Chekka Sevantha Pulla Lyrics

Here is the Chekka Sevantha Pulla Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chekka Sevantha Pulla Lyrics in English

Film / Album : Madras Vathiyar

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Chekka sevanthapulla
Adi vekkam edhukku pulla
Pakkaththula naanum varavaa
Paththu viralaalae thodavaa
Kattazhagu chiththiramae
Poththi vachcha raththinamae

Female : Chekka sevanthapulla
Pudhu vetkam manasukkullae
Pakkaththula neeyum varalaam
Paththu viralaalae thodalaam
Kattazhagu chiththiramae
Poththi vachcha raththinamae

Male : Chekka sevanthapulla
Female : Haan haan haan
Male : Adi vekkam edhukku pulla
Female : Haan haan haan

Male : Poove poovey ennaipaaru
Un ponnaana ennaththa mella kooru
Poove poovey ennaipaaru
Un ponnaana ennaththa mella kooru

Female : Un kaiyilae naan roja mottu
Nee podalaam pudhu kadhal mettu
Ondraagalaam…aa…..
Ennai kondaadalaam
Ondraagalaam…aa…..
Ennai kondaadalaam

Male : Chekka sevanthapulla
Female : Haan haan haan
Male : Adi vekkam edhukku pulla
Female : Haan haan….
Pakkaththula neeyum varalaam
Paththu viralaalae thodalaam
Male : Kattazhagu chiththiramae
Poththi vachcha raththinamae

Female : Chekka sevanthapulla
Male : Haan haan haan
Female : Pudhu vetkam manasukkullae
Male : Hae hae ae….

Female : Vaaiyyaa vaaiyyaa chinna raja
Naan vaadaatha kalyaana vanna roja
Vaaiyyaa vaaiyyaa chinna raja
Naan vaadaatha kalyaana vanna roja

Male : Roja sedi idhu ennoduthaan
Rajakkili naan unnodathaan
En deviyae…..nee en aaviyae…
En deviyae…..nee en aaviyae…

Female : Chekka sevanthapulla
Male : Haan haan haan
Female : Pudhu vetkam manasukkullae
Male : Hae hae ae….
Pakkaththula neeyum varalaam
Paththu viralaalae thodalaam
Kattazhagu chiththiramae
Poththi vachcha raththinamae

Male : Chekka sevanthapulla
Female : Haan haan haan
Male : Adi vekkam edhukku pulla
Female : Haan haan….
Male : Pakkaththula naanum varavaa
Paththu viralaalae thodavaa
Kattazhagu chiththiramae
Poththi vachcha raththinamae

Both : ……………….


Chekka Sevantha Pulla Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madras Vathiyar

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : செக்க செவந்தப் புள்ள
அடி வெக்கம் எதுக்கு புள்ள
பக்கத்துல நானும் வரவா
பத்து விரலாலே தொடவா
கட்டழகு சித்திரமே
பொத்தி வச்ச ரத்தினமே

பெண் : செக்க செவந்தப் புள்ள
புது வெட்கம் மனசுக்குள்ளே
பக்கத்துல நீயும் வரலாம்
பத்து விரலாலே தொடலாம்
கட்டழகு சித்திரமே
பொத்தி வச்ச ரத்தினமே

ஆண் : செக்க செவந்தப் புள்ள
பெண் : ஹான் ஹான் ஹான்
ஆண் : அடி வெக்கம் எதுக்கு புள்ள
பெண் : ஹான் ஹான் ஹான்

ஆண் : பூவே பூவே என்னைப்பாரு
உன் பொன்னான எண்ணத்த மெல்லக் கூறு
பூவே பூவே என்னைப்பாரு
உன் பொன்னான எண்ணத்த மெல்லக் கூறு

பெண் : உன் கையிலே நான் ரோஜாமொட்டு
நீ போடலாம் புது காதல் மெட்டு
ஒன்றாகலாம்……ஆ……
என்னை கொண்டாடலாம்…
ஒன்றாகலாம்……ஆ……
என்னை கொண்டாடலாம்…

ஆண் : செக்க செவந்தப் புள்ள
பெண் : ஹான் ஹான் ஹான்
ஆண் : அடி வெக்கம் எதுக்கு புள்ள
பெண் : ஹான் ஹான்…..
பக்கத்துல நீயும் வரலாம்
பத்து விரலாலே தொடலாம்
ஆண் : கட்டழகு சித்திரமே
பொத்தி வச்ச ரத்தினமே

பெண் : செக்க செவந்தப் புள்ள
ஆண் : ஹான் ஹான் ஹான்
பெண் : புது வெட்கம் மனசுக்குள்ளே
ஆண் : ஹே ஹே ஏ…..

பெண் : வாய்யா வாய்யா சின்ன ராஜா
நான் வாடாத கல்யாண வண்ண ரோஜா
வாய்யா வாய்யா சின்ன ராஜா
நான் வாடாத கல்யாண வண்ண ரோஜா

ஆண் : ரோஜாச் செடி இது என்னோடுதான்
ராஜாக்கிளி நான் உன்னோடதான்
என் தேவியே……நீ என் ஆவியே….
என் தேவியே……நீ என் ஆவியே….

பெண் : செக்க செவந்தப் புள்ள
ஆண் : ஹான் ஹான் ஹான்
பெண் : புது வெட்கம் மனசுக்குள்ளே
ஆண் : ஹே ஹே ஏ…..
பெண் : பக்கத்துல நீயும் வரலாம்
பத்து விரலாலே தொடலாம்
கட்டழகு சித்திரமே
பொத்தி வச்ச ரத்தினமே

ஆண் : செக்க செவந்தப் புள்ள
பெண் : ஹான் ஹான் ஹான்
ஆண் : அடி வெக்கம் எதுக்கு புள்ள
பெண் : ஹான் ஹான்…..
ஆண் : பக்கத்துல நானும் வரவா
பத்து விரலாலே தொடவா
கட்டழகு சித்திரமே
பொத்தி வச்ச ரத்தினமே

இருவர் : ………………………..



Chekka Sevantha Pulla Lyrics in English

Chekka Sevantha Pulla Varigal in Tamil

Other Song in Madras Vathiyar Album

Browse the complete film Madras Vathiyar songs lyrics.

Movie Madras Vathiyar
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Aathiran

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.