Andru Bharathi Sonna Lyrics

Here is the Andru Bharathi Sonna Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Andru Bharathi Sonna Lyrics in English

Film / Album : Jadhikkoru Needhi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Shankar Ganesh

Lyricist : Pulamaipithan

Male : Bharatha bhoomi pazhamperum bhoomi
Neerathan pudhalvar inninaivagattraatheer….

Male : Andru bharathi sonna vaarththaigalellaam
Pazhasaa pochchu verungathaiyaachchu
Nee pirantha mannil indru unakke idamillai
Intha nilamaithaan innum maaraatho
Oru vidivelli ingae thondraatho

Male : Andru bharathi sonna vaarththaigalellaam
Pazhasaa pochchu verungathaiyaachchu
Nee pirantha mannil indru unakke idamillai
Intha nilamaithaan innum maaraatho
Oru vidivelli ingae thondraatho

Male : Pasiththavan kudisaiyilae pazhanganchi kidaiyaathu
Padaiththavan maaligaiyil paalum sorum kuraiyaathu
Pasiththavan kudisaiyilae pazhanganchi kidaiyaathu
Padaiththavan maaligaiyil paalum sorum kuraiyaathu

Male : Ilaiththavan yaezhai endraal iruppavan tharamaattaan
Ilaiththavan yaezhai endraal iruppavan tharamaattaan
Thenaaru paayum angae pala vayirugal kaayum ingae

Male : Andru bharathi sonna vaarththaigalellaam
Pazhasaa pochchu verungathaiyaachchu
Nee pirantha mannil indru unakke idamillai
Intha nilamaithaan innum maaraatho
Oru vidivelli ingae thondraatho

Male : Katta oru nalla thuni kadaiyil vaanga vazhiyaedhu
Pattu sattai sirikkirathu paavi manam kodhikkirathu
Katta oru nalla thuni kadaiyil vaanga vazhiyaedhu
Pattu sattai sirikkirathu paavi manam kodhikkirathu

Male : Kottu mazhai veyyilukkellaam kooraiyilae vaasalundu
Kottu mazhai veyyilukkellaam kooraiyilae vaasalundu
Ottiya udambu adhilae eththanai thazhumbu

Male : Andru bharathi sonna vaarththaigalellaam
Pazhasaa pochchu verungathaiyaachchu
Nee pirantha mannil indru unakke idamillai
Intha nilamaithaan innum maaraatho
Oru vidivelli ingae thondraatho

Male : Yaezhai vidum kanneeril erimalaigal uruvaanaal
Yaechchu vaazhum koottamellaam engu sendru ilaippaarum
Yaezhai vidum kanneeril erimalaigal uruvaanaal
Yaechchu vaazhum koottamellaam engu sendru ilaippaarum

Male : Kozhi kooda kazhugaai maarum
Kodhiththezhunthaal thaangaathu
Kozhi kooda kazhugaai maarum
Kodhiththezhunthaal thaangaathu
Saadhu mirandaal oru sariththiram thondrum

Male : Andru bharathi sonna vaarththaigalellaam
Pazhasaa pochchu verungathaiyaachchu
Nee pirantha mannil indru unakke idamillai
Intha nilamaithaan innum maaraatho
Oru vidivelli ingae thondraatho
Intha nilamaithaan innum maaraatho
Oru vidivelli ingae thondraatho….


Andru Bharathi Sonna Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jadhikkoru Needhi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர்  : புலமைபித்தன்

ஆண் : பாரத பூமி பழம்பெரும் பூமி
நீரதன் புதல்வர் இந்நினைவகற்றாதீர்…

ஆண் : அன்று பாரதி சொன்ன வார்த்தைகளெல்லாம்
பழசா போச்சு வெறுங்கதையாச்சு
நீ பிறந்த மண்ணில் இன்று உனக்கே இடமில்லை
இந்த நிலைமைதான் இன்னும் மாறாதோ
ஒரு விடிவெள்ளி இங்கே தோன்றாதோ

