Annae Annae Lyrics

Here is the Annae Annae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Annae Annae Lyrics in English

Film / Album : Kozhi Koovuthu (1982) Film

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Samuel Group, Deepan Chakravarthy , G. Vidhyadar

Music by : Ilayaraja

Male : Annae annae
Chorus : Aa…..
Male : Sippaai annae
Chorus : Aa…
Male : Namma ooru nalla ooru
Ippo rompa kettu pochchunnae

Male : Annae annae
Sippaai annae
Namma ooru nalla ooru
Ippo rompa kettu pochchunnae

Male , Chorus : Annae annae
Sippaai annae
Namma ooru nalla ooru
Ippo rompa kettu pochchunnae

Male : Adha sonnaa vetkkakedu
Naan sollaatti maanakedu

Male : Adha sonnaa
Chorus : Vetkkakedu
Male : Naan sollaatti
Chorus : Maanakedu
Male : Hae hae hae

Male , Chorus : Annae annae
Sippaai annae
Namma ooru nalla ooru
Ippo rompa kettu pochchunnae

Male : Solaikkaattu moolaiyilae
Oru jodi onnu saernthuruchchu
Nalla solamum velanjuruchchu
Irandum adhukullae olunjuruchchu

Male : Maelam illammal paattu ketkuthu
Adhula engae nottam irukkuthu

Male : Addadadaa
Maelam illamal paattu ketkkuthu
Adhula engae nottam irukkuthu

Male : Aalu yaarunnu paarkka ponaen
Adhukullae oodi pochchi annae
Ha ha ha

Male , Chorus : Annae annae
Sippaai annae
Namma ooru nalla ooru
Ippo rompa kettu pochchunnae

Male : Adha sonnaa
Chorus : Vetkkakedu
Male : Naan sollaatti
Chorus : Maanakedu
Male : Hae hae hae

Male , Chorus : Annae annae
Sippaai annae
Namma ooru nalla ooru
Ippo rompa kettu pochchunnae

Male : Avainga avainga istam polae
Male : Ippo Adhigaaram pandraainga

Male : Aalukkaalu naattaamai engalai
Aalu vachchu adikkuraanga

Male : Onnaraiyanaa kaaikariyai
Onnaaroopaa aakkiputtaainga
Chorus : Onnaraiyanaa kaaikariyai
Onnaaroopaa aakkiputtaainga
Male : Solluratha naan solliputtaen
Naan seiyurathasenjipudunga
Ha ha ha

Male , Chorus : Annae annae
Sippaai annae
Namma ooru nalla ooru
Ippo rompa kettu pochchunnae

Male : Adha sonnaa
Chorus : Vetkkakedu
Male : Naan sollaatti
Chorus : Maanakedu
Male : Hae hae hae

Male : Haei adha sonnaa
Chorus : Vetkkakedu
Male : Naan sollaatti
Chorus : Maanakedu
Male : Hae hae hae

Male , Chorus : Annae annae
Sippaai annae
Namma ooru nalla ooru
Ippo rompa kettu pochchunnae


Annae Annae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kozhi Koovuthu (1982) Film

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : சாமுவேல் குழு, தீபன் சக்கரவர்த்தி

மற்றும் ஜி. வித்யாதர்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அண்ணே அண்ணே
குழு : ஆ…..
ஆண் : சிப்பாய் அண்ணே
குழு : ஆ…..
ஆண் : நம்ம ஊரு நல்ல ஊரு
இப்போ ரொம்ப கெட்டு போச்சுண்ணே

ஆண் : அண்ணே அண்ணே
சிப்பாய் அண்ணே
நம்ம ஊரு நல்ல ஊரு
இப்போ ரொம்ப கெட்டு போச்சுண்ணே

ஆண் மற்றும் குழு : அண்ணே அண்ணே
சிப்பாய் அண்ணே
நம்ம ஊரு நல்ல ஊரு
இப்போ ரொம்ப கெட்டு போச்சுண்ணே

ஆண் : அத சொன்னா வெட்கக்கேடு
நான் சொல்லாட்டி மானக்கேடு…..

