Chocolate Chocolate Lyrics

Here is the Chocolate Chocolate Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chocolate Chocolate Lyrics in English

Film / Album : Unnai Ninaithu

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singer : Tippu

Music by : Sirpy

Male : Chocolate chocolate polavae
Life-eh taste-u taste-u da (2)
Love birds love birds parakkavae
L board L board edhukku da

Male : Pookkalin sirippukkellaam
Make-up thevaiyillai
Thindukkal poottedhukku
Teen agekku

Male : Chocolate chocolate polavae
Life-eh taste-u taste-u da

Male : Saettu kadaiyil vatti illaiya
Thanks solluvom
Saadha figure annannu sonna
Thanks solluvom

Male : Thotta illaamal dhosai sudum
Mummykku thanks solluvom
Bata kadaiyil anju paisa
Balance thandha thanks solluvom
One way la poga sonna thank you
Sunday la thoonga sonna thank you

Male : Chocolate chocolate polavae
Life-eh taste-u taste-u da

Male : Quarter vangaiyil kosuru thantha
Thanks solluvom
Bachelor-ku veedu koduthaa
Thanks solluvom

Male : Dhinathandhi kanni theevu
Eppa mudiyum
Therinchutta thanks solluvom
Tea kadai seat mela kaalai vacha
Thittalainna thanks solluvom
Dhinam life la solli paaru thank you
Un edhiriyum solluvaan i like you

Male : Chocolate chocolate polavae
Life-eh taste-u taste-u da
Love birds love birds parakkavae
L board L board edhukku da

Male : Pookkalin sirippukkellaam
Make-up thevaiyillai
Thindukkal poottedhukku
Teen agekku

Male : Chocolate chocolate polavae
Life-eh taste-u taste-u da


Chocolate Chocolate Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Unnai Ninaithu

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகர் : திப்பு

இசையமைப்பாளர் : சிற்பி

ஆண் : சாக்லே சாக்லேட் போலவே
லைஃப்பே டேஸ்ட்டு டேஸ்ட்டு டா
சாக்லே சாக்லேட் போலவே
லைஃப்பே டேஸ்ட்டு டேஸ்ட்டு டா
லவ் பேர்ட்ஸ்
லவ் பேர்ட்ஸ் பறக்கவே
எல் போர்டு எல் போர்டு எதுக்கு டா

ஆண் : பூக்களின் சிரிப்புக்கெல்லாம்
மேக்கப்பு தேவையில்லை
திண்டுக்கல் பூட்டெதுக்கு
டீன் ஏஜ்க்கு

ஆண் : சாக்லேட் சாக்லேட் போலவே
லைஃப்பே டேஸ்ட்டு டேஸ்ட்டு டா

ஆண் : சேட்டு கடையில்
வட்டி இல்லையா
தேங்க்ஸ் சொல்லுவோம்
சாதா பிகர் அண்ணன்னு சொன்னா
தேங்க்ஸ் சொல்லுவோம்

ஆண் : தோட்டா இல்லாமல்
தோசை சுடும்
மம்மிக்கு தேங்க்ஸ் சொல்லுவோம்
பேட்டா கடையில் அஞ்சு பைசா
பேலன்ஸ் தந்தா
தேங்க்ஸ் சொல்லுவோம்
ஒன் வே-ல போக சொன்ன தாங்க் யு
சண்டேல தூங்க சொன்ன தாங்க் யு

ஆண் : சாக்லேட் சாக்லேட் போலவே
லைஃப்பே டேஸ்ட்டு டேஸ்ட்டு டா
லவ் பேர்ட்ஸ்
லவ் பேர்ட்ஸ் பறக்கவே
எல் போர்டு எல் போர்டு எதுக்கு டா

ஆண் : குவாட்டர் வாங்கையில்
கொசுறு தந்தா
தேங்க்ஸ் சொல்லுவோம்
பேஜ்லர்க்கு வீடு கொடுத்தா
தாங்க்ஸ் சொல்லுவோம்

ஆண் : தினத்தந்தி கன்னி தீவு
எப்ப முடியும் தெரிஞ்சுட்டா
தேங்க்ஸ் சொல்லுவோம்
டி கடை சீட் மேல காலை வச்சா
திட்டலன்னா
தேங்க்ஸ் சொல்லுவோம்
தினம் லைப்ல சொல்லி பாரு
தாங்க் யு
உன் எதிரியும் சொல்லுவான்
ஐ லைக் யு

ஆண் : சாக்லேட் சாக்லேட் போலவே
லைஃப்பே டேஸ்ட்டு டேஸ்ட்டு டா
லவ் பேர்ட்ஸ்
லவ் பேர்ட்ஸ் பறக்கவே
எல் போர்டு எல் போர்டு எதுக்கு டா

ஆண் : பூக்களின் சிரிப்புக்கெல்லாம்
மேக்கப்பு தேவையில்லை
திண்டுக்கல் பூட்டெதுக்கு
டீன் ஏஜ்க்கு

ஆண் : சாக்லேட் சாக்லேட் போலவே
லைஃப்பே டேஸ்ட்டு டேஸ்ட்டு டா



Chocolate Chocolate Lyrics in English

Chocolate Chocolate Varigal in Tamil

Other Song in Unnai Ninaithu Album

Browse the complete film Unnai Ninaithu songs lyrics.

Movie Unnai Ninaithu
Music Director Sirpy
Lyricist Yugabharathi
Singer Tippu

Lyrics Added by: Sanyaasan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.