Anipillai Tennampillai Lyrics

Here is the Anipillai Tennampillai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Anipillai Tennampillai Lyrics in English

Film / Album : Athisaya Penn

Lyrics Writer : V. Seetharaman

Singer : Sirkazhi Govindarajan

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Kaalam maarina pothilum yaezhai
Kanneer maarida vagaiyilaiyo
Kelir needhi idhuthaano…..

Male : Anilpillai thennam pillai
Kili pillai keeri pillai
Aaga pala pillaigal undu ulagilae
Ya ya ya ya anilpillai thennam pillai
Kili pillai keeri pillai
Aaga pala pillaigal undu ulagilae….ae…

Male : Anipillai….eee….ee…

Male : Manivannan pola pillai
Ee….ee…..ee….eeii…..ee…ee…..eee…
Manivannan pola pillai
Maanilam medhil illai
Madhippaai nadanthu kolla
Sonnaalum theriyallae

Male : Anilpillai thennam pillai
Kili pillai keeri pillai
Aaga pala pillaigal undu ulagilae

Male : Anilpillai thennam pillai
Kili pillai keeri pillai
Aaga pala pillaigal undu ulagilae

Male : Anilpillai thennam pillai
Ma pa tha ni saa ni tha ma pa tha ni saa
Anilpillai thennam pillai
Thga jum Thga jum Thga jum
Thathikina jum thagida thaam
……………………………..
Anilpillai thennam pillai

Male : …………………….


Anipillai Tennampillai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Athisaya Penn

Lyrics Writer : V. Seetharaman

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : காலம் மாறின போதிலும் ஏழை
கண்ணீர் மாறிட வகையிலையோ
கேளீர் நீதி இதுதானோ….

ஆண் : அணிப்பிள்ளை தென்னம் பிள்ளை
கிளிப் பிள்ளை கீரிப் பிள்ளை
ஆகப் பல பிள்ளைகள் உண்டு உலகிலே
ய ய ய ய அணிப்பிள்ளை தென்னம் பிள்ளை…..
கிளிப் பிள்ளை கீரிப் பிள்ளை
ஆகப் பல பிள்ளைகள் உண்டு உலகிலே….ஏ….

ஆண் : அணிப்பிள்ளை……ஈ…..ஈ….

ஆண் : மணிவண்ணன் போல் பிள்ளை….
ஈ……ஈ….ஈ….ஈஇ….இ…ஈ……
மணிவண்ணன் போல் பிள்ளை….
மாநிலம் மீதில் இல்லை
மதிப்பாய் நடந்து கொள்ள
சொன்னாலும் தெரியல்லே……

ஆண் : அணிப்பிள்ளை தென்னம் பிள்ளை
கிளிப் பிள்ளை கீரிப் பிள்ளை
ஆகப் பல பிள்ளைகள் உண்டு உலகிலே

ஆண் : அணிப்பிள்ளை தென்னம் பிள்ளை
கிளிப் பிள்ளை கீரிப் பிள்ளை
ஆகப் பல பிள்ளைகள் உண்டு உலகிலே

ஆண் : அணிப்பிள்ளை தென்னம் பிள்ளை
ம ப த நி சா நி த ம ப த நி சா
அணிப்பிள்ளை தென்னம் பிள்ளை
தக ஜும் தக ஜும் தக ஜும்
ததிகின ஜும் தகிட தாம்
……………………………………
அணிப்பிள்ளை தென்னம் பிள்ளை

ஆண் : …………………………………..



Anipillai Tennampillai Lyrics in English

Anipillai Tennampillai Varigal in Tamil

Other Song in Athisaya Penn Album

Browse the complete film Athisaya Penn songs lyrics.

Movie Athisaya Penn
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist V. Seetharaman
Singer Sirkazhi Govindarajan

Lyrics Added by: Ajeethan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.