Anbe Pudhu Kavithaigal Lyrics

Here is the Anbe Pudhu Kavithaigal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Anbe Pudhu Kavithaigal Lyrics in English

Film / Album : Yamirukka Bayamen

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jayaram

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Anbe pudhu kavithaigal pala padikkiren
Kel kel porul vilangidum raathiriyil
Anbe pudhu kavithaigal pala padikkiren
Kel kel porul vilangidum raathiriyil

Female : Poo madal virikkum vaelai yandro
Thaen kidaikkum idam idhuvandro

Female : Anbe pudhu kavithaigal pala padikkiren
Kel kel porul vilangidum raathiriyil

Female : Manmadha baanam ondru
Pugunthu paayum inba vaegangalil
Aanandha gangai ondru
Ezhunthu pongum inba mogangalil

Female : Kattilam kaalai ondru
Kiranga koodum nooru aasaigalil
Mathala maelam ondru
Olikka koodum mutha oosaigalil

Female : Anbe pudhu kavithaigal pala padikkiren
Kel kel porul vilangidum raathiriyil

Female : En madi oonjal undu
Inainthu yengum andhi nerangalil….
Un pasi theerum indru
Udhattil oorum inba saarangalil……

Female : Anbe pudhu kavithaigal pala padikkiren
Kel kel porul vilangidum raathiriyil…..

Female : Poo madal virikkum vaelai yandro
Thaen kidaikkum idam idhuvandro…..


Anbe Pudhu Kavithaigal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Yamirukka Bayamen

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : அன்பே புது கவிதைகள் பல படிக்கிறேன்
கேள் கேள் பொருள் விளங்கிடும் ராத்திரியில்
அன்பே புது கவிதைகள் பல படிக்கிறேன்
கேள் கேள் பொருள் விளங்கிடும் ராத்திரியில்

பெண் : பூ மடல் விரிக்கும் வேளையன்றோ
தேன் கிடைக்குமிடம் இதுவன்றோ….

பெண் : அன்பே புது கவிதைகள் பல படிக்கிறேன்
கேள் கேள் பொருள் விளங்கிடும் ராத்திரியில்

பெண் : மன்மத பாணம் ஒன்று
புகுந்து பாயும் இன்ப வேகங்களில்
ஆனந்த கங்கை ஒன்று
எழுந்து பொங்கும் இன்ப மோகங்களில்

பெண் : கட்டிளம் காளை ஒன்று
கிறங்க கூடும் நூறு ஆசைகளில்
மத்தள மேளம் ஒன்று
ஒலிக்க கூடும் முத்த ஓசைகளில்

பெண் : அன்பே புது கவிதைகள் பல படிக்கிறேன்
கேள் கேள் பொருள் விளங்கிடும் ராத்திரியில்

பெண் : என் மடி ஊஞ்சல் உண்டு
இணைந்து ஏங்கும் அந்தி நேரங்களில்
உன் பசி தீரும் இன்று
உதட்டில் ஊறும் இன்பச் சாரங்களில்

பெண் : அன்பே புது கவிதைகள் பல படிக்கிறேன்
கேள் கேள் பொருள் விளங்கிடும் ராத்திரியில்

பெண் : பூ மடல் விரிக்கும் வேளையன்றோ
தேன் கிடைக்குமிடம் இதுவன்றோ….



Anbe Pudhu Kavithaigal Lyrics in English

Anbe Pudhu Kavithaigal Varigal in Tamil

Other Song in Yamirukka Bayamen Album

Browse the complete film Yamirukka Bayamen songs lyrics.

Movie Yamirukka Bayamen
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Chandrasekaran

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.