Athachi Mani Pathachu Lyrics

Here is the Athachi Mani Pathachu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Athachi Mani Pathachu Lyrics in English

Film / Album : Mayil

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : Malaysia Vasudevan , L. R. Anjali

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Male : Aththaachchi mani paththaachchu
Enna aaraaichchi paiyan vanthaachchu
Chorus : …………
Male : Muththaattam mulla koththaattam
Iva munnottam chinna therottam
Chorus : ………..

Female : Aththaachchi mani paththaachchu
Enna aaraaichchi paiyan vanthaachchu
Chorus : …………
Male : Muththaattam mulla koththaattam
Iva munnottam chinna therottam
Chorus : ………….

Male : Aththaachchi mani paththaachchu
Enna aaraaichchi paiyan vanthaachchu

Male : Kottadi sela katti
Iva konji sirippaalaam
Female : Thottu thazhuvaiyilae
Manam sokki thavippaalaa

Male : Aa…kottadi sela katti
Iva konji sirippaalaam
Female : Thottu thazhuvaiyilae
Manam sokki thavippaalaa

Male : Thalukki kulukki sirichchi mayakki
Nerungi vanthaalaam
Thaanaa maattikkittaan
Paiyan thaappaa pottukittaan
Hae thaanaa maattikkittaan
Paiyan thaappaa pottukittaan

Female : Aththaachchi mani paththaachchu
Enna aaraaichchi
Male : Paiyan vanthaachchu

Female : Neththikki pottu vachchi
Machchaan nenjai izhuththaalaam
Male : Meththa virikkaama
Paiyan oththigai paarththaanaam

Female : Neththikki pottu vachchi
Machchaan nenjai izhuththaalaam
Male : Meththa virikkaama
Paiyan oththigai paarththaanaam

Male : Bayanthu bayanthu odhunga odhunga
Anaichchi kittaanaam
Koodaathunnaalaam
Avan kuluruthunnaanaam
Hae Koodaathunnaalaam
Avan kuluruthunnaanaam

Female : Aththaachchi mani paththaachchu
Enna aaraaichchi paiyan vanthaachchu
Chorus : …………
Male : Muththaattam mulla koththaattam
Iva munnottam chinna therottam
Chorus : ………….

Female : Aththaachchi
Male : Mani paththaachchu
Female : Enna aaraaichchi
Male : Paiyan vanthaachchu


Athachi Mani Pathachu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mayil

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எல். ஆர். அஞ்சலி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : அத்தாச்சி மணி பத்தாச்சு
என்ன ஆராய்ச்சி பையன் வந்தாச்சு
குழு : …………………
ஆண் : முத்தாட்டம் முல்ல கொத்தாட்டம்
இவ முன்னோட்டம் சின்ன தேராட்டம்
குழு : …………………

பெண் : அத்தாச்சி மணி பத்தாச்சு
என்ன ஆராய்ச்சி பையன் வந்தாச்சு
குழு : …………………
ஆண் : முத்தாட்டம் முல்ல கொத்தாட்டம்
இவ முன்னோட்டம் சின்ன தேராட்டம்
குழு : …………………

ஆண் : அத்தாச்சி மணி பத்தாச்சு
என்ன ஆராய்ச்சி பையன் வந்தாச்சு

ஆண் : கொட்டடி சேலக் கட்டி
இவ கொஞ்சி சிரிப்பாளாம்
பெண் : தொட்டு தழுவையிலே
மனம் சொக்கி தவிப்பாளா

ஆண் : ஆ…..கொட்டடி சேலக் கட்டி
இவ கொஞ்சி சிரிப்பாளாம்
பெண் : தொட்டு தழுவையிலே
மனம் சொக்கி தவிப்பாளா

ஆண் : தளுக்கி குலுக்கி சிரிச்சி மயக்கி
நெருங்கி வந்தாளாம்
தானா மாட்டிக்கிட்டான்
பையன் தாப்பா போட்டுகிட்டான்….
ஹே தானா மாட்டிக்கிட்டான்
பையன் தாப்பா போட்டுகிட்டான்….

பெண் : அத்தாச்சி மணி பத்தாச்சு
என்ன ஆராய்ச்சி
ஆண் : பையன் வந்தாச்சு

பெண் : நெத்திக்கி பொட்டு வச்சி
மச்சான் நெஞ்சை இழுத்தாளாம்
ஆண் : மெத்த விரிக்காம
பையன் ஒத்திகை பார்த்தானாம்

பெண் : நெத்திக்கி பொட்டு வச்சி
மச்சான் நெஞ்சை இழுத்தாளாம்
ஆண் : மெத்த விரிக்காம
பையன் ஒத்திகை பார்த்தானாம்

ஆண் : பயந்து பயந்து ஒதுங்க ஒதுங்க
அணைச்சி கிட்டானாம்
கூடாதுன்னாளாம்
அவன் குளுருதுன்னானாம்…..
ஹே கூடாதுன்னாளாம்
அவன் குளுருதுன்னானாம்…..

பெண் : அத்தாச்சி மணி பத்தாச்சு
என்ன ஆராய்ச்சி பையன் வந்தாச்சு
குழு : …………………
ஆண் : முத்தாட்டம் முல்ல கொத்தாட்டம்
இவ முன்னோட்டம் சின்ன தேராட்டம்
குழு : …………………

பெண் : அத்தாச்சி
ஆண் : மணி பத்தாச்சு
பெண் : என்ன ஆராய்ச்சி
ஆண் : பையன் வந்தாச்சு



Athachi Mani Pathachu Lyrics in English

Athachi Mani Pathachu Varigal in Tamil

Other Song in Mayil Album

Browse the complete film Mayil songs lyrics.

Movie Mayil
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kannadasan
Singer L. R. Anjali, Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Isai Maaran

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.