Colour Colour Lyrics

Here is the Colour Colour Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Colour Colour Lyrics in English

Film / Album : Manadhai Thirudivittai

Lyrics Writer : Kalai Kumar

Singer : Chitra Sivaraman

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Color color malarkkoottam
Kalakkudhu kalakkudhu oh.. oh..
Nilanadukkamae aangalin
Idhayathil vanthathu oh.. oh..

Female : Color color malarkkoottam
Kalakkudhu kalakkudhu oh.. oh..
Nilanadukkamae aangalin
Idhayathil vanthathu oh.. oh..

Female : Engal iru kanngal
Paayum evu ganaigal
Thaakkum oru nodiyil
Neengal vinveliyil

Female : Engal iru kanngal
Paayum evu ganaigal
Thaakkum oru nodiyil
Neengal vinveliyil

Female : Color color malarkkoottam
Kalakkudhu kalakkudhu oh.. oh..
Nilanadukkamae aangalin
Idhayathil vanthathu oh.. oh..

Female : Ohoo..hoo..ooo..
Hoo…ooo…ooo
Ohoo..hoo..ooo..
Hoo…ooo…ooo

Female : Mai theettum engal puruvam
Mella asaithaal
Valathu pakkam ungal idhayam
Vanthu vilumae

Chorus : Ohoo..hoo..ooo..
Hoo…ooo…ooo
Ohoo..hoo..ooo..
Hoo…ooo…ooo

Female : Aruvaisigichai neraa
Mayakka oosi polae
Chinna sirippinaalae
Moochaiyaakki viduvom

Female : Pennullaam padikkindra
Vingnaani vara vendum
Whistling : …………………………

Female : Oho…oo..hooo..
Haa…aaa…aaaa…
Oho…oo..hooo..
Hoo…oooo….ooo…

Female : Engal imaigal
Theendum neramthaan
Imayam norungum
Naangal sinthidum
Sottu kanneeril
Bhoomi moolgum

Chorus : Ohoo..hoo..ooo..
Hoo…ooo…ooo
Ohoo..hoo..ooo..
Hoo…ooo…ooo

Female : Thullum paarvaithaanae
Mungilaaga maarum
Kaanal neeril kooda
Meenai thedi pidikkum

Female : Bathil yethum illaatha
Pudhirdhaanae pennaagum

Female : Color color malarkkoottam
Kalakkudhu kalakkudhu oh.. oh..
Nilanadukkamae aangalin
Idhayathil vanthathu oh.. oh..

Female : Engal iru kanngal
Paayum evu ganaigal
Thaakkum oru nodiyil
Neengal vinveliyil

Female : ……………………………….


Colour Colour Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manadhai Thirudivittai

Lyrics Writer : Kalai Kumar

பாடகி : சித்ரா சிவராமன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : கலர் கலர்
மலர்க்கூட்டம் கலக்குது
கலக்குது ஓ ஓ நிலநடுக்கமே
ஆண்களின் இதயத்தில்
வந்தது ஓ ஓ

பெண் : கலர் கலர்
மலர்க்கூட்டம் கலக்குது
கலக்குது ஓ ஓ நிலநடுக்கமே
ஆண்களின் இதயத்தில்
வந்தது ஓ ஓ

பெண் : எங்கள் இரு கண்கள்
பாயும் ஏவு கணைகள் தாக்கும்
ஒரு நொடியில் நீங்கள்
விண்வெளியில்

பெண் : எங்கள் இரு கண்கள்
பாயும் ஏவு கணைகள் தாக்கும்
ஒரு நொடியில் நீங்கள்
விண்வெளியில்

பெண் : கலர் கலர்
மலர்க்கூட்டம் கலக்குது
கலக்குது ஓ ஓ நிலநடுக்கமே
ஆண்களின் இதயத்தில்
வந்தது ஓ ஓ

பெண் : ஓஹோ ஹோ
ஓஓ ஹோ ஓஓ ஓஓ
ஓஹோ ஹோ ஓஓ
ஹோ ஓஓ ஓஓ

பெண் : மை தீட்டும்
எங்கள் புருவம் மெல்ல
அசைத்தால் வலது பக்கம்
உங்கள் இதயம் வந்து
விழுமே

குழு : ஓஹோ ஹோ ஓஓ
ஹோ ஓஓ ஓஓ ஓஹோ
ஹோ ஓஓ ஹோ ஓஓ
ஓஓ

பெண் : அறுவைசிகிச்சை
நேர மயக்க ஊசி போலே
சின்ன சிரிப்பினாலே
மூச்சையாக்கி விடுவோம்

பெண் : பெண்ணுள்ளம்
படிக்கின்ற விஞ்ஞானி
வர வேண்டும்
விஷ்லிங் : ………………………………

பெண் : ஓஹோ ஓஓ
ஹோ ஹா ஆஆ ஆஆ
ஓஹோ ஓஓ ஹோ
ஹோ ஓஓஓஓ ஓஓ

பெண் : எங்கள் இமைகள்
தீண்டும் நேரம்தான் இமயம்
நொறுங்கும் நாங்கள் சிந்திடும்
சொட்டு கண்ணீரில் பூமி மூழ்கும்

குழு : ஓஹோ ஹோ ஓஓ
ஹோ ஓஓ ஓஓ ஓஹோ
ஹோ ஓஓ ஹோ ஓஓ
ஓஓ

பெண் : துள்ளும் பார்வை
தானே மூங்கிலாக மாறும்
கானல் நீரில் கூட மீனை
தேடி பிடிக்கும்

பெண் : பதில் ஏதும்
இல்லாத புதிர் தானே
பெண்ணாகும்

பெண் : கலர் கலர்
மலர்க்கூட்டம் கலக்குது
கலக்குது ஓ ஓ நிலநடுக்கமே
ஆண்களின் இதயத்தில்
வந்தது ஓ ஓ

பெண் : எங்கள் இரு கண்கள்
பாயும் ஏவு கணைகள் தாக்கும்
ஒரு நொடியில் நீங்கள்
விண்வெளியில்

பெண் : …………………………….



Colour Colour Lyrics in English

Colour Colour Varigal in Tamil

Other Song in Manadhai Thirudivittai Album

Browse the complete film Manadhai Thirudivittai songs lyrics.

Movie Manadhai Thirudivittai
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Kalai Kumar
Singer Chitra Sivaraman

Lyrics Added by: Thaneesha

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.