே தொட தொட
ரோலெக்ஸ் மின்ன
தொன தொன வெர்சியு
பேச ஜிலு ஜிலு சம்பெயின்
பொங்க சுவிஸ் சீஸை
மெல்ல (2)

ஆண் : பிராண்டோடு
வாழ்க்கை பிரண்டோடு
சேர்க்கை கையோடு
யார் கை ஆ நல்ல
யாக்கை

ஆண் : மனம் மாறும்
ஃபேஸன் மாறாது
பேஷன் பகலெல்லாம்
வேஷம் மாலையில்
நேசம்

ஆண் : வா காதல்
ஃபெராரி இள நெஞ்சை
அள்ளும் சோனாலி
லூயிவிக்டோ கண்ணாடி
பல கண்கள் பின்னாடி (2)

ஆண் : யோ யோ குட்ஸ்
யுவர் ஷூ கோ சுவிட்ச்
யுவர் ஸ்டாண்டர்ட் நோ
லோக்கல் ஒன்லி பிராண்டட்
தில் இருந்தா ஆட்டம் போட
வா முடியாட்டி கைய கட்டி
பார்

ஆண் : தாக்க தாக்கவே
துடிக்குதே நெஞ்சம் யே
பேஷனுகில்லை ரேஷன்
ஆனால் கடவுள் தந்த வரம்
தான் பேஸன் நவ் லெட் மீ
மேக் மை லிட்டில் கன்பீஷன்
லவ் ஹஸ் நோ பிராண்ட்ஸ்
ஆன் தி பேஷன் ரைட் நவ்

பெண் : ……………………..

ஆண் : புடிக்குதே
புடிக்குதே

குழு : நூறு நூறு பேர்
அருகே அருகே யார்
யார் சொல் அழகே
வோ் வோ் ஊர் மனமே
மனமே வேர்த்திடாத
ஒரு இனமே (2)

ஆண் : மின் மினு பகல்
மின் வீச்சுகள் கொட்டும்
சிலுசிலுப்பாக சில
சில்மிஷம் சொட்டும் இது
தான் இதுதான் இளமை
உலகம் வெற்றி ஒன்றுதான்
இங்கே உதவும்

ஆண் : அக நக நக
சிரிப்புகள் அழகா திகு
தக தக நிலவுகள் அழகா
வெரி வெரி வெரி சமத்துகள்
அழகா கொழு கொழுப்புகள்
அழகா

பெண் : அக நக நக
சிரிப்புகள் அழகா திகு
தக தக நிலவுகள் அழகா
வெரி வெரி வெரி சமத்துகள்
அழகா கொழு கொழுப்புகள்
அழகா

ஆண் : லம்போகினி
லவ் ஓ மெனி வெள்ளி
சனி இரவெல்லாம்
இதழ் பணி நீ பத்தினி தீ
பத்தினி உன்மேல்
இனி யாரடி தேனி

ஆண் : தாக்க தாக்கவே
துடிக்குதே நெஞ்சம்
நோக்க நோக்கவே
புடிக்குதே கொஞ்சம்

ஆண் : தோள் சாய்த்தால்
அணைப்பு அவன் தோழன்
என்ற நினைப்பு ஏன் இந்த
படைப்பு இங்கு இல்லை
களைப்பு (2)



Aga Naga Lyrics in English

Aga Naga Varigal in Tamil

Other Song in Ko Album

Browse the complete film Ko songs lyrics.

Movie Ko
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Pa.Vijay
Singer Emcee Jesz, Priya Subramaniyam, Ranina Reddy, Solar Sai, Srikanth Deva, Tippu, Vijay Prakash

Lyrics Added by: Boornaya

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.