Bandham Bandham Pasa Bandham Lyrics

Here is the Bandham Bandham Pasa Bandham Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Bandham Bandham Pasa Bandham Lyrics in English

Film / Album : Bandham

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Sankar Ganesh

Male : Bandham bandham bandham

Male : Bandham paasa bandham
Bandham paasa bandham
Pirakkum bothae
Kooda pirakkum ratha sammantham
Pirakkum bothae
Kooda pirakkum ratha sammantham
Bandham paasa bandham
Bandham paasa bandham

Male : Karuvarai thodangi kaalangal thorum
Kadavul maatiya kai vilangu
Karuvarai thodangi kaalangal thorum
Kadavul maatiya kai vilangu
Idhu oruvarai oruvar pirindhu vidaamal
Uravugal pootiya kaal vilangu
Uravugal pootiya kaal vilangu

Male : Bandham paasa bandham
Bandham paasa bandham
Pirakkum bothae
Kooda pirakkum ratha sammantham
Pirakkum bothae
Kooda pirakkum ratha sammantham
Bandham paasa bandham
Bandham paasa bandham

Male : Thagappan magalin bandham ellam
Pirandhavar veetil vaazhum varai
Thagappan magalin bandham ellam
Pirandhavar veetil vaazhum varai
Aval nallavan oruvan naayagi aanaal
Illara bandham irudhi varai
Illara bandham irudhi varai

Male : Bandham paasa bandham
Bandham paasa bandham
Pirakkum bothae
Kooda pirakkum ratha sammantham
Pirakkum bothae
Kooda pirakkum ratha sammantham
Bandham paasa bandham
Bandham paasa bandham


Bandham Bandham Pasa Bandham Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bandham

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : பந்தம் பந்தம் பந்தம்

ஆண் : பந்தம் பாச பந்தம்
பந்தம் பாச பந்தம்
பிறக்கும் போதே
கூடப் பிறக்கும் ரத்த சம்பந்தம்
பிறக்கும் போதே
கூடப் பிறக்கும் ரத்த சம்பந்தம்
பந்தம் பாச பந்தம்
பந்தம் பாச பந்தம்

ஆண் : கருவறை தொடங்கி காலங்கள் தோறும்
கடவுள் மாட்டிய கை விலங்கு
கருவறை தொடங்கி காலங்கள் தோறும்
கடவுள் மாட்டிய கை விலங்கு
இது ஒருவரையொருவர் பிரிந்து விடாமல்
உறவுகள் பூட்டிய கால் விலங்கு
உறவுகள் பூட்டிய கால் விலங்கு

ஆண் : பந்தம் பாச பந்தம்
பந்தம் பாச பந்தம்
பிறக்கும் போதே
கூடப் பிறக்கும் ரத்த சம்பந்தம்
பிறக்கும் போதே
கூடப் பிறக்கும் ரத்த சம்பந்தம்
பந்தம் பாச பந்தம்
பந்தம் பாச பந்தம்

ஆண் : தகப்பன் மகளின் பந்தம் எல்லாம்
பிறந்தவர் வீட்டில் வாழும் வரை
தகப்பன் மகளின் பந்தம் எல்லாம்
பிறந்தவர் வீட்டில் வாழும் வரை
அவள் நல்லவன் ஒருவன் நாயகியானால்
இல்லற பந்தம் இறுதிவரை
இல்லற பந்தம் இறுதிவரை

ஆண் : பந்தம் பாச பந்தம்
பந்தம் பாச பந்தம்
பிறக்கும் போதே
கூடப் பிறக்கும் ரத்த சம்பந்தம்
பிறக்கும் போதே
கூடப் பிறக்கும் ரத்த சம்பந்தம்
பந்தம் பாச பந்தம்
பந்தம் பாச பந்தம்



Bandham Bandham Pasa Bandham Lyrics in English

Bandham Bandham Pasa Bandham Varigal in Tamil

Other Song in Bandham Album

Browse the complete film Bandham songs lyrics.

Movie Bandham
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Ajeethan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.