Chittan Chittan Kuruvi Lyrics

Here is the Chittan Chittan Kuruvi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chittan Chittan Kuruvi Lyrics in English

Film / Album : Pudhu Nellu Pudhu Naathu

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Mano , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Chorus : ………………..

Female : Chittaan chittaan kuruvi unakkuthaanae
Chorus : Aamam aamam appadi podu
Female : Siru pattaam pattaam poochi pazhagathaanae
Chorus : Aamaam paadu thiruppi podu
Female : Ada usirae unnakkaagathaan padachaanae saamidhaan
Chorus : Ada usirae unnakkaagathaan padachaanae saamidhaan

Female : Chittaan chittaan kuruvi unakkuthaanae
Chorus : Aamam aamam appadi podu
Female : Siru pattaam pattaam poochi pazhagathaanae
Chorus : Aamaam paadu thiruppi podu

Chorus : …………..

Male : Vasiyam pottu pidichu paaru
Adichaa lucky prize-uthaan
Masinja naanum aambala illa
Pudicha puliyang kombuthaan

Female : Muthaalamma sathiyama
Mundhaanaikku needhaan aiyaa
Vithaarama paththiyama
En manasae thaangaadhaiyaa

Male : Vaelai illa potta pulla jolly-ila jimkaana
Moolai ellaam kettupochu podi podi thumkaana……

Female : Usirae unnakkaagathaan padachaanae saamidhaan
Chorus : Usirae unnakkaagathaan padachaanae saamidhaan
Male : Hey chittaan chittaan kuruvi Female : Unakkuthaanae
Chorus : Aamam aamam appadi podu
Male : Siru pattaam pattaam poochi Female : Pazhagathaanae
Chorus : Aamaam paadu thiruppi podu

Female : Vepamthoppu kuyilu kunju
Vedala ennai paarkudhu
Edhuthu potta elavam panju
Medhuva vandhu thaakudhu

Male : Villaendhithaan povadhengae
Vallikillae maanae maanae
Pulli kullae pulli vechen
Thalli nillu thaene thaene

Female : Ettu ooru panchayathil
Naanum gnyaayam ketkava
Kitta vandhu unkaiyaala
Naanum thaali yerkava
Usirae unnakkaagathaan padachaanae saamidhaan
Chorus : Usirae unnakkaagathaan padachaanae saamidhaan

Female : Chittaan chittaan kuruvi unakkuthaanae
Chorus : Aamam aamam appadi podu
Female : Siru pattaam pattaam poochi pazhagathaanae
Chorus : Aamaam paadu thiruppi podu
Female : Ada usirae unnakkaagathaan padachaanae saamidhaan
Chorus : Ada usirae unnakkaagathaan padachaanae saamidhaan

Male : Hey chittaan chittaan kuruvi Female : Unakkuthaanae
Chorus : Aamam aamam appadi podu
Male : Siru pattaam pattaam poochi Female : Pazhagathaanae
Chorus : Aamaam paadu thiruppi podu


Chittan Chittan Kuruvi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pudhu Nellu Pudhu Naathu

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் மனோ

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சிட்டான் சிட்டான் குருவி ஒனக்குத்தானே
குழு : ஆஹா ஆமா அப்படி போடு
பெண் : சிறு பட்டாம் பட்டாம் பூச்சி பழகத்தானே
குழு : ஆஹா பாடு திருப்பிப் போடு
பெண் : அட உசுரே ஒனக்காகத்தான் படச்சானே சாமிதான்
குழு : அட உசுரே ஒனக்காகத்தான் படச்சானே சாமிதான்…

பெண் : சிட்டான் சிட்டான் குருவி ஒனக்குத்தானே
குழு : ஆஹா ஆமா அப்படி போடு
பெண் : சிறு பட்டாம் பட்டாம் பூச்சி பழகத்தானே
குழு : ஆஹா பாடு திருப்பிப் போடு

குழு : ……………………………

ஆண் : வசியம் போட்டு புடிச்சுப் பாரு
அடிச்சா லக்கி ப்ரைஸுதான்..ஆ…ஆ…ஆ.
மசிஞ்சா நானும் ஆம்பள இல்ல
புடிச்சா புளியம் கொம்புதான்…..ஆ….ஆ….

பெண் : முத்தாலம்மா சத்தியமா
முந்தானைக்கு நீதானையா
வித்தாரமா பத்தியமா
எம் மனசே தாங்காதையா..ஹே.

ஆண் : வேலையில்லா பொட்டப் புள்ள
ஜாலியில்ல ஜிம்கானா
மூளை எல்லாம் கெட்டுப் போச்சு
போடி போடி கும்கானா

பெண் : உசுரே ஒனக்காகத்தான் படச்சானே சாமிதான்
குழு : உசுரே ஒனக்காகத்தான் படச்சானே சாமிதான்…
ஆண் : சிட்டான் சிட்டான் குருவி பெண் : ஒனக்குத்தானே
குழு : ஆஹா ஆமா அப்படி போடு
ஆண் : சிறு பட்டாம் பட்டாம் பூச்சி பெண் : பழகத்தானே
குழு : ஆஹா பாடு திருப்பிப் போடு

பெண் : வேப்பந்தோப்பு குயிலுக்குஞ்சு
வெடல என்ன பாக்குது..ஆ…ஆ..
எடுத்துப் போட்ட எலவம் பஞ்சு
மெதுவா வந்து தாக்குது.ஆ..ஆ.

ஆண் : வில்லேந்திதான் போவதிங்கே
வள்ளிக்கில்லே மானே மானே
புள்ளிக்குள்ளே புள்ளி வச்சேன்
தள்ளி நில்லு தேனே தேனே

பெண் : எட்டு ஊரு பஞ்சாயத்தில்
நானும் நியாயம் கேக்கவா ஓஹோ
கிட்ட வந்து ஓன் கையால
நானும் தாலி ஏற்கவா..ஓஹோ

பெண் : உசுரே ஒனக்காகத் தான் படச்சானே சாமி தான்
குழு : உசுரே ஒனக்காகத் தான் படச்சானே சாமி தான்..

பெண் : சிட்டான் சிட்டான் குருவி ஒனக்குத்தானே
குழு : ஆஹா ஆமா அப்படி போடு
பெண் : சிறு பட்டாம் பட்டாம் பூச்சி பழகத்தானே
குழு : ஆஹா பாடு திருப்பிப் போடு

பெண் : உசுரே ஒனக்காகத்தான் படச்சானே சாமிதான்
குழு : உசுரே ஒனக்காகத்தான் படச்சானே சாமிதான்…
ஆண் : சிட்டான் சிட்டான் குருவி பெண் : ஒனக்குத்தானே
குழு : ஆஹா ஆமா அப்படி போடு
ஆண் : சிறு பட்டாம் பட்டாம் பூச்சி பெண் : பழகத்தானே
குழு : ஆஹா பாடு திருப்பிப் போடு



Chittan Chittan Kuruvi Lyrics in English

Chittan Chittan Kuruvi Varigal in Tamil

Other Song in Pudhu Nellu Pudhu Naathu Album

Browse the complete film Pudhu Nellu Pudhu Naathu songs lyrics.

Movie Pudhu Nellu Pudhu Naathu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Mano, S.Janaki

Lyrics Added by: Baabu

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.