Amman Kovil Kizhakale Lyrics

Here is the Amman Kovil Kizhakale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Amman Kovil Kizhakale Lyrics in English

Film / Album : Sakalakala Vallavan 1982

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Chorus : Thandhana thandhana thandhana
Thandhana thandhana thandhana thaa
Thandhana thandhana thandhana
Thandhana thandhana thandhana thaa
Thandhana thandhana thandhana
Thandhana thandhana
Thandhana thandhana thaa

Male : Amman koyil kizhakkaalae
Anna vayal merkkaalae…eyyyy
Amman koyil kizhakkaalae
Anna vayal merkkaalae

Male : Namma ooru naduvaalae
Nikkudhadi
Naattu sanam namma kandu
Sokkudhadi

Male : Amman koyil kizhakkaalae
Anna vayal merkkaalae
Namma ooru naduvaalae
Nikkudhadi adiyae
Naattu sanam namma kandu
Sokkudhadi
Amman koyil kizhakkaalae hey…

Chorus : Thandhana thandhaa
Thandhana naa
Thandhana thandhaa
Thandhana naa
Thandhana thandhana
Thandhana thandhana
Thandhana thandhana
Thandhana naaa……

Male : Thookkanaang kuruviyellaam
Thaanarinja bhaashaiyilae
Thookkanaang kuruviyellaam
Thaanarinja bhaashaiyilae

Male : Mookkodu mookku vachchu
Munu mununnu pesaiyilae
Mookkodu mookku vachchu
Munu mununnu pesaiyilae

Male : Madaiya thorandhu vittaa
Mazhai thanni niranju varum
Madaiya thorandhu vittaa
Mazhai thanni niranju varum

Male : Maanam paaththirukkum
Manja kaani vilanju varum

Male : Amman koyil kizhakkaalae
Anna vayal merkkaalae
Namma ooru naduvaalae
Nikkudhadi adiyae
Naattu sanam namma kandu
Sokkudhadi

Chorus : Ulluuuu…luuulluuullluuu

Male : Anghaala ammanukku
Aadiyila pongha vachcha
Anghaala ammanukku
Aadiyila pongha vachcha

Male : Aayiram paattukkava
Adiyeduththu koduppaalae
Aayiram paattukkava
Adiyeduththu koduppaalae

Male : Singhaara ammanukku
Siththiraiyil vadam pudichcha
Singhaara ammanukku
Siththiraiyil vadam pudichcha

Male : Sangeedham padikka solli
Saareeram koduppaalae

Male : Amman koyil kizhakkaalae
Anna vayal merkkaalae
Namma ooru naduvaalae
Nikkudhadi adiyae
Naattu sanam namma kandu
Sokkudhadi
Naattu sanam namma kandu
Sokkudhadi…..


Amman Kovil Kizhakale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sakalakala Vallavan 1982

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : தந்தன தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன தந்தன தா
தந்தன தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன தந்தன தா
தந்தன தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன தந்தன
தந்தன தா

ஆண் : அம்மன் கோயில்
கிழக்காலே அன்ன வயல்
மேற்காலே அம்மன் கோயில்
கிழக்காலே அன்ன வயல்
மேற்காலே

ஆண் : நம்ம ஊரு நடுவாலே
நிக்குதடி நாட்டு சனம் நம்ம
கண்டு சொக்குதடி

ஆண் : அம்மன் கோயில்
கிழக்காலே அன்ன வயல்
மேற்காலே நம்ம ஊரு
நடுவாலே நிக்குதடி அடியே
நாட்டு சனம் நம்ம கண்டு
சொக்குதடி அம்மன் கோயில்
கிழக்காலே ஹே

குழு : தந்தன தந்தா
தந்தன நா தந்தன தந்தா
தந்தன நா தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன
தந்தன நா

ஆண் : தூக்கனாங் குருவியெல்லாம்
தானறிஞ்ச பாஷையிலே
தூக்கனாங் குருவியெல்லாம்
தானறிஞ்ச பாஷையிலே

ஆண் : மூக்கோடு மூக்கு
வச்சு முனு முனுன்னு
பேசையிலே மூக்கோடு
மூக்கு வச்சு முனு முனுன்னு
பேசையிலே

ஆண் : மடைய தொறந்து
விட்டா மழை தண்ணி
நெறஞ்சு வரும் மடைய
தொறந்து விட்டா மழை
தண்ணி நெறஞ்சு வரும்

ஆண் : மாமன் பாத்திருக்கும்
மஞ்ச காணி விளைஞ்சு வரும்

ஆண் : அம்மன் கோயில்
கிழக்காலே அன்ன வயல்
மேற்காலே நம்ம ஊரு
நடுவாலே நிக்குதடி அடியே
நாட்டு சனம் நம்ம கண்டு
சொக்குதடி

குழு : …………………………….

ஆண் : அங்காள அம்மனுக்கு
ஆடியில பொங்க வச்சா
அங்காள அம்மனுக்கு
ஆடியில பொங்க வச்சா

ஆண் : ஆயிரம் பாட்டுக்கவ
அடியெடுத்து கொடுப்பாளே
ஆயிரம் பாட்டுக்கவ
அடியெடுத்து கொடுப்பாளே

ஆண் : சிங்கார அம்மனுக்கு
சித்திரையில் வடம் புடிச்சா
சிங்கார அம்மனுக்கு
சித்திரையில் வடம் புடிச்சா

ஆண் : சங்கீதம் படிக்க
சொல்லி சாரீரம்
கொடுப்பாலே

ஆண் : அம்மன் கோயில்
கிழக்காலே அன்ன வயல்
மேற்காலே நம்ம ஊரு
நடுவாலே நிக்குதடி அடியே
நாட்டு சனம் நம்ம கண்டு
சொக்குதடி நாட்டு சனம்
நம்ம கண்டு சொக்குதடி



Amman Kovil Kizhakale Lyrics in English

Amman Kovil Kizhakale Varigal in Tamil

Other Song in Sakalakala Vallavan 1982 Album

Browse the complete film Sakalakala Vallavan 1982 songs lyrics.

Movie Sakalakala Vallavan 1982
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Ilayaraja

Lyrics Added by: Geethapriyan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.