Annai Madiyil Kann Thirandhom Lyrics

Here is the Annai Madiyil Kann Thirandhom Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Annai Madiyil Kann Thirandhom Lyrics in English

Film / Album : Kodi Parakuthu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Hamsalekha

Male : Annai madiyil kann thirandhom
Mannin madiyil kan maraindhom
Annai madiyil kann thirandhom
Mannin madiyil kan maraindhom
Uyiril uyirgal jananam
Jananam irundhal maranam
Iyarkkai thaanada yen salanam

Male : Annai madiyil kann thirandhom
Mannin madiyil kan maraindhom

Male : …………………………….

Male : Annai enbaval arugil vandhumae
Pillai ariyavae illaiyae
Pillai annaiyai arindha vaelaiyil
Annai unaravae illaiyae

Male : Ora kannilae uyirai summandhaval
Unnai thediyae ulagil alaindhaval
Serum idathilae serndhu vittaal

Male : Annai madiyil kann thirandhom
Mannin madiyil kan maraindhom

Male : Vaazhvu koduthaval vazhvu mudippadhum
Vagutha neriyada maganae
Vaazhai vizhuvadhum kandru azhuvadhum
Vaazhkai muraiyada maganae

Male : Annam thanthaval analil vegiraal
Anbu pillai nee azhudhu saaigiraai
Sumandha kadanukkaa nee sumandhaai

Male : Annai madiyil kann thirandhom
Mannin madiyil kan maraindhom
Uyiril uyirgal jananam
Jananam irundhal maranam
Iyarkkai thaanada yen salanam

Male : Annai madiyil kann thirandhom
Mannin madiyil kan maraindhom


Annai Madiyil Kann Thirandhom Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kodi Parakuthu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : ஹம்சலேகா

ஆண் : அன்னை மடியில் கண் திறந்தோம்
மண்ணின் மடியில் கண் மறைந்தோம்
அன்னை மடியில் கண் திறந்தோம்
மண்ணின் மடியில் கண் மறைந்தோம்
உயிரில் உயிர்கள் ஜனனம்
ஜனனம் இருந்தால் மரணம்
இயற்கை தானடா ஏன் சலனம்

ஆண் : அன்னை மடியில் கண் திறந்தோம்
மண்ணின் மடியில் கண் மறைந்தோம்

ஆண் : ……………………………………

ஆண் : அன்னை என்பவள் அருகில் வந்ததுமே
பிள்ளை அறியவே இல்லையே
பிள்ளை அன்னையை அறிந்த வேளையில்
அன்னை உணரவே இல்லையே

ஆண் : ஓரக் கண்ணிலே உயிரைச் சுமந்தவள்
உன்னை தேடியே உலகில் அலைந்தவள்
சேரும் இடத்திலே சேர்ந்து விட்டால்

ஆண் : அன்னை மடியில் கண் திறந்தோம்
மண்ணின் மடியில் கண் மறைந்தோம்

ஆண் : வாழ்வு கொடுத்தவள் வாழ்வு முடிப்பதும்
வகுத்த நெறியடா மகனே
வாழை விழுவதும் கன்று அழுவதும்
வாழ்க்கை முறையடா மகனே

ஆண் : அன்னம் தந்தவள் அனலில் வேகிறாள்
அன்பு பிள்ளை நீ அழுது சாய்கிறாய்
சுமந்த கடனுக்கா நீ சுமந்தாய்

ஆண் : அன்னை மடியில் கண் திறந்தோம்
மண்ணின் மடியில் கண் மறைந்தோம்
உயிரில் உயிர்கள் ஜனனம்
ஜனனம் இருந்தால் மரணம்
இயற்கை தானடா ஏன் சலனம்

ஆண் : அன்னை மடியில் கண் திறந்தோம்
மண்ணின் மடியில் கண் மறைந்தோம்



Annai Madiyil Kann Thirandhom Lyrics in English

Annai Madiyil Kann Thirandhom Varigal in Tamil

Other Song in Kodi Parakuthu Album

Browse the complete film Kodi Parakuthu songs lyrics.

Movie Kodi Parakuthu
Music Director Hamsalekha
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kanishan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.