Banana Banana Lyrics

Here is the Banana Banana Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Banana Banana Lyrics in English

Film / Album : Kattumarakaran

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mano , Chorus

Music by : Ilayaraja

Male : Banana banana banana hae…
Thinaanaa thinaanaa thinaanaa
Thannaanaa thannaanaa thannaanaa hae…
Sonnaanaa sonnaanaa sonnaanaa

Male : You touch me touch me touch me
O latchumi latchumi latchumi
You kichu me kichu me kichu me
O latchumi latchumi latchumi

Male Chorus : Banana banana banana hae…
Thinaanaa thinaanaa thinaanaa

Female Chorus : Hoi banana banana banana hae…
Hoi thinaanaa thinaanaa thinaanaa

Chorus : ………………………………

Male : Nalla thamizh irukku
Thaen polavae namakku
Nammaathaa thandha sothu
Ingae innum unakku
English ellaam edhukku
Venaamunnu odhukku

Male : Kattu pattu kedandhaa
Potta pulla
Thattu kettu thirinjaa nalladhillae
Hae anbu panbum irundhaa
Ooru thozhum
Rendum kettu nadandhaa peru kedum

Male : Pollaadha vellaadaa thullaadhae
Munnaalae vandhaalae muttaadhae

Male : Banana banana banana hae…
Thinaanaa thinaanaa thinaanaa
Thannaanaa thannaanaa thannaanaa hae…
Sonnaanaa sonnaanaa sonnaanaa

Male : You touch me touch me touch me
O latchumi latchumi latchumi
You kichu me kichu me kichu me
O latchumi latchumi latchumi

Female Chorus : Hoi banana banana banana hae…
Hoi thinaanaa thinaanaa thinaanaa

Male : Yahhoo…

Male Chorus : Banana banana banana hae…
Thinaanaa thinaanaa thinaanaa

Male : Enga makkal nenachaa
Eera vala virichaa
Sikkaadha meenum illae
Thappu thandaa purinjaa
Thaavi ingae kudhichaa
Thappaadhammaa pudichaa

Male : Uppu thanni kudichu
Vandhavan di
Minnal mazhai idiyil
Ninnavan di
Hae vambu thumbu valarthaa
Kettavan di
Othukkittu odhungu kuppa vandi

Male : Ennodu ennaalum muttaadhae
Mullaaven munnaalae thattaadhae

Female Chorus : Banana banana banana hae…
Thinaanaa thinaanaa thinaanaa
Thannaanaa thannaanaa thannaanaa hae…
Sonnaanaa sonnaanaa sonnaanaa

Male : You touch me touch me touch me
O latchumi latchumi latchumi
You kichu me kichu me kichu me
O latchumi latchumi latchumi

Male : Hae

Female Chorus : Banana banana banana hae…
Thinaanaa thinaanaa thinaanaa
Male : Hae haa haaa
Female Chorus : Thannaanaa thannaanaa
Thannaanaa hae…
Sonnaanaa sonnaanaa sonnaanaa


Banana Banana Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kattumarakaran

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பனானா பனானா பனானா ஏ….
தினானா தினானா தினானா
தன்னானா தன்னானா தன்னானா ஏ……
சொன்னானா சொன்னானா சொன்னானா

ஆண் : யூ டச் மீ டச் மீ டச் மீ
ஓ லச்சுமி லச்சுமி லச்சுமி
யூ கிச்சு மீ கிச்சு மீ கிச்சு மீ
ஓ லச்சுமி லச்சுமி லச்சுமி

ஆண் குழு : பனானா பனானா பனானா ஏ…..
தினானா தினானா தினானா

பெண் குழு : ஹேய்
பனானா பனானா பனானா ஏ…ஆ ஹேய்
ஹேய் தினானா தினானா
தினானா ஆ ஹேய்

குழு : ……………………….

ஆண் : நல்ல தமிழ் இருக்கு
தேன் போலவே நமக்கு
நம்மாத்தா தந்த சொத்து

ஆண் : இங்கே இன்னும் உனக்கு
இங்கிலீஸ் எல்லாம் எதுக்கு
வேணாமுன்னு ஒதுக்கு

ஆண் : கட்டுப்பட்டுக் கெடந்தா
பொட்டப் புள்ள
தட்டுக் கெட்டுத் திரிஞ்சா
நல்லதில்லே

ஆண் : ஹே அன்பும் பண்பும் இருந்தா
ஊரு தொழும்
ரெண்டும் கெட்டு நடந்தா
பேரு கெடும்

ஆண் : பொல்லாத வெள்ளாடா
துள்ளாதே
முன்னாலே வந்தாலே
முட்டாதே

ஆண் : பனானா பனானா பனானா ஏ…
தினானா தினானா தினானா
தன்னானா தன்னானா தன்னானா ஏ…
சொன்னானா சொன்னானா சொன்னானா

ஆண் : யூ டச் மீ டச் மீ டச் மீ
ஓ லச்சுமி லச்சுமி லச்சுமி
யூ கிச்சு மீ கிச்சு மீ கிச்சு மீ
ஓ லச்சுமி லச்சுமி லச்சுமி

பெண் குழு : பனானா பனானா பனானா ஏ…
தினானா தினானா தினானா ஹோய்
ஆண் : யாஹூ…..

ஆண் குழு : ஹேய்
பனானா பனானா பனானா ஏ…ஆ ஹேய்
ஹேய் தினானா தினானா
தினானா ஆ ஹேய்

ஆண் : எங்க மக்கள் நெனச்சா
ஈர வல விரிச்சா
சிக்காத மீனும் இல்லே

ஆண் : தப்புத் தண்டா புரிஞ்சா
தாவி இங்கே குதிச்சா
தப்பாதம்மா புடிச்சா

ஆண் : உப்புத் தண்ணி குடிச்சு
வந்தவன்டி
மின்னல் மழை இடியில்
நின்னவன்டி

ஆண் : ஹே வம்பு தும்பு வளர்த்தா
கெட்டவன்டி
ஒத்துக்கிட்டு ஒதுங்கு
குப்ப வண்டி

ஆண் : என்னோடு எந்நாளும் முட்டாதே
முள்ளாவேன் முன்னாலே தட்டாதே

பெண் குழு : பனானா பனானா பனானா ஏ…..
தினானா தினானா தினானா
தன்னானா தன்னானா தன்னானா ஏ……
சொன்னானா சொன்னானா சொன்னானா

ஆண் : யூ டச் மீ டச் மீ டச் மீ
ஓ லச்சுமி லச்சுமி லச்சுமி
யூ கிச்சு மீ கிச்சு மீ கிச்சு மீ
ஓ லச்சுமி லச்சுமி லச்சுமி ஹேய்

பெண் குழு : பனானா பனானா பனானா ஏ…..
தினானா தினானா தினானா
ஆண் : ஹேய் அ ஆ……
பெண் குழு : தன்னானா தன்னானா தன்னானா ஏ……
சொன்னானா சொன்னானா சொன்னானா…..



Banana Banana Lyrics in English

Banana Banana Varigal in Tamil

Other Song in Kattumarakaran Album

Browse the complete film Kattumarakaran songs lyrics.

Movie Kattumarakaran
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Mano

Lyrics Added by: Sajeev

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.