Here is the Deepangale Oli Thoovungale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Deepangale Oli Thoovungale Lyrics in English
Film / Album : Dhoorathu Pachai
Lyrics Writer : Gangai Amaran
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : Ilayaraja
Male : Deepangalae oli thoovungalae
Saabangalae vazhi maarungalae
Deepangalae oli thoovungalae
Saabangalae vazhi maarungalae
Raagangalae pala thaalangalae
Koodungalae ini ingae
Male : Deepangalae oli thoovungalae
Saabangalae vazhi maarungalae
Raagangalae pala thaalangalae
Koodungalae ini ingae
Chorus : ………………
Male : Vaazhkai oru paadam
Vaasam adhil koodum
Vaazhkai oru paadam
Vaasam adhil koodum
Vaasal vazhi thoorum
Aasai pala serum kodi sugamae
Male : Vaalibam oru vidha
Vasanthathin arimugamae
Thagathiga thagathiga thagathiga thagathiga
Male : Deepangalae oli thoovungalae
Saabangalae vazhi maarungalae
Raagangalae pala thaalangalae
Koodungalae ini ingae
Male : Kettadhoru paadam
Kaelikkaiyin koodam
Kettadhoru paadam
Kaelikkaiyin koodam
Ketta varamae kaadhal swaramae
Kaadhil padumae
Male : Kaadhalan manam ini
Kanavinil valam varumae
Thagathiga thagathiga thagathiga thagathiga
Male : Deepangalae oli thoovungalae
Saabangalae vazhi maarungalae
Raagangalae pala thaalangalae
Koodungalae ini ingae
Deepangale Oli Thoovungale Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Dhoorathu Pachai
Lyrics Writer : Gangai Amaran
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : தீபங்களே ஒளி தூவுங்களே
சாபங்களே வழி மாறுங்களே
தீபங்களே ஒளி தூவுங்களே
சாபங்களே வழி மாறுங்களே
ராகங்களே பல தாளங்களே
கூடுங்களே இனி இங்கே…..
ஆண் : தீபங்களே ஒளி தூவுங்களே
சாபங்களே வழி மாறுங்களே
ராகங்களே பல தாளங்களே
கூடுங்களே இனி இங்கே….
குழு : …………………
ஆண் : வாழ்க்கை ஒரு பாடம்
வாசம் அதில் கூடும்
வாழ்க்கை ஒரு பாடம்
வாசம் அதில் கூடும்
வாசல் வழி தோறும்
ஆசை பல சேரும் கோடி சுகமே
ஆண் : வாலிபம் ஒரு வித வசந்தத்தின் அறிமுகமே
தகதிக தகதிக தகதிக தகதிக……
ஆண் : தீபங்களே ஒளி தூவுங்களே
சாபங்களே வழி மாறுங்களே
ராகங்களே பல தாளங்களே
கூடுங்களே இனி இங்கே….
ஆண் : கேட்டதொரு பாடல்
கேளிக்கையின் கூடல்
கேட்டதொரு பாடல்
கேளிக்கையின் கூடல்
கேட்ட வரமே காதல் ஸ்வரமே
காதில் படுமே
ஆண் : காதலன் மனம் இனி கனவினில் வலம் வருமே
தகதிக தகதிக தகதிக தகதிக….
ஆண் : தீபங்களே ஒளி தூவுங்களே
சாபங்களே வழி மாறுங்களே
ராகங்களே பல தாளங்களே
கூடுங்களே இனி இங்கே….
Deepangale Oli Thoovungale Lyrics in English
Deepangale Oli Thoovungale Varigal in Tamil
Other Song in Dhoorathu Pachai Album
Browse the complete film Dhoorathu Pachai songs lyrics.
Movie | Dhoorathu Pachai |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Gangai Amaran |
Singer | S. P. Balasubrahmanyam |
Lyrics Added by: Chandrasekaran
Contents
Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.