Anandham Indru Lyrics

Here is the Anandham Indru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Anandham Indru Lyrics in English

Film / Album : Mannukketha Ponnu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Sailaja

Music by : Gangai Amaran

Chorus : Lulululululu…..
Aa……aa…aa….aa…aa…
Aaa…..aa….aa…aa…a….
Aahaa….aa…..aa….aa….
Aahaa…..aa…..aa….aa….
Aa…..aa…..aa…a…..a…aaa….

Female : Aanantham indru aarambam
En nenjil endrum perinbam
Nee paarththaalae poovellaam
Thaen sinthum thaen sinthum….

Male : Aanantham indru aarambam
En nenjil endrum perinbam
Nee paarththaalae poovellaam
Thaen sinthum thaen sinthum….

Female : Aanatham indru aarambam

Male : Thennajolaiyil thiriyum mayilae
Saelai avasiyamaa
Kannil kaaivathu nilavaa veyilaa
Kaadhal ragasiyamaa

Female : Itha paarvaiyil ilamaiyum azhagum
Endrum nirantharamaa
Entha kaalamum madiyil thavazha
Dheivam varam tharumaa

Male : Thththi thaavidum muththu poongodi
Meththai meedhenai thoththi thongadi

Female : Aanantham indru aarambam
En nenjil endrum perinbam
Male : Nee paarththaalae poovellaam
Thaen sinthum thaen sinthum….

Female : Aanantham indru aarambam
Male : En nenjil endrum perinbam

Chorus : …………….

Female : Vinnai poloru minnal vanthu
Kannai thzhuviyathae
Mannan mangaiyin angam Thodugaiyil
Aadai nazhuviyathae

Male : aadai nazhuviya dhegam adadaa
Poovil azhagiyathae
Alli pookkalil angam seithu
Thangam mezhugiyathae

Female : Muththathaal enai mogam killuthu
Saththathaal ival dhegam kuliruthu

Male : Aanantham indru aarambam
En nenjil endrum perinbam
Nee paarththaalae poovellaam
Thaen sinthum thaen sinthum….

Female : Aanantham indru aarambam
En nenjil endrum perinbam
Nee paarththaalae poovellaam
Thaen sinthum thaen sinthum….

Both : …………………….


Anandham Indru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mannukketha Ponnu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

குழு : லுலுலுலுலுலு…..
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆஹா…..ஆஅ……ஆ……ஆ….
ஆஹா…..ஆஅ……ஆ……ஆ….
அ……அ……அ……அ……அ…..ஆஅ….

பெண் : ஆனந்தம் இன்று ஆரம்பம்
என் நெஞ்சில் என்றும் பேரின்பம்
நீ பார்த்தாலே பூவெல்லாம்
தேன் சிந்தும் தேன் சிந்தும்…

ஆண் : ஆனந்தம் இன்று ஆரம்பம்
என் நெஞ்சில் என்றும் பேரின்பம்
நீ பார்த்தாலே பூவெல்லாம்
தேன் சிந்தும் தேன் சிந்தும்…

பெண் : ஆனந்தம் இன்று ஆரம்பம்

ஆண் : தென்னஞ்சோலையில் திரியும் மயிலே
சேலை அவசியமா
கண்ணில் காய்வது நிலவா வெய்யிலா
காதல் ரகசியமா

பெண் : இந்தப் பார்வையில் இளமையும் அழகும்
என்றும் நிரந்தரமா
எந்தக் காலமும் மடியில் தவழ
தெய்வம் வரம் தருமா

ஆண் : தத்தித் தாவிடும் முத்து பூங்கொடி
மெத்தை மீதெனை தொத்தி தொங்கடி……

பெண் : ஆனந்தம் இன்று ஆரம்பம்
என் நெஞ்சில் என்றும் பேரின்பம்
ஆண் : நீ பார்த்தாலே பூவெல்லாம்
தேன் சிந்தும் தேன் சிந்தும்…

பெண் : ஆனந்தம் இன்று ஆரம்பம்
ஆண் : என் நெஞ்சில் என்றும் பேரின்பம்

குழு : …………………….
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆஹா…..ஆஅ……ஆ……ஆ….
ஆஹா…..ஆஅ……ஆ……ஆ….
அ……அ……அ……அ……அ…..ஆஅ….

பெண் : விண்ணைப் போலொரு மின்னல் வந்து
கண்ணைத் தழுவியதே
மன்னன் மங்கையின் அங்கம் தொடுகையில்
ஆடை நழுவியதே

ஆண் : ஆடை நழுவிய தேகம் அடடா
பூவில் அழகியதே
அல்லிப் பூக்களில் அங்கம் செய்து
தங்கம் மெழுகியதே

பெண் : முத்தத்தால் எனை மோகம் கிள்ளுது
சத்தத்தால் இவள் தேகம் குளிருது

ஆண் : ஆனந்தம் இன்று ஆரம்பம்
என் நெஞ்சில் என்றும் பேரின்பம்
நீ பார்த்தாலே பூவெல்லாம்
தேன் சிந்தும் தேன் சிந்தும்…

பெண் : ஆனந்தம் இன்று ஆரம்பம்….
என் நெஞ்சில் என்றும் பேரின்பம்…..
நீ பார்த்தாலே பூவெல்லாம்
தேன் சிந்தும் தேன் சிந்தும்…..

இருவர் : லால்லால் லா லால லால்லா
லால்லால் லா லால லால்லா….ஆ….



Anandham Indru Lyrics in English

Anandham Indru Varigal in Tamil

Other Song in Mannukketha Ponnu Album

Browse the complete film Mannukketha Ponnu songs lyrics.

Movie Mannukketha Ponnu
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Boornaya

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.