Annachi Annachi Lyrics

Here is the Annachi Annachi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Annachi Annachi Lyrics in English

Film / Album : Aayusu Nooru

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : Gangai Amaran

Music by : T. Rajendar

Chorus : Kummiadikkira kutty iva
Ammi midhikka poraalaam
Ammi midhikka poraalaam
Kalaiyedhutha kanni iva
Kazhutha neetta poraalaam
Kazhutha neetta poraalaam

Male : Annachi annachi
Mela satham kettachu
Thangachi thangachi kalyaana naalachu

Male : Aayiram kaalathu payirunnu
Summava sonnaanga periyavanga
Aayiram arthaam adhula undu
Vaazhndhu paartha puriyumnga

Male : Annachi annachi
Mela satham kettachu
Thangachi thangachi kalyaana naalachu

Chorus : …………………….

Male : Ponnu kaalil minji poduromae senji
Purushanthaan minji nadakka koodathu vanji
Mogathukkazhagaa manja poosu
Ponnukkazhaga anji vaazhu

Male : Payira kakka vaeli ada ponna kaakka thaali
Payira kakka vaeli ada ponna kaakka thaali
Annachi annachi
Mela satham kettachu

Chorus : …………………….

Male : Porandha veeta thorandhu puguntha veedu varuvaa
Purushanathaan deivamunnu
Solikittu vaazhvaa
Uyirukkooda neengathaanu
Unna nambhi varuvaa ponnu
Idhanai nenachi paarthu moonu mudichu podu

Male : Annachi annachi
Kalyanam aayaachu
Thangachi thangachi pandhiyum pottachu

Male : Aayiram kaalathu payirunnu
Summava sonnaanga periyavanga
Aayiram arthaam adhula undu
Vaazhndhu paartha puriyumnga

Male : Annachi annachi
Kalyanam aayaachu
Thangachi thangachi pandhiyum pottachu


Annachi Annachi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aayusu Nooru

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர் : கங்கை அமரன்

இசை அமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

குழு : கும்மியடிக்கிற குட்டி இவ
அம்மி மிதிக்க போறாளாம்
அம்மி மிதிக்க போறாளாம்
களையெடுத்த கன்னி இவ
கழுத்த நீட்டப் போறாளாம்
கழுத்த நீட்டப் போறாளாம்…..

ஆண் : அண்ணாச்சி அண்ணாச்சி
மேளச் சத்தம் கேட்டாச்சு
தங்கச்சி தங்கச்சி கல்யாண நாளாச்சு

ஆண் : ஆயிரங்காலத்து பயிருன்னு
சும்மாவா சொன்னாங்க பெரியவங்க
ஆயிரம் அர்த்தம் அதுல உண்டு
வாழ்ந்து பார்த்தா புரியுமுங்க

ஆண் : அண்ணாச்சி அண்ணாச்சி
மேளச் சத்தம் கேட்டாச்சு
தங்கச்சி தங்கச்சி கல்யாண நாளாச்சு..

குழு : …………………………………….

ஆண் : பொண்ணுக் காலில் மிஞ்சி போடுறோமே செஞ்சி
புருஷனத்தான் மிஞ்சி நடக்கக்கூடாது வஞ்சி
மொகத்துக்கழகா மஞ்சப் பூசு
பொண்ணுக்கழகா அஞ்சி வாழு

ஆண் : பயிரக் காக்க வேலி அட பொண்ண காக்க தாலி
பயிரக் காக்க வேலி அட பொண்ண காக்க தாலி
அண்ணாச்சி அண்ணாச்சி
மேளச் சத்தம் கேட்டாச்சு

குழு : ………………………………..

ஆண் : பொறந்த வீட்ட தொறந்து புகுந்த வீடு வருவா
புருஷனத்தான் தெய்வமுன்னு
சொல்லிக்கிட்டு வாழ்வா
உயிருக்கூட நீங்கதான்னு
உன்ன நம்பி வருவா பொண்ணு
இதனை நெனச்சுப் பார்த்து மூணு முடிச்சு போடு

ஆண் : அண்ணாச்சி அண்ணாச்சி
கல்யாணம் ஆயாச்சு
தங்கச்சி தங்கச்சி பந்தியும் போட்டாச்சு

ஆண் : ஆயிரங்காலத்து பயிருன்னு
சும்மாவா சொன்னாங்க பெரியவங்க
ஆயிரம் அர்த்தம் அதுல உண்டு
வாழ்ந்து பார்த்தா புரியுமுங்க

ஆண் : அண்ணாச்சி அண்ணாச்சி
கல்யாணம் ஆயாச்சு
தங்கச்சி தங்கச்சி பந்தியும் போட்டாச்சு



Annachi Annachi Lyrics in English

Annachi Annachi Varigal in Tamil

Other Song in Aayusu Nooru Album

Browse the complete film Aayusu Nooru songs lyrics.

Movie Aayusu Nooru
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer Gangai Amaran

Lyrics Added by: Adharayan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.