Azhagiya Mugam Muzhumai Nila Lyrics

Here is the Azhagiya Mugam Muzhumai Nila Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Azhagiya Mugam Muzhumai Nila Lyrics in English

Film / Album : Panam Penn Pasam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : ……………….

Chorus : ………………..

Female : Azhagiya mugam muzhumai nilaa
Adhu varuvathu inimai ulaa
Azhagiya mugam muzhumai nilaa
Adhu varuvathu inimai ulaa
Ilagiya udal inimai ulaa
Idaiyinil oru madhana vizhaa

Female : Muththukkal sevvaayil moodi kidakkum
Muththukkal sevvaayil moodi kidakkum
Mogaththila penn maangal aadi kalikkum
Mogaththila penn maangal aadi kalikkum

Female : Azhagiya mugam muzhumai nilaa
Adhu varuvathu inimai ulaa

Female : Vanji kodikal konjum kiligal
Paadi aadum kadhal arangamo
Vinn meengalo kann meengalo
Neeraadum penn meengalo

Female : Maragathamaniyena madhurasa idhazhgalil
Pudhuvitha isai varumo
Ilamaiyin pidiyinil
Idaiyithu idaiyinil thaalam podumo

Female : Azhagiya mugam muzhumai nilaa
Adhu varuvathu inimai ulaa

Female : Muththukkal sevvaayil moodi kidakkum
Mogaththila penn maangal aadi kalikkum
Aa….aa…aa….aa…aah…aa….aa….

Female : Azhagiya mugam muzhumai nilaa
Adhu varuvathu inimai ulaa

Female : …………..

Chorus : …………….

Female : Intha silaigal anthi kalaigal
Kaana vendum naalum unnoduthaan
Ingae sugam angae manam
Endraadum ennoduthaan

Female : Vizhigalum vizhigalum inaigira pozhuthinil
Mozhigalum avasiyamo
Vilagiya thiraiyinil vidigira varaiyinil
Naalum aadavo

Female : Azhagiya mugam muzhumai nilaa
Adhu varuvathu inimai ulaa

Female : Haa….muththukkal sevvaayil moodi kidakkum
Mogaththila penn maangal aadi kalikkum
Aa….aa…aa….aa…aah…aa….aa….


Azhagiya Mugam Muzhumai Nila Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Panam Penn Pasam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : …………………….

குழு : ………………………

பெண் : அழகிய முகம் முழுமை நிலா
அது வருவது இனிமை உலா
அழகிய முகம் முழுமை நிலா
அது வருவது இனிமை உலா
இளகிய உடல் இனிய பலா
இடையினில் ஒரு மதன விழா

பெண் : முத்துக்கள் செவ்வாயில் மூடி கிடக்கும்
முத்துக்கள் செவ்வாயில் மூடி கிடக்கும்
மோகத்தில் பெண் மான்கள் ஆடி களிக்கும்
மோகத்தில் பெண் மான்கள் ஆடி களிக்கும்

பெண் : அழகிய முகம் முழுமை நிலா
அது வருவது இனிமை உலா

பெண் : வஞ்சிக் கொடிகள் கொஞ்சும் கிளிகள்
பாடி ஆடும் காதல் அரங்கமோ
விண் மீன்களோ கண் மீன்களோ
நீராடும் பெண் மீன்களோ

பெண் : மரகதமணியென மதுரச இதழ்களில்
புதுவித இசை வருமோ
இளமையின் பிடியினில்
இடையிது இடையினில் தாளம் போடுமோ

பெண் : அழகிய முகம் முழுமை நிலா
அது வருவது இனிமை உலா

பெண் : முத்துக்கள் செவ்வாயில் மூடி கிடக்கும்
மோகத்தில் பெண் மான்கள் ஆடி களிக்கும்
ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….ஆஹ்….ஆ….ஆ…..

பெண் : அழகிய முகம் முழுமை நிலா
அது வருவது இனிமை உலா

பெண் : …………………….

குழு : ………………………

பெண் : இந்த சிலைகள் அந்தி கலைகள்
காண வேண்டும் நாளும் உன்னோடுதான்
இங்கே சுகம் அங்கே மணம்
என்றாடும் என்னோடுதான்

பெண் : விழிகளும் விழிகளும் இணைகிற பொழுதினில்
மொழிகளும் அவசியமோ
விலகிய திரையினில் விடிகிற வரையினில்
நாளும் ஆடவோ………

பெண் : அழகிய முகம் முழுமை நிலா
அது வருவது இனிமை உலா

பெண் : ஹா…….முத்துக்கள் செவ்வாயில் மூடி கிடக்கும்
மோகத்தில் பெண் மான்கள் ஆடி களிக்கும்
ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….ஆஹ்….ஆ….ஆ…..



Azhagiya Mugam Muzhumai Nila Lyrics in English

Azhagiya Mugam Muzhumai Nila Varigal in Tamil

Other Song in Panam Penn Pasam Album

Browse the complete film Panam Penn Pasam songs lyrics.

Movie Panam Penn Pasam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kannadasan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Deepak

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.