Amma – Kanam Lyrics

Here is the Amma – Kanam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Amma – Kanam Lyrics in English

Film / Album : Kanam

Lyrics Writer : Uma Devi

Singer : Sid Sriram

Music by : Jakes Bejoy

Male : Amma en ammaa
Naan pogindra dhisai engum nee amma
Oo amma en ammaa
En isai thedum suram yaavum nee amma
Aayiram aanaalum annai pol nerilae
Pesida koodumo deivam ingae

Male : Oru murai enna paar amma
Kadavulin kangal nee amma
Kaavalil un pol yedhamma
Un pol amma yaar amma

Male : Viralgalai pidithidum podhu
Kidaikidhae prabanjamae
Thaayae un madiyil irundhaal podhum ammaa

Male : Oru murai enna paar amma
Thaayae
Thaaimaiyin ucham nee amma
Thaayae un thaalaattukku inaiyaana isai yedhamma

Male : Chellamaai perittae nee enai kooppida
Oottidum sotrilum paasathai oottida
Kaattidum dheebathil aayulai koottida
Enakkai thudikkum idhayam nee amma
Neeillamal naanum theevagindrenae
Neer illamal saagum meenagindrenae
Nee vandhaalae podhum vaazhvatharamae
Unai thaandi ulagam yedhingae

Male : Oru murai enna paar amma
Kadavulin kangal nee amma
Kaavalil un pol yedhamma
Un pol amma yaar amma

Male : Ninaivugal iruppathunaalae
Irukiren uyirudan
Thaayae un ninaivil vaazhnthaal podhum…

Female : carnatic ………………………

Male : Viralgalai pidithidum podhu
Kidaikidhae prabanjamae (3)
Thaayae un madiyil irundhaal podhum ammaa

Male : Oru murai enna paar amma
Thaayae
Thaaimaiyin ucham nee amma
Thaayae un thaalaattukku inaiyaana isai yedhamma

Male : Amaaaa!….


Amma – Kanam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanam

Lyrics Writer : Uma Devi

பாடகர் :  சித் ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் :  ஜேக்ஸ் பிஜாய்

ஆண் : அம்மா என் அம்மா
நான் போகின்ற திசை எங்கும் நீ அம்மா
ஓ அம்மா என் அம்மா
என் இசை தேடும் சுரம் யாவும் நீ அம்மா
ஆயிரம் ஆனாலும் அன்னை போல் நேரிலே
பேசிட கூடுமோ தெய்வம் இங்கே

ஆண் : ஒரு முறை என்னை பார் அம்மா
கடவுளின் கண்கள் நீ அம்மா
காவலில் உன் போல் ஏதம்மா
உன் போல் அம்மா யார் அம்மா

ஆண் : விரல்களை பிடித்திடும் போது
கிடைக்கிதே பிரபஞ்சமே
தாயே ​​உன் மடியில் இருந்தால் போதும் அம்மா

ஆண் : ஒரு முறை என்ன பார் அம்மா தாயே
தாய்மையின் உச்சம் நீ அம்மா
தாயே ​​உன் தாலாட்டுக்கு இணையான இசை ஏதம்மா

ஆண் : செல்லமாய் பேரிட்டே நீ எனை கூப்பிட
ஊட்டிடும் சோற்றிலும் பாசத்தை ஊட்டிட
காட்டிடும் தீபத்தில் ஆயுளை கூட்டிட
எனக்காய் துடிக்கும் இதயம் நீ அம்மா
நீ இல்லாமல் நானும் தீவாகின்றேனே
நீர் இல்லாமல் சாகும் மீனாகின்றேனே
நீ வந்தாலே போதும் வாழ்வாதாரமே
உனை தாண்டி உலகம் ஏதிங்கே

ஆண் : ஒரு முறை என்ன பார் அம்மா
கடவுளின் கண்கள் நீ அம்மா
காவலில் உன் போல் ஏதம்மா
உன் போல் அம்மா யார் அம்மா

ஆண் : நினைவுகள் இருப்பதுனாலே இருக்கிறேன் உயிருடன்
தாயே ​​உன் நினைவில் வாழ்ந்தால் போதும்..

பெண் : கர்நாடிக் ………………..

ஆண் : விரல்களை பிடித்திடும் போது
கிடைக்கிதே பிரபஞ்சமே (3)
தாயே ​​உன் மடியில் இருந்தால் போதும் அம்மா

ஆண் : ஒரு முறை என்ன பார் அம்மா தாயே
தாய்மையின் உச்சம் நீ அம்மா
தாயே ​​உன் தாலாட்டுக்கு இணையான இசை ஏதம்மா

ஆண் : அம்மா …!



Amma – Kanam Lyrics in English

Amma – Kanam Varigal in Tamil

Other Song in Kanam Album

Browse the complete film Kanam songs lyrics.

Movie Kanam
Music Director Jakes Bejoy
Lyricist Uma Devi
Singer Sid Sriram

Lyrics Added by: Anujanan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.