Avalo Avalo Lyrics

Here is the Avalo Avalo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Avalo Avalo Lyrics in English

Film / Album : Vasantha Mullai

Lyrics Writer : Vivek

Singers : Gowtham Bharadwaj , Rajesh Murugesan

Music by : Rajesh Murugesan

Dialogue : .……………….

Male : Solladha vaarthaigal suvaiyanavai
Arthathil avai mattum azhaganavai
Sollukkul unnai surukki vida manam illai
Alavilla unarvugalai arai pakkathil adaithu vaikkum
Aasaiyum irunthathillai

Male : Un netri parappil en viral thodum bothum
Un kazhuthil paravi en moochu sudum bodhum
Un uyirai ezhuppa naan mutham idum bothum
Purindhu kol en peranbai

Male : Solladha varthaigal suvaiyanavai
Arthathil avai mattum azhaganavai

Male : Avalo avalo nilavin bodhai thugalo
Avalo avalo kaar kuzhal viriyum mayilo
Dhisai ariyadha megam
Thalayinil vizhutho
Kadavul kai kondu ezhutha mudiyatha
Kavinjanin karpanaiyo

Male : Kodhai madiyil thogai kanavu
Kodhum viralaga en vaazhvu
Theanaadum ninaivellam aval thaana
Thevai ellaam aval thendral mugam thaana

Male : Thoorigai kaarigai
Nee seidha vannangal naan
Unnai polae en bimbam
Ullae vaazhvadhu naanaa… neethaana
Aaa….aaa….aaa….

Male : ……………………….


Avalo Avalo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vasantha Mullai

Lyrics Writer : Vivek

பாடகர்கள் : கெளதம் பரத்வாஜ் மற்றும் ராஜேஷ் முருகேசன்

இசையமைப்பாளர் : ராஜேஷ் முருகேசன்

வசனம் : ………………..

ஆண் : சொல்லாத வார்த்தைகள் சுவையானவை
அர்த்தத்தில் அவை மட்டும் அழகானவை
சொல்லுக்குள் உன்னை சுருக்கி விட மனம் இல்லை
அளவில்லா உணர்வுகளை அரை பக்கத்தில் அடைத்து வைக்கும்
ஆசையும் இருந்ததில்லை

ஆண் : உன் நெற்றி பரப்பில் என் விரல் தொடும் போதும்
உன் கழுத்தில் பரவி என் மூச்சு சுடும் போதும்
உன் உயிரை எழுப்ப நான் முத்தம் இடும் போதும்
புரிந்துகொள் என் பேரன்பை

ஆண் : சொல்லாத வாரத்தைகள் சுவையானவை
அர்த்தத்தில் அவை மட்டும் அழகானவை

ஆண் : அவளோ அவளோ நிலவின் போதை துகளோ
அவளோ அவளோ கார் குழல் விரியும் மயிலோ
திசை அறியாத மேகம்
தலையினில் விழுதோ
கடவுள் கை கொண்டு எழுத முடியாத
கவிஞனின் கற்பனையோ…..

ஆண் : கோதை மடியில் தோகை கனவு
கோதும் விரலாக என் வாழ்வே
தேனாடும் நினைவெல்லாம் அவள்தானா
தேவை எல்லாம் அவள் தென்றல் முகம்தானா….ஆ…..

ஆண் : தூரிகை காரிகை
நீ செய்த வண்ணங்கள் நான்
உன்னை போலே என் பிம்பம்
உள்ளே வாழ்வது நானா…….நீதானா
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..

ஆண் : ………………………



Avalo Avalo Lyrics in English

Avalo Avalo Varigal in Tamil

Other Song in Vasantha Mullai Album

Browse the complete film Vasantha Mullai songs lyrics.

Movie Vasantha Mullai
Music Director Rajesh Murugesan
Lyricist Vivek
Singer Gowtham Bharadwaj, Rajesh Murugesan

Lyrics Added by: Ganesan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.