Azhage Unakku Gunamirandu Lyrics

Here is the Azhage Unakku Gunamirandu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Azhage Unakku Gunamirandu Lyrics in English

Film / Album : Avare En Deivam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. B. Sreenivas , L. R. Eswari

Music by : T. R. Pappa

Male : Azhagaey unakku gunamirandu
Un adimai enakku manamirandu
Vizhiyai paarththaal mayakkamundu
Un vazhiyai paarththaal thayakkamundu

Male : Azhagaey unakku gunamirandu
Un adimai enakku manamirandu

Female : Naattu pennin urimaiyundu
Adhil naagareega pudhumai undu
Parkkum unathu kannirandum
Adhai pazhagi kondaal inimai undu

Male : Azhagaey unakku gunamirandu
Female : Ahaa….haa….haa….
Male : Un adimai enakku manamirandu
Female : Ahaa….haa….haa….

Female : Aahaa….haa….haa….
Lala laal laa lala laalaa

Male : Ulagam sollum vaarthai
Enthan ullaththil irrukkum
Aanaal……unnai kandaal
Ullam kaadhal vellaththil midhakkum

Female : Aadai mattum maari maari
Maeiyai maraikkum
En aasai mattum maattramindri
Unnidam irukkum irukkum
Lala laal laa lala laalaa….

Male : Palapalakkum paligu udal
Paruvaththin kannaadi
Female : Adhil pazharasaththai paruga vaippean
Nilavukku munnaadi….ee….ee….

Male : Kalakalakkum idaiyanaiththu
Kaalaiyil thallaadi
Female : Nee ezhunthavudan kulikka vaippaen
Inbaththai kondaadi

Male : Lala laal laa lala laalaa…
Lala laal laa lala laalaa…
Female : Aahaa…..haa….haahhaa….
Aahaa…..haa….haahhaa….
Both : Mmmm mmm hmmm…..


Azhage Unakku Gunamirandu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Avare En Deivam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீனிவாஸ் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

ஆண் : அழகே உனக்குக் குணமிரண்டு
உன் அடிமை எனக்கு மனமிரண்டு
விழியைப் பார்த்தால் மயக்கமுண்டு
உன் வழியைப் பார்த்தால் தயக்கமுண்டு

ஆண் : அழகே உனக்குக் குணமிரண்டு
உன் அடிமை எனக்கு மனமிரண்டு

பெண் : நாட்டுப் பெண்ணின் உரிமையுண்டு
அதில் நாகரீகப் புதுமை உண்டு
பார்க்கும் உனது கண்ணிரண்டும்
அதை பழகிக் கொண்டால் இனிமை உண்டு

ஆண் : அழகே உனக்குக் குணமிரண்டு
பெண் : அஹா……ஹா……ஹா…..
ஆண் : உன் அடிமை எனக்கு மனமிரண்டு
பெண் : அஹா……ஹா……ஹா…..

பெண் : ஆஹா……ஹா……ஹா…..
லல லால் லா லல லாலா……

ஆண் : உலகம் சொல்லும் வார்த்தை
எந்தன் உள்ளத்தில் இருக்கும்
ஆனால்……. உன்னைக் கண்டால்
உள்ளம் காதல் வெள்ளத்தில் மிதக்கும்

பெண் : ஆடை மட்டும் மாறி மாறி
மேனியை மறைக்கும்
என் ஆசை மட்டும் மாற்றமின்றி
உன்னிடம் இருக்கும் இருக்கும்
லல லால் லா லல லாலா……
லல லால் லா லல லா……

ஆண் : பளபளக்கும் பளிங்கு உடல்
பருவத்தின் கண்ணாடி
பெண் : அதில் பழரசத்தைப் பருக வைப்பேன்
நிலவுக்கு முன்னாடி….ஈ…..ஈ….

ஆண் : கலகலக்கும் இடையணைத்து
காலையில் தள்ளாடி
பெண் : நீ எழுந்தவுடன் குளிக்க வைப்பேன்
இன்பத்தைக் கொண்டாடி

ஆண் : லல லால் லா லல லாலா……
லல லால் லா லல லா……
பெண் : ஆஹா……ஹா……ஹாஹ்ஹா…..
ஆஹா……ஹா……ஹாஹ்ஹா…..
இருவர் : ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்……



Azhage Unakku Gunamirandu Lyrics in English

Azhage Unakku Gunamirandu Varigal in Tamil

Other Song in Avare En Deivam Album

Browse the complete film Avare En Deivam songs lyrics.

Movie Avare En Deivam
Music Director T. R. Pappa
Lyricist Kannadasan
Singer L. R. Eswari, P. B. Sreenivas

Lyrics Added by: Pirunthan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.