Athu Ithu Ethu Lyrics

Here is the Athu Ithu Ethu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Athu Ithu Ethu Lyrics in English

Film / Album : Chinnappadass

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Adhu ..idhu…
Edhu thaan vendum
Adhu ..idhu… edhu thaan vendum
Adhu ..idhu… edhu thaan vendum
Idhuvaa… veredhuvaa… idhuthaan vendumaa
Veredhuvoo vendumaa
Naan varavaa en thalaiva ninaithathai tharava

Female : Adhu ..idhu…
Edhu thaan vendum
Adhu ..idhu… edhu thaan vendum

Female : Maanada meenada
Maedai meedhu naanaada
Minnum maelaadai noolaadai
Maeni paadhithaan mooda
Thaevai ennavooo kettu vaangi pogaalaam
Thaedi vandhavan yaarum jodi aagalaam

Female : Aasai theera thozhil yendhalaam
Kodai theera oodai neendhalaam
Dhinam pakkathil varattum
Manam sorgathil vizhattum
Ilam vattangal enai thattungal
Ninapathai koduppen

Female : Adhu ..idhu…
Edhu thaan vendum
Adhu ..idhu… edhu thaan vendum

Female : Neerodum verodum
Nerilaadum poonthottam
Endrum yaarodum seerodum
Aasai endrum thee moottum
Kaalai nenjamae thaedum kaadhal vaaganam
Kalasam thaangiya kaanum raaja gopuram

Female : Paavai naanum paartha maathiram
Kaadhal ketkkum kaama saathiram
Mugam muthathai pathikkum
Sugam mothathil kidaikkum
Pasunthangathil ival angathil
Unakkedhu pidikkum

Female : Adhu ..idhu…
Edhu thaan vendum
Adhu ..idhu… edhu thaan vendum
Idhuvaa… veredhuvaa… idhuthaan vendumaa
Veredhuvoo vendumaa
Naan varavaa en thalaiva ninaithathai tharava

Female : Adhu ..idhu…
Edhu thaan vendum
Adhu ..idhu… edhu thaan vendum


Athu Ithu Ethu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chinnappadass

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : அது …இது… எதுதான் வேண்டும்
அது… இது… எதுதான் வேண்டும்
அது… இது… எதுதான் வேண்டும்
இதுவா… வேறெதுவா.. இதுதான் வேண்டுமா
வேறெதுவோ வேண்டுமா
நான் வரவா என் தலைவா நினைத்ததை தரவா

பெண் : அது …இது… எதுதான் வேண்டும்
அது… இது… எதுதான் வேண்டும்

பெண் : மானாட மீனாட மேடை மீது நானாட மின்னும்
மேலாடை நூலாடை மேனி பாதிதான் மூட
தேவை என்னவோ கேட்டு வாங்கி போகலாம்
தேடி வந்தவர் யாரும் ஜோடி ஆகலாம்

பெண் : ஆசை தீர தோளில் ஏந்தலாம்
கோடை தீர ஓடை நீந்தலாம்
தினம் பக்கத்தில் வரட்டும்
மனம் சொர்க்கத்தில் விழட்டும்
இளம் வட்டங்கள் எனைத் தட்டுங்கள்
நினைப்பதை கொடுப்பேன்

பெண் : அது …இது… எதுதான் வேண்டும்
அது… இது… எதுதான் வேண்டும்

பெண் : நீரோடும் வேரோடும் நேரிலாடும்
பூந்தோட்டம் என்றும்
யாரோடும் சீராடும் ஆசை என்றும் தீ மூட்டும்
காளை நெஞ்சமே தேடும் காதல் வாகனம்
கலசம் தாங்கியே காணும் ராஜகோபுரம்

பெண் : பாவை நானும் பார்த்த மாத்திரம்
காதல் கேட்கும் காம சாத்திரம்
முகம் முத்தத்தை பதிக்கும்
சுகம் மொத்தத்தில் கிடைக்கும்
பசுந்தங்கத்தை இவள் அங்கத்தில்
உனக்கெது பிடிக்கும்

பெண் : அது …இது… எதுதான் வேண்டும்
அது… இது… எதுதான் வேண்டும்
இதுவா வேறெதுவா இதுதான் வேண்டுமா
வேறெதுவோ வேண்டுமா
நான் வரவா என் தலைவா நினைத்ததை தரவா

பெண் : அது …இது… எதுதான் வேண்டும்
அது… இது… எதுதான் வேண்டும்



Athu Ithu Ethu Lyrics in English

Athu Ithu Ethu Varigal in Tamil

Other Song in Chinnappadass Album

Browse the complete film Chinnappadass songs lyrics.

Movie Chinnappadass
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Nirthayan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.