Chinna Ponnu Naanirukken Lyrics

Here is the Chinna Ponnu Naanirukken Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chinna Ponnu Naanirukken Lyrics in English

Film / Album : Kudumbam (1984)

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jairam

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Vaali

Female : Chinna ponnu naanirukkaen mama
Male : Lala la laalaa
Female : Sillairaiya alli vidalaama
Male : Lala la laalaa

Female : Chinna ponnu naanirukkaen mama
Male : Lala la laalaa
Female : Sillairaiya alli vidalaama
Male : Lala la laalaa

Female : Inimel edharkoru asathi
Edhirae irukkuthu vasathi
Nalla vaalipa vayasukku verenna thaguthi

Female : Chinna ponnu naanirukkaen mama
Male : Lala la laalaa
Female : Sillairaiya alli vidalaama
Male : Lala la laalaa

Female : Chinna ponnu naanirukkaen mama
Male : Laala lal la laalaa
Female : Sillairaiya alli vidalaama
Male : Laala lal la laalaa

Female : Vaa vaa vaa mama
Male : Thakthaktha thguthu thagutha
Female : Ennai madiyila thaangi
Male : Thakthaktha thaguthuthakutha

Female : Mama ennai madiyila thaangi thaalaattu
Maalai Thodangi vidiyira varaikkum seeraattu
Naanthaan pachapulla yaedho mogam ullae
Ada paduththaa muzhichchaa kadhal tholla

Female : Chinna ponnu naanirukkaen mama
Male : Thaaraththa thaaraa
Female : Sillaraiya alli vidalaamaa
Male : Thaaraththa thaaraa

Female : Inimel edharkoru asathi
Edhirae irukkuthu vasathi
Nalla vaaliba vayasukku verenna thguthi

Female : Chinna ponnu naanirukkaen mama
Male : Laala lal la laalaa
Female : Sillairaiya alli vidalaama
Male : Laala lal la laalaa

Female : Chinna ponnu naanirukkaen mama
Male : Laala lal la laalaa
Female : Sillairaiya alli vidalaama
Male : Laala lal la laalaa

Female : Vaa vaa vaa kaanangkuruvi
Male : Thakthaktha thaguthuthagutha
Female : Kulikkira aruvi
Male : Thakthaktha thaguthuthagutha

Female : Kaanaangkuruvi kulikkira aruvi naanthanae
Maanaamadhura malligai manakkum naalthaanae
Eecham paaya pottu koochcham theera paattu
Ada naanthaan solven thaalam pottu

Female : Chinna ponnu naanirukkaen mama
Male : Thaaraththa thaaraa
Female : Sillaraiya alli vidalaamaa
Male : Thaaraththa thaaraa (2)

Female : Inimel edharkoru asathi
Edhirae irukkuthu vasathi
Nalla vaalipa vayasukku verenna thaguthi

Female : Chinna ponnu naanirukkaen mama
Male : Lala la laalaa
Female : Sillairaiya alli vidalaama
Male : Lala la laalaa

Female : Chinna ponnu naanirukkaen mama
Male : Laala lal la laalaa
Female : Sillairaiya alli vidalaama


Chinna Ponnu Naanirukken Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kudumbam (1984)

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : சின்னப்பொண்ணு நானிருக்கேன் மாமா
ஆண் : லல ல லாலா
பெண் : சில்லைறைய அள்ளி விடலாமா
ஆண் : லல ல லாலா

பெண் : சின்னப்பொண்ணு நானிருக்கேன் மாமா
ஆண் : லல ல லாலா
பெண் : சில்லைறைய அள்ளி விடலாமா
ஆண் : லல ல லாலா

பெண் : இனிமேல் எதற்கொரு அசதி
எதிரே இருக்குது வசதி
நல்ல வாலிப வயசுக்கு வேறென்ன தகுதி

பெண் : சின்னப்பொண்ணு நானிருக்கேன் மாமா
ஆண் : லல ல லாலா
பெண் : சில்லைறைய அள்ளி விடலாமா
ஆண் : லல ல லாலா

பெண் : சின்னப்பொண்ணு நானிருக்கேன் மாமா
ஆண் : லால லல் ல லாலா
பெண் : சில்லைறைய அள்ளி விடலாமா
ஆண் : லால லல் ல லாலா

பெண் : வா வா வா மாமா
ஆண் : தக்தக்த தகுதுதகுத
பெண் : என்னை மடியில தாங்கி
ஆண் : தக்தக்த தகுதுதகுத

பெண் : மாமா என்னை மடியில தாங்கி தாலாட்டு
மாலை தொடங்கி விடியிற வரைக்கும் சீராட்டு
நான்தான் பச்சப்புள்ள ஏதோ மோகம் உள்ளே
அட படுத்தா முழிச்சா காதல் தொல்ல….

பெண் : சின்னப்பொண்ணு நானிருக்கேன் மாமா
ஆண் : தாரத்த தாரா
பெண் : சில்லைறைய அள்ளி விடலாமா
ஆண் : தாரத்த தாரா

பெண் : இனிமேல் எதற்கொரு அசதி
எதிரே இருக்குது வசதி
நல்ல வாலிப வயசுக்கு வேறென்ன தகுதி

பெண் : சின்னப்பொண்ணு நானிருக்கேன் மாமா
ஆண் : லல ல லாலா
பெண் : சில்லைறைய அள்ளி விடலாமா
ஆண் : லல ல லாலா

பெண் : சின்னப்பொண்ணு நானிருக்கேன் மாமா
ஆண் : லால லல் ல லாலா
பெண் : சில்லைறைய அள்ளி விடலாமா
ஆண் : லால லல் ல லாலா

பெண் : வா வா வா கானாங்குருவி
ஆண் : தக்தக்த தகுதுதகுத
பெண் : குளிக்கிற அருவி
ஆண் : தக்தக்த தகுதுதகுத

பெண் : கானாங்குருவி குளிக்கிற அருவி நான்தானே
மானாமதுர மல்லிகை மணக்கும் நாள்தானே
ஈச்சம் பாயப் போட்டு கூச்சம் தீர பாட்டு
அட நான்தான் சொல்வேன் தாளம் போட்டு

பெண் : சின்னப்பொண்ணு நானிருக்கேன் மாமா
ஆண் : தாரத்த தாரா
பெண் : சில்லைறைய அள்ளி விடலாமா
ஆண் : தாரத்த தாரா (2)

பெண் : இனிமேல் எதற்கொரு அசதி
எதிரே இருக்குது வசதி
நல்ல வாலிப வயசுக்கு வேறென்ன தகுதி

பெண் : சின்னப்பொண்ணு நானிருக்கேன் மாமா
ஆண் : லல ல லாலா
பெண் : சில்லைறைய அள்ளி விடலாமா
ஆண் : லல ல லாலா

பெண் : சின்னப்பொண்ணு நானிருக்கேன் மாமா
ஆண் : லல ல லாலா
பெண் : சில்லைறைய அள்ளி விடலாமா



Chinna Ponnu Naanirukken Lyrics in English

Chinna Ponnu Naanirukken Varigal in Tamil

Other Song in Kudumbam (1984) Album

Browse the complete film Kudumbam (1984) songs lyrics.

Movie Kudumbam (1984)
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Raahith

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.