Arivukku Virunthagum Lyrics

Here is the Arivukku Virunthagum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Arivukku Virunthagum Lyrics in English

Film / Album : Arivaali

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : S. V. Venkatraman

Lyrics by : A. Maruthakasi

Male : Arivukku virunthaagum thirukkuralae
Arivukku virunthaagum thirukkuralae
Valluvar aakki namakkaliththa arumporulae
Valluvar aakki namakkaliththa arumporulae

Male : Arivukku virunthaagum thirukkuralae….

Male : Ulagukku olipolae….ae….
Ulagukku olipolae udalukku uyir polae
Ulagukku olipolae udalukku uyir polae
Payirukku mazhaipolae….ae…
Payirukku mazhaipolae painthamizh mozhiyaalae

Male : Arivukku virunthaagum thirukkuralae….

Male : Aram porl inbam enappadum muppaale
Anupavaththaalae thaan suvaiththatharkkappaalae
Aram porl inbam enappadum muppaale
Anupavaththaalae thaan suvaiththatharkkappaalae

Male : Avaniyil ullorgal anaivarum thanaipolae
Avaniyil ullorgal anaivarum thanaipolae
Avasiyam kattrunarnthu payanperum ninaipaalae
Avasiyam kattrunarnthu payanperum ninaipaalae

Male : Arivukku virunthaagum thirukkuralae….

Male : Vaazhum vazhi muraikku ilakkanamaanathu
Manam mozhi mei inikka vaarththitta thaenathu

Male : Vaanagam pol virintha perum porul kondathu
Vaanagam pol virintha perum porul kondathu
Em mathathirkkum podhuvennum paaraattai kandathu
Em mathathirkkum podhuvennum paaraattai kandathu

Male : Arivukku virunthaagum thirukkuralae….
Valluvar aakki namakkaliththa arumporulae

Male : Arivukku virunthaagum thirukkuralae….


Arivukku Virunthagum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Arivaali

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்

பாடலாசிரியர் : எ. மருதகாசி

ஆண் : அறிவுக்கு விருந்தாகும் திருக்குறளே
அறிவுக்கு விருந்தாகும் திருக்குறளே
வள்ளுவர் ஆக்கி நமக்களித்த அரும்பொருளே
வள்ளுவர் ஆக்கி நமக்களித்த அரும்பொருளே

ஆண் : அறிவுக்கு விருந்தாகும் திருக்குறளே……

ஆண் : உலகுக்கு ஒளிபோலே….ஏ…….
உலகுக்கு ஒளிபோலே உடலுக்கு உயிர் போலே
உலகுக்கு ஒளிபோலே உடலுக்கு உயிர் போலே
பயிருக்கு மழைபோலே…..ஏ……
பயிருக்கு மழைபோலே பைந்தமிழ் மொழியாலே

ஆண் : அறிவுக்கு விருந்தாகும் திருக்குறளே……

ஆண் : அறம் பொருள் இன்பம் எனப்படும் முப்பாலே
அனுபவத்தாலே தான் சுவைத்ததற்கப்பாலே
அறம் பொருள் இன்பம் எனப்படும் முப்பாலே
அனுபவத்தாலே தான் சுவைத்ததற்கப்பாலே

ஆண் : அவனியில் உள்ளோர்கள் அனைவரும் தனைப்போலே
அவனியில் உள்ளோர்கள் அனைவரும் தனைப்போலே
அவசியம் கற்றுணர்ந்து பயன்பெறும் நினைப்பாலே
அவசியம் கற்றுணர்ந்து பயன்பெறும் நினைப்பாலே

ஆண் : அறிவுக்கு விருந்தாகும் திருக்குறளே…..

ஆண் : வாழும் வழி முறைக்கு இலக்கணமானது
மனம் மொழி மெய் இனிக்க வார்த்திட்ட தேனது
ஆஅ….ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..

ஆண் : வாழும் வழி முறைக்கு இலக்கணமானது
மனம் மொழி மெய் இனிக்க வார்த்திட்ட தேனது

ஆண் : வானகம்போல் விரிந்த பெரும் பொருள் கொண்டது
வானகம்போல் விரிந்த பெரும் பொருள் கொண்டது
எம் மதத்திற்கும் பொதுவென்னும் பாராட்டைக் கண்டது
எம் மதத்திற்கும் பொதுவென்னும் பாராட்டைக் கண்டது

ஆண் : அறிவுக்கு விருந்தாகும் திருக்குறளே
வள்ளுவர் ஆக்கி நமக்களித்த அரும்பொருளே

ஆண் : அறிவுக்கு விருந்தாகும் திருக்குறளே……



Arivukku Virunthagum Lyrics in English

Arivukku Virunthagum Varigal in Tamil

Other Song in Arivaali Album

Browse the complete film Arivaali songs lyrics.

Movie Arivaali
Music Director S. V. Venkatraman
Lyricist A. Maruthakasi
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Kamalesh

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.