ஆண் : அன்று பாரதி சொன்ன வார்த்தைகளெல்லாம்
பழசா போச்சு வெறுங்கதையாச்சு
நீ பிறந்த மண்ணில் இன்று உனக்கே இடமில்லை
இந்த நிலைமைதான் இன்னும் மாறாதோ
ஒரு விடிவெள்ளி இங்கே தோன்றாதோ

ஆண் : பசித்தவன் குடிசையிலே பழங்கஞ்சி கிடையாது
படைத்தவன் மாளிகையில் பாலும் சோறும் குறையாது
பசித்தவன் குடிசையிலே பழங்கஞ்சி கிடையாது
படைத்தவன் மாளிகையில் பாலும் சோறும் குறையாது

ஆண் : இளைத்தவன் ஏழையென்றால் இருப்பவன் தரமாட்டான்
இளைத்தவன் ஏழையென்றால் இருப்பவன் தரமாட்டான்
தேனாறு பாயும் அங்கே பல வயிறுகள் காயும் இங்கே

ஆண் : அன்று பாரதி சொன்ன வார்த்தைகளெல்லாம்
பழசா போச்சு வெறுங்கதையாச்சு
நீ பிறந்த மண்ணில் இன்று உனக்கே இடமில்லை
இந்த நிலைமைதான் இன்னும் மாறாதோ
ஒரு விடிவெள்ளி இங்கே தோன்றாதோ

ஆண் : கட்ட ஒரு நல்லத் துணி கடையில் வாங்க வழியேது
பட்டுச் சட்டை சிரிக்கிறது பாவி மனம் கொதிக்கிறது
கட்ட ஒரு நல்லத் துணி கடையில் வாங்க வழியேது
பட்டுச் சட்டை சிரிக்கிறது பாவி மனம் கொதிக்கிறது

ஆண் : கொட்டு மழை வெய்யிலுக்கெல்லாம் கூரையிலே வாசலுண்டு
கொட்டு மழை வெய்யிலுக்கெல்லாம் கூரையிலே வாசலுண்டு
ஒட்டிய உடம்பு அதிலே எத்தனை தழும்பு…..

ஆண் : அன்று பாரதி சொன்ன வார்த்தைகளெல்லாம்
பழசா போச்சு வெறுங்கதையாச்சு
நீ பிறந்த மண்ணில் இன்று உனக்கே இடமில்லை
இந்த நிலைமைதான் இன்னும் மாறாதோ
ஒரு விடிவெள்ளி இங்கே தோன்றாதோ

ஆண் : ஏழை விடும் கண்ணீரில் எரிமலைகள் உருவானால்
ஏச்சு வாழும் கூட்டமெல்லாம் எங்கு சென்று இளைப்பாறும்
ஏழை விடும் கண்ணீரில் எரிமலைகள் உருவானால்
ஏச்சு வாழும் கூட்டமெல்லாம் எங்கு சென்று இளைப்பாறும்

ஆண் : கோழிக் கூட கழுகாய் மாறும் கொதித்தெழுந்தால் தாங்காது
கோழிக் கூட கழுகாய் மாறும் கொதித்தெழுந்தால் தாங்காது
சாது மிரண்டால் ஒரு சரித்திரம் தோன்றும்…..

ஆண் : அன்று பாரதி சொன்ன வார்த்தைகளெல்லாம்
பழசா போச்சு வெறுங்கதையாச்சு
நீ பிறந்த மண்ணில் இன்று உனக்கே இடமில்லை
இந்த நிலைமைதான் இன்னும் மாறாதோ
ஒரு விடிவெள்ளி இங்கே தோன்றாதோ
இந்த நிலைமைதான் இன்னும் மாறாதோ
ஒரு விடிவெள்ளி இங்கே தோன்றாதோ



Andru Bharathi Sonna Lyrics in English

Andru Bharathi Sonna Varigal in Tamil

Other Song in Jadhikkoru Needhi Album

Browse the complete film Jadhikkoru Needhi songs lyrics.

Movie Jadhikkoru Needhi
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Saileshan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.