ஆண் : அத சொன்னா
குழு : வெட்கக்கேடு
ஆண் : நான் சொல்லாட்டி
குழு : மானக்கேடு
ஆண் : ஹே ஹே ஹே

ஆண் மற்றும் குழு : அண்ணே அண்ணே
சிப்பாய் அண்ணே
நம்ம ஊரு நல்ல ஊரு
இப்போ ரொம்ப கெட்டு போச்சுண்ணே

ஆண் : சோலைக்காட்டு மூலையிலே
ஒரு ஜோடி ஒண்ணு சேர்ந்திருச்சு
நல்ல சோளமும் வெளஞ்சிருச்சு
இரண்டும் அதுக்குள்ளே ஒளிஞ்சிருச்சு

ஆண் : மேளம் இல்லாமல் பாட்டு கேட்க்குது
அதுல எங்கே நோட்டம் இருக்குது

ஆண் : அடடடடா
மேளம் இல்லாமல் பாட்டு கேட்க்குது
அதுல எங்கே நோட்டம் இருக்குது

ஆண் : ஆளு யாருன்னு பார்க்க போனேன்
அதுக்குள்ளே ஓடிப் போச்சி அண்ணே
ஹ ஹ ஹ

ஆண் மற்றும் குழு : அண்ணே அண்ணே
சிப்பாய் அண்ணே
நம்ம ஊரு நல்ல ஊரு
இப்போ ரொம்ப கெட்டு போச்சுண்ணே

ஆண் : அத சொன்னா
குழு : வெட்கக்கேடு
ஆண் : நான் சொல்லாட்டி
குழு : மானக்கேடு
ஆண் : ஹே ஹே ஹே

ஆண் மற்றும் குழு : அண்ணே அண்ணே
சிப்பாய் அண்ணே
நம்ம ஊரு நல்ல ஊரு
இப்போ ரொம்ப கெட்டு போச்சுண்ணே

ஆண் : அவைங்க அவைங்க இஷ்டம் போலே
ஆண் : இப்போ அதிகாரம் பண்ணுறாய்ங்க

ஆண் : ஆளுக்காளு நாட்டாமை எங்களை
ஆளு வச்சி அடிக்குறாங்க

ஆண் : ஒன்னரையனா காய்கறியை
ஒன்னாரூபா ஆக்கிபுட்டாய்ங்க
குழு : ஒன்னாரையனா காய்கறியை
ஒன்னாரூபா ஆக்கிபுட்டாய்ங்க
ஆண் : சொல்லுறத நான் சொல்லிப்புட்டேன்
நான் செய்யுறதா செஞ்சிபுடுங்க
ஹ ஹ ஹ ஹ

ஆண் மற்றும் குழு : அண்ணே அண்ணே
சிப்பாய் அண்ணே
நம்ம ஊரு நல்ல ஊரு
இப்போ ரொம்ப கெட்டு போச்சுண்ணே

ஆண் : அத சொன்னா
குழு : வெட்கக்கேடு
ஆண் : நான் சொல்லாட்டி
குழு : மானக்கேடு

ஆண் : ஹேய் அத சொன்னா
குழு : வெட்கக்கேடு
ஆண் : நான் சொல்லாட்டி
குழு : மானக்கேடு
ஆண் : ஹே ஹே ஹே

ஆண் மற்றும் குழு : அண்ணே அண்ணே
சிப்பாய் அண்ணே
நம்ம ஊரு நல்ல ஊரு
இப்போ ரொம்ப கெட்டு போச்சுண்ணே



Annae Annae Lyrics in English

Annae Annae Varigal in Tamil

Other Song in Kozhi Koovuthu (1982) Film Album

Browse the complete film Kozhi Koovuthu (1982) Film songs lyrics.

Movie Kozhi Koovuthu (1982) Film
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Deepan Chakravarthi, G. Vidhyadar, Samuel Group

Lyrics Added by: Gopan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.