Bhoomi Yenna Bhoomi Lyrics

Here is the Bhoomi Yenna Bhoomi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Bhoomi Yenna Bhoomi Lyrics in English

Film / Album : Uzhaithu Vaazha Vendum

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Devendran

Male : Bhoomi enna bhoomi idhu yaezhai bhoomi
Saami enna saami adhu kozhai saami
Thunbangal kandaal kanmoodi kondaal
Koyilgalum ingae thevaiyaa

Male : Bhoomi enna bhoomi idhu yaezhai bhoomi
Saami enna saami adhu kozhai saami

Male : Thuttukkaaga ennenna vashangal
Kettu pona pinnaalae koshangal
Oottukkaaga ennenna jaalangal
Oodum neeril pottaargal kolangal

Male : Vannangal suvar engum vannangal
Chinnangal avamaana chinnangal
Ipothu vaadhaadu eppothum poraadu
Paattu paadi panjam theeraathu

Male : Bhoomi enna bhoomi idhu yaezhai bhoomi
Saami enna saami adhu kozhai saami

Male : Kattupaadu endrellam kooruvaan
Kaasukkaaga mathamellam maaruvaan
Katchikkaaga veeran pola pesuvaan
Kaasai vaangi kondaalo yaeshuvaan

Male : Pitchaithaan ellaamae pitchaithaan
Kotchaithaan nigalkaalam kotchaithaan
Yuththangal illaamal raththangal sinthaamal
Yaezhai vaazha yogam illaiyo

Male : Bhoomi enna bhoomi idhu yaezhai bhoomi
Saami enna saami adhu kozhai saami

Male : Karunai konda nenjangal dheivangal
Kanneer maattrum ullangal koyilgal
Puththan gaandhi sonnaargal paadangal
Purinthu kondathu yaarendru paarungal

Male : unmaikku oru naalum azhivillai
Nanmaikku oru naalum mudivillai
Maaratha anbodu vaazhgindra panbaadu
Konda ullam koyil aagaathaa….

Male : Bhoomi enna bhoomi idhu yaezhai bhoomi
Saami enna saami adhu kozhai saami
Thunbangal kandaal kanmoodi kondaal
Koyilgalum ingae thevaiyaa

Male : Bhoomi enna bhoomi idhu yaezhai bhoomi
Saami enna saami adhu kozhai saami


Bhoomi Yenna Bhoomi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Uzhaithu Vaazha Vendum

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

ஆண் : பூமி என்ன பூமி இது ஏழை பூமி
சாமி என்ன சாமி அது கோழை சாமி
துன்பங்கள் கண்டால் கண்மூடி கொண்டால்
கோயில்களும் இங்கே தேவையா…

ஆண் : பூமி என்ன பூமி இது ஏழை பூமி
சாமி என்ன சாமி அது கோழை சாமி

ஆண் : துட்டுக்காக என்னென்ன வேஷங்கள்
கெட்டுப் போன பின்னாலே கோஷங்கள்
ஓட்டுக்காக என்னென்ன ஜாலங்கள்
ஓடும் நீரில் போட்டார்கள் கோலங்கள்

ஆண் : வண்ணங்கள் சுவர் எங்கும் வண்ணங்கள்
சின்னங்கள் அவமான சின்னங்கள்
இப்போது வாதாடு எப்போதும் போராடு
பாட்டுப் பாடி பஞ்சம் தீராது……

ஆண் : பூமி என்ன பூமி இது ஏழை பூமி
சாமி என்ன சாமி அது கோழை சாமி

ஆண் : கட்டுப்பாடு என்றெல்லாம் கூறுவான்
காசுக்காக மதமெல்லாம் மாறுவான்
கட்சிக்காக வீரன் போல் பேசுவான்
காசை வாங்கிக் கொண்டாலோ ஏசுவான்

ஆண் : பிச்சைதான் எல்லாமே பிச்சைதான்
கொச்சைதான் நிகழ்காலம் கொச்சைதான்
யுத்தங்கள் இல்லாமல் ரத்தங்கள் சிந்தாமல்
ஏழை வாழ யோகம் இல்லையோ…

ஆண் : பூமி என்ன பூமி இது ஏழை பூமி
சாமி என்ன சாமி அது கோழை சாமி

ஆண் : கருணை கொண்ட நெஞ்சங்கள் தெய்வங்கள்
கண்ணீர் மாற்றும் உள்ளங்கள் கோயில்கள்
புத்தன் காந்தி சொன்னார்கள் பாடங்கள்
புரிந்து கொண்டது யாரென்று பாருங்கள்

ஆண் : உண்மைக்கு ஒரு நாளும் அழிவில்லை
நன்மைக்கு ஒரு நாளும் முடிவில்லை
மாறாத அன்போடு வாழ்கின்ற பண்பாடு
கொண்ட உள்ளம் கோயில் ஆகாதா……

ஆண் : பூமி என்ன பூமி இது ஏழை பூமி
சாமி என்ன சாமி அது கோழை சாமி
துன்பங்கள் கண்டால் கண்மூடி கொண்டால்
கோயில்களும் இங்கே தேவையா…

ஆண் : பூமி என்ன பூமி இது ஏழை பூமி
சாமி என்ன சாமி அது கோழை சாமி



Bhoomi Yenna Bhoomi Lyrics in English

Bhoomi Yenna Bhoomi Varigal in Tamil

Other Song in Uzhaithu Vaazha Vendum Album

Browse the complete film Uzhaithu Vaazha Vendum songs lyrics.

Movie Uzhaithu Vaazha Vendum
Music Director Devendran
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Sarisha

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.