Deva Malligai Poove Poove Lyrics

Here is the Deva Malligai Poove Poove Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Deva Malligai Poove Poove Lyrics in English

Film / Album : Nadigan

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Deva malligai poovey poove
Thaenil ooridum theeve
Female : Poovil aadidum kaattrae kaattae
Sinthu senthamizh pattae

Male : Nee kadhal chiththirama
En kannin soppanamaa
Female : Idhu moga manthiramaa
Enai yaeikkum thanthiramaa
Male : Adi maanae maanae aasai thaenae vaa
En vizhigalin vazhiyae

Female : Poovil aadidum kaattrae kaattae
Sinthu senthamizh pattae
Male : Deva malligai poovey poove
Thaenil ooridum theeve

Male : Thendral oru puram minnal oru puram
Pennil therigirathae
Female : Thingal orupuram veyyil oru puram
Kannil varugirathae

Male : Allum pru puram thullum oru puram
Inbam vazhigirathae
Female : Achcham oru puram vetkkam oru puram
Nenjil ezhugirathae

Male : Aadaikkatti aada vantha vaanavillae
Aasai ennum maalai katti vaadi ingae
Female : Kadhal ennum naadagaththin medai ingae
Kaana vantha inbam ennum kaatchi engae

Male : Ini naanum neeyum naalum kooda
Adi maanae maanae aasai thaenae vaa
En vizhigalin vazhiyae

Female : Poovil aadidum kaattrae kaattae
Sinthu senthamizh pattae
Male : Deva malligai poovey poove
Thaenil ooridum theeve

Female : Idhu moga manthiramaa
Enai yaeikkum thanthiramaa
Male : Nee kadhal chiththiramaa
En kannin soppanamaa
Female : Immaanin maanin aasai thaenae vaa
En vizhigalin vazhiyae

Female : Allikkoduththathao solli kodu
Ena annakkili varumae
Male : Anthi kathaiyithu sinthaikkiniyathu
Aasai pani varumae

Female : Ettippidi enai kattippidi ena
Anjum idai varumae
Male : Endrum pudhusugam pongum vazhiyena
Konjum kili varumae

Female : Kaaman ambai
Kannirendil poottukindraai
Kadhal ennum theeyai
Nenjil moottukindraai

Male : Vaadai thannil
Neeyum ennai vaattukkindraai
Vaalipaththin aasai thanni meettugindraai

Female : En raja soodum roja poovo
Immaanin maanin aasai thaenae vaa
En vizhigalin vazhiyae

Male : Deva malligai poovey poove
Thaenil ooridum theeve
Female : Poovil aadidum kaattrae kaattae
Sinthu senthamizh pattae

Male : Nee kadhal chiththirama
En kannin soppanamaa
Female : Idhu moga manthiramaa
Enai yaeikkum thanthiramaa
Male : Adi maanae maanae aasai thaenae vaa
En vizhigalin vazhiyae

Female : Poovil aadidum kaattrae kaattae
Sinthu senthamizh pattae
Male : Deva malligai poovey poove
Thaenil ooridum theeve


Deva Malligai Poove Poove Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nadigan

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : தேவமல்லிகை பூவே பூவே
தேனில் ஊறிடும் தீவே
பெண் : பூவில் ஆடிடும் காற்றே காற்றே
சிந்து செந்தமிழ் பாட்டே

ஆண் : நீ காதல் சித்திரமா என்
கண்ணின் சொப்பனமா
பெண் : இது மோக மந்திரமா
எனை ஏய்க்கும் தந்திரமா
ஆண் : அடி மானே மானே ஆசை தேனே
வா என் விழிகளின் வழியே

பெண் : பூவில் ஆடிடும் காற்றே காற்றே
சிந்து செந்தமிழ் பாட்டே
ஆண் : தேவமல்லிகை பூவே பூவே
தேனில் ஊறிடும் தீவே

ஆண் : தென்றல் ஒரு புறம் மின்னல் ஒரு புறம்
பெண்ணில் தெரிகிறதே
பெண் : திங்கள் ஒருபுறம் வெய்யில் ஒரு புறம்
கண்ணில் வருகிறதே

ஆண் : அள்ளும் ஒரு புறம் துள்ளும் ஒரு புறம்
இன்பம் வழிகிறதே
பெண் : அச்சம் ஒரு புறம் வெட்கம் ஒரு புறம்
நெஞ்சில் எழுகிறதே

ஆண் : ஆடைக்கட்டி ஆட வந்த வானவில்லே
ஆசை என்னும் மாலை கட்டி வாடி இங்கே
பெண் : காதல் என்னும் நாடகத்தின் மேடை இங்கே
காண வந்த இன்பம் என்னும் காட்சி எங்கே

ஆண் : இனி நானும் நீயும் நாளும் கூட
அடி மானே மானே ஆசை தேனே வா
என் விழிகளின் வழியே

பெண் : பூவில் ஆடிடும் காற்றே காற்றே
சிந்து செந்தமிழ் பாட்டே
ஆண் : தேவமல்லிகை பூவே பூவே
தேனில் ஊறிடும் தீவே

பெண் : இது மோக மந்திரமா
எனை ஏய்க்கும் தந்திரமா
ஆண் : நீ காதல் சித்திரமா என்
கண்ணின் சொப்பனமா
பெண் : இம்மானின் மானின் ஆசை தேனே
வா என் விழிகளின் வழியே

பெண் : அள்ளிக் கொடுத்ததை சொல்லிக் கொடு
என அன்னக்கிளி வருமே
ஆண் : அந்திக் கதையிது சிந்தைக்கினியது
ஆசை பனி வருமே

பெண் : எட்டிப்பிடி எனைக் கட்டிப்பிடி என
அஞ்சும் இடை வருமே
ஆண் : என்றும் புதுசுகம் பொங்கும் வழியென
கொஞ்சம் கிளி வருமே

பெண் : காமன் அம்பை
கண்ணிரெண்டில் பூட்டுகின்றாய்
காதல் என்னும் தீயை
நெஞ்சில் மூட்டுகின்றாய்

ஆண் : வாடை தன்னில்
நீயும் என்னை வாட்டுகின்றாய்
வாலிபத்தின் ஆசை தன்னை மீட்டுகின்றாய்

பெண் : என் ராஜா சூடும் ரோஜா பூவோ
இம்மானின் மானின் ஆசை தேனே வா
என் விழிகளின் வழியே…..

ஆண் : தேவமல்லிகை பூவே பூவே
தேனில் ஊறிடும் தீவே
பெண் : பூவில் ஆடிடும் காற்றே காற்றே
சிந்து செந்தமிழ் பாட்டே

ஆண் : நீ காதல் சித்திரமா என்
கண்ணின் சொப்பனமா
பெண் : இது மோக மந்திரமா
எனை ஏய்க்கும் தந்திரமா
ஆண் : அடி மானே மானே ஆசை தேனே
வா என் விழிகளின் வழியே

பெண் : பூவில் ஆடிடும் காற்றே காற்றே
சிந்து செந்தமிழ் பாட்டே
ஆண் : தேவமல்லிகை பூவே பூவே
தேனில் ஊறிடும் தீவே…



Deva Malligai Poove Poove Lyrics in English

Deva Malligai Poove Poove Varigal in Tamil

Other Song in Nadigan Album

Browse the complete film Nadigan songs lyrics.

Movie Nadigan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pulamaipithan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Krishanthan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.