Carile Savari Seiyum Lyrics

Here is the Carile Savari Seiyum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Carile Savari Seiyum Lyrics in English

Film / Album : Enga Veettu Mahalaskhmi

Lyrics Writer : Udumalai Narayanakavi

Singer : Ghantasala

Music by : Master Venu

Lyrics by : Udumalai Narayanakavi

Male : Carilae savari seiyum
Kannam sivandha ponnamma
Un kannam sivandhadhu enna endru nee
Enni paarthdhum undaama

Male : Ooril vaazhum ezhai pennugalin
Uzhaippin panamae unaveaagi
Ooril vaazhum ezhai pennugalin
Uzhaippin panamae unaveaagi
Unavin rasndhaan kozhuppaai maari
Un melae jollikudhu theriyuma

Male : Carilae savari seiyum
Kannam sivandha ponnamma
Un seerum sirappulla singaara vaazhvai
Kooruven konjam nidhaniyamma

Male : Panju methai manjam meedhu
Paduthu thoongum ponnamma
Panju methai manjam meedhu
Paduthu thoongum ponnamma
Un panju methai manjam vandhadhai
Nenjil ninaithadhum undamoo

Male : Vanjamillar vazhakkamaanar
Vaazha theriya ezhaiyaanaar
Vanjamillar vazhakkamaanar
Vaazha theriya ezhaiyaanaar
Kanjikaagavae kastapadubavar
Kai thiramai enna theriyuma

Male : Carilae savari seiyum
Kannam sivandha ponnamma
Un seerum sirappulla singaara vaazhvai
Kooruven konjam nidhaniyamma

Male : Piditha pidikkul adangum salla
Udaikkul minukkum ponnamma
Piditha pidikkul adangum salla
Udaikkul minukkum ponnamma
Nee uduthum saelaiyundaana unmaiyai
Unarndhu paarthadhum undaamoo

Male : Kizhindha kovanam tharitham varumai
Piditha maandhrgal neithaar kandaai
Kizhindha kovanam tharitham varumai
Piditha maandhrgal neithaar kandaai
Uzhaikka pala per sugikka sila per
Irukka inimel mudiyathamma

Male : Carilae savari seiyum
Kannam sivandha ponnamma
Un seerum sirappulla singaara vaazhvai
Kooruven konjam nidhaniyamma


Carile Savari Seiyum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Enga Veettu Mahalaskhmi

Lyrics Writer : Udumalai Narayanakavi

பாடகர்  : கண்டசாலா

இசை அமைப்பாளர் : மாஸ்டர் வேணு

பாடல் ஆசிரியர் : உடுமலை நாராயண கவி

ஆண் : காரிலே சவாரி செய்யும்
கன்னம் சிவந்த பொன்னம்மா
உன் கன்னம் சிவந்தது என்ன என்று
நீ எண்ணிப் பார்த்ததும் உண்டாமா..

ஆண் : ஊரில் வாழும் ஏழைப் பெண்களின்
உழைப்பின் பணமே உணவேயாகி
ஊரில் வாழும் ஏழைப் பெண்களின்
உழைப்பின் பணமே உணவேயாகி
உணவின் ரசந்தான் கொழுப்பாய் மாறி
உன் மேலே ஜொலிக்குது தெரியுமா

ஆண் : காரிலே சவாரி செய்யும்
கன்னம் சிவந்த பொன்னம்மா
உன் சீரும் சிறப்புள்ள சிங்கார வாழ்வைக்
கூறுவேன் கொஞ்சம் நிதானியம்மா..

ஆண் : பஞ்சு மெத்தை மஞ்சம் மீது
படுத்து தூங்கும் பொன்னம்மா
பஞ்சு மெத்தை மஞ்சம் மீது
படுத்து தூங்கும் பொன்னம்மா
உன் பஞ்சு மெத்தை மஞ்சம் வந்ததை
நெஞ்சில் நினைத்ததும் உண்டாமா

ஆண் : வஞ்சமில்லார் வழக்கமானார்
வாழத் தெரியா ஏழையானார்
வஞ்சமில்லார் வழக்கமானார்
வாழத் தெரியா ஏழையானார்
கஞ்சிக்காகவே கஷ்டப்படுபவர்
கைத் திறமை என்ன தெரியுமா

ஆண் : காரிலே சவாரி செய்யும்
கன்னம் சிவந்த பொன்னம்மா
உன் சீரும் சிறப்புள்ள சிங்கார வாழ்வைக்
கூறுவேன் கொஞ்சம் நிதானியம்மா..

ஆண் : பிடித்த பிடிக்குள் அடங்கும் சல்லா
உடைக்குள் மினுக்கும் பொன்னம்மா
பிடித்த பிடிக்குள் அடங்கும் சல்லா
உடைக்குள் மினுக்கும் பொன்னம்மா
நீ உடுத்தும் சேலையுண்டான உண்மையை
உணர்ந்து பார்த்ததும் உண்டாமா….

ஆண் : கிழிந்த கோவணம் தரித்தும்
வறுமை பிடித்த மாந்தர்கள் நெய்தார் கண்டாய்
கிழிந்த கோவணம் தரித்தும்
வறுமை பிடித்த மாந்தர்கள் நெய்தார் கண்டாய்
உழைக்கப் பல பேர் சுகிக்கச் சில பேர்
இருக்க இனிமேல் முடியாதம்மா…..

ஆண் : காரிலே சவாரி செய்யும்
கன்னம் சிவந்த பொன்னம்மா
உன் சீரும் சிறப்புள்ள சிங்கார வாழ்வைக்
கூறுவேன் கொஞ்சம் நிதானியம்மா..



Carile Savari Seiyum Lyrics in English

Carile Savari Seiyum Varigal in Tamil

Other Song in Enga Veettu Mahalaskhmi Album

Browse the complete film Enga Veettu Mahalaskhmi songs lyrics.

Movie Enga Veettu Mahalaskhmi
Music Director Master Venu
Lyricist Udumalai Narayanakavi
Singer Ghantasala

Lyrics Added by: Preshan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.