Amma Pen Ange Inge Lyrics

Here is the Amma Pen Ange Inge Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Amma Pen Ange Inge Lyrics in English

Film / Album : Magudam Katha Mangai

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer : Jikki

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : …………………………………….

Female : Amma pen angae ingae
Aasai migunthae thulludhae ..oo..babu
Thulladhae unnalae thaanae thulludhae

Female : Amma pen angae ingae
Aasai migunthae thulludhae ..oo..babu
Thulladhae unnalae thaanae thulludhae

Female : ………………………..

Female : Kann koormai paarthae thaane
Madhunmel maiyal aanaen
Kanavae meiyaandhae
Kannalaa jaadai kaatti
Theeyaga nenjai maatri
Nee engae pogirae..oo..babu paaringae
Nee enage pogirae

Female : Amma pen angae ingae
Aasai migunthae thulludhae ..oo..babu
Thulladhae unnalae thaanae thulludhae

Female : Amma pen angae ingae
Aasai migunthae thulludhae ..oo..babu
Thulladhae unnalae thaanae thulludhae

Female : ………………………………

Female : Jammndru aadi aadi
Seriyaana paadhai naadi
Sandhippen ummaiyae
Sandhaeganthannai kondru
Meiyaana anbai kondu
Kelunga unmaiyae..oo..babu..unmaiyae
Kelunga unmaiyae…

Female : Amma pen angae ingae
Aasai migunthae thulludhae ..oo..babu
Thulladhae unnalae thaanae thulludhae

Female : Amma pen angae ingae
Aasai migunthae thulludhae ..oo..babu
Thulladhae unnalae thaanae thulludhae

Female : …………………………

Female : Sollaalae suranthana
Pennendraal summathaana
Aagathu aasaiyae
Thodhu ulla aiyaa melae
Koosaamal aasaiyaalae
Chinna penn aadhudhae oo babu aadudhae
Chinna pen aadudhae…

Female : Amma pen angae ingae
Aasai migunthae thulludhae ..oo..babu
Thulladhae unnalae thaanae thulludhae

Female : Amma pen angae ingae
Aasai migunthae thulludhae ..oo..babu
Thulladhae unnalae thaanae thulludhae


Amma Pen Ange Inge Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Magudam Katha Mangai

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகி : ஜிக்கி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ . மருதகாசி

பெண் : ……………………….

பெண் : அம்மா பெண் அங்கே இங்கே
ஆசை மிகுந்தே துள்ளுதே ஓ..பாபு
துள்ளுதே உன்னாலே தானே துள்ளுதே

பெண் : அம்மா பெண் அங்கே இங்கே
ஆசை மிகுந்தே துள்ளுதே ஓ..பாபு
துள்ளுதே உன்னாலே தானே துள்ளுதே

பெண் : ………………………..

பெண் : கண் கூர்மை பார்த்தே தானே
மாதுன்மேல் மையல் ஆனேன் கனவே மெய்யானதே
கண்ணாளா ஜாடை காட்டி தீயாக நெஞ்சை மாற்றி
நீ எங்கே போகிறே ஓ..பாபு….பாரிங்கே
நீ எங்கே போகிறே…….

பெண் : அம்மா பெண் அங்கே இங்கே
ஆசை மிகுந்தே துள்ளுதே ஓ..பாபு
துள்ளுதே உன்னாலே தானே துள்ளுதே

பெண் : அம்மா பெண் அங்கே இங்கே
ஆசை மிகுந்தே துள்ளுதே ஓ..பாபு
துள்ளுதே உன்னாலே தானே துள்ளுதே

பெண் : ………………………………

பெண் : ஜம்மென்று ஆடி ஆடி சரியான பாதையை நாடி
சந்திப்பேன் உம்மையே சந்தேகந் தன்னைக் கொன்று
மெய்யான அன்பைக் கொண்டு
கேளுங்க உண்மையே ஓ…பாபு…..உண்மையை
கேளுங்க உண்மையே…….

பெண் : அம்மா பெண் அங்கே இங்கே
ஆசை மிகுந்தே துள்ளுதே ஓ..பாபு
துள்ளுதே உன்னாலே தானே துள்ளுதே

பெண் : அம்மா பெண் அங்கே இங்கே
ஆசை மிகுந்தே துள்ளுதே ஓ..பாபு
துள்ளுதே உன்னாலே தானே துள்ளுதே

பெண் : ……………………………..

பெண் : சொல்லாலே சூரன்தானா பெண்ணென்றால் சும்மாதானா
ஆகாது ஆசையே தோதுள்ள ஐயா மேலே
கூசாமல் ஆசையாலே சின்னப் பெண்ணாடுதே
ஒ……பாபு ஆடுதே சின்னப் பெண் ஆடுதே…….

பெண் : அம்மா பெண் அங்கே இங்கே
ஆசை மிகுந்தே துள்ளுதே ஓ..பாபு
துள்ளுதே உன்னாலே தானே துள்ளுதே

பெண் : அம்மா பெண் அங்கே இங்கே
ஆசை மிகுந்தே துள்ளுதே ஓ..பாபு
துள்ளுதே உன்னாலே தானே துள்ளுதே



Amma Pen Ange Inge Lyrics in English

Amma Pen Ange Inge Varigal in Tamil

Other Song in Magudam Katha Mangai Album

Browse the complete film Magudam Katha Mangai songs lyrics.

Movie Magudam Katha Mangai
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist A. Maruthakasi
Singer Jikki

Lyrics Added by: Rizvath

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.