Aval Parandhu Ponaaley Lyrics

Here is the Aval Parandhu Ponaaley Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aval Parandhu Ponaaley Lyrics in English

Film / Album : Navarasa

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Karthik

Music by : Karthik

Male : Aval parandhu ponalae
Ennai marandhu ponalae
Naan kaigal neeti theendidum bodhu
Maraindhu ponalae

Male : Endhan isaikku kaatranaal
Endhan mozhikku ootranaal
Ethirkaalam paarthu kidandha ennai
Kadandha naetranaal

Male & Chorus : She , I together
Thought it was forever
How the sparks flew
They flew

Male & Chorus : Even if we are over
She gave me the power
To find my own groove

Male & Chorus : She , I together
Thought it was forever
How the sparks flew
They flew…

Male & Chorus : No longer my lover
Sang at london tower
Owe that to you
To you…

Male : Aval parandhu ponalae
Ennai marandhu ponalae
Naan kaigal neeti theendidum bodhu
Maraindhu ponalae

Male : Andru en vaazhvin yedaanaal
Indru avvaettil kodaanaal
Avval pona pinnum naalum naalum
Naan seiyum paattanaal

Male & Chorus : She , I together
Thought it was forever
How the sparks flew
They flew…

Male & Chorus : No longer my lover
Sang at london tower
Owe that to you
To you…

Male & Chorus : She , I together
Thought it was forever
How the sparks flew
They flew…

Male & Chorus : No longer my lover
Sang at london tower
Owe that to you
To you…


Aval Parandhu Ponaaley Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Navarasa

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர் : கார்த்திக்

இசை அமைப்பாளர் : கார்த்திக்

ஆண் : அவள் பறந்து போனாலே
என்னை மறந்து போனாலே
நான் கைகள் நீட்டி தீண்டிடும் போது
மறைந்து போனாலே

ஆண் : எந்தன் இசைக்கு காற்றானால்
எந்தன் மொழிக்கு ஊற்றானால்
எதிர்காலம் பார்த்து கிடந்த என்னை
கடந்த நேற்றானால்

ஆண் மற்றும் குழு : ஷி அண்ட் ஐ டுகெதர்
தாட் இட் வாஸ் பார் எவர்
ஹொவ் தி ஸ்பார்க்ஸ் ப்ளூ
தே ப்ளூ

ஆண் மற்றும் குழு : ஈவென் இப் வி ஆர் ஓவர்
ஷி க்வே மீ தி பவர்
டு பைண்ட் மை ஓன் க்ரூவ்

ஆண் மற்றும் குழு : ஷி அண்ட் ஐ டுகெதர்
தாட் இட் வாஸ் பார் எவர்
ஹொவ் தி ஸ்பார்க்ஸ் ப்ளூ
தே ப்ளூ

ஆண் மற்றும் குழு : நோ லாங்கர் மை லவ்வர்
சாங் அட் லண்டன் டவர்
ஒவ் தட் டு யு
டு யு

ஆண் : அவள் பறந்து போனாலே
என்னை மறந்து போனாலே
நான் கைகள் நீட்டி தீண்டிடும் போது
மறைந்து போனாலே

ஆண் : அன்று என் வாழ்வின் ஏடானால்
இன்று அவ்வெட்டில் கூடானால்
அவள் போன பின்னும் நாளும் நாளும்
நான் செய்யும் பாட்டானால்

ஆண் மற்றும் குழு : ஷி அண்ட் ஐ டுகெதர்
தாட் இட் வாஸ் பார் எவர்
ஹொவ் தி ஸ்பார்க்ஸ் ப்ளூ
தே ப்ளூ

ஆண் மற்றும் குழு : நோ லாங்கர் மை லவ்வர்
சாங் அட் லண்டன் டவர்
ஒவ் தட் டு யு
டு யு

ஆண் மற்றும் குழு : ஷி அண்ட் ஐ டுகெதர்
தாட் இட் வாஸ் பார் எவர்
ஹொவ் தி ஸ்பார்க்ஸ் ப்ளூ
தே ப்ளூ

ஆண் மற்றும் குழு : நோ லாங்கர் மை லவ்வர்
சாங் அட் லண்டன் டவர்
ஒவ் தட் டு யு
டு யு



Aval Parandhu Ponaaley Lyrics in English

Aval Parandhu Ponaaley Varigal in Tamil

Other Song in Navarasa Album

Browse the complete film Navarasa songs lyrics.

Movie Navarasa
Music Director Karthik
Lyricist Madhan Karky
Singer Karthik

Lyrics Added by: Kavineesh

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.