Dhol Bhaje Lyrics

Here is the Dhol Bhaje Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Dhol Bhaje Lyrics in English

Film / Album : Deepavali

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : KK , Shweta Mohan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Chorus : Dhol bhajae dhol bhajae
Dhol bhajae
Aasa patta ponnu kidaicha
Dhol bhaajae

Chorus : Kodu va meenu onnu idichu
Kadalil kappal kavunthu pochu
Adada royapurathu paiyen
Pechu moochu ninnu pochu

Male : Ava kanna partha
Ada kalangara villaku poi aachu
Ava munnae vandha
Yen karpu ketu poiyachu

Male : Thottu thottu pesi
En thookam kettu pochu
Ava pera than
Udhatila pacha kuthiyachu

Female : Dhol bhajae dhol bhajae
Dhol bhajae
Aasa patta ponnu kidaicha
Dhol bhaajae

Female : Kodu va meenu onnu idichu
Kadalil kappal kavunthu pochu
Adada royapurathu paiyen
Pechu moochu ninnu pochu

Chorus : Dhol bhajae dhol bhajae
Dhol bhajae
Aasa patta ponnu kidaicha
Dhol bhaajae

Chorus : …………………………..

Female : Kai viral unn viral theduthae
Kaal viral kolangal poduthae

Male : Nee pesum pothilae
Enthan varthaiyae
Ennaku ketpathilai
Nee pesi ponna pin
Yentha varthaiyum
Kaathil ketpathilai

Female : Pookal bashai puriyuthae
Paravaigal bashai puriyuthae
Unnal nanum urugi ponenae
Hey yei yei yei…aa

Chorus : Dhol bhajae dhol bhajae
Dhol bhajae
Aasa patta ponnu kidaicha
Dhol bhaajae

Chorus : Kodu va meenu onnu idichu
Kadalil kappal kavunthu pochu
Adada royapurathu paiyen
Pechu moochu ninnu pochu

Female : Sonthamai unn nizhal thonuthae
Ohooo…
Sorgamai unn thunai aanathae

Male : Unn kannil padugira
Tholaivil vazhgira
Inbam ondru podhum
Unn kaalgal pogira
Thisaiyai thedi than
Enthan mansu pogum

Female : Nenjil unthan nyabagham
Uyiril unthan poomugam
Erakum podhum maranthu pogathae
Hey yei yei yei…aa

Chorus : Dhol bhajae dhol bhajae
Dhol bhajae
Aasa patta ponnu kidaicha
Dhol bhaajae

Chorus : Kodu va meenu onnu idichu
Kadalil kappal kavunthu pochu
Adada royapurathu paiyen
Pechu moochu ninnu pochu

Male : Ava kanna partha
Ada kalangara villaku poi aachu
Ava munnae vandha
Yen karpu ketu poiyachu

Male : Thottu thottu pesi
En thookam kettu pochu
Ava pera than
Udhatila pacha kuthiyachu

Female : Dhol bhajae dhol bhajae
Dhol bhajae
Aasa patta ponnu kidaicha
Dhol bhaajae

Female : Kodu va meenu onnu idichu
Kadalil kappal kavunthu pochu
Adada royapurathu paiyen
Pechu moochu ninnu pochu

Chorus : Dhol bhajae dhol bhajae
Dhol bhajae
Aasa patta ponnu kidaicha
Dhol bhaajae


Dhol Bhaje Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Deepavali

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகி : ஸ்வேதா மோகன்

பாடகர் : கே.கே

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : தோல் பாஜே தோல்
பாஜே தோல் பாஜே ஆச
பட்ட பொண்ணு கிடைச்சா
தோல் பாஜே

குழு : கொடு வா மீனு ஒன்னு
இடிச்சு கடலில் கப்பல் கவுந்து
போச்சு அட டா ராய புறத்து
பையன் பேச்சு மூச்சு நின்னு
போச்சு

ஆண் : அவ கண்ண பார்த்தா
அட கலங்கர விளக்கு பொய்
ஆச்சு அவ முன்னே வந்தா
என் கற்பு கெட்டு போச்சு

ஆண் : தொட்டு தொட்டு பேசி
என் தூக்கம் கெட்டு போச்சு
அவ பேர தான் உதட்டிலே
பச்ச குத்தியாச்சு

பெண் : தோல் பாஜே தோல்
பாஜே தோல் பாஜே ஆச பட்ட
பொண்ணு கிடைச்சா தோல்
பாஜே

பெண் : கொடு வா மீனு ஒன்னு
இடிச்சு கடலில் கப்பல் கவுந்து
போச்சு அட டா ராய புறத்து
பையன் பேச்சு மூச்சு நின்னு
போச்சு

குழு : தோல் பாஜே தோல்
பாஜே தோல் பாஜே ஆச
பட்ட பொண்ணு கிடைச்சா
தோல் பாஜே

குழு : …………………….

பெண் : கை விரல் உன்
விரல் தேடுதே கால் விரல்
கோலங்கள் போடுதே

ஆண் : நீ பேசும் போதிலே
எந்தன் வார்த்தையே எனக்கு
கேட்பதில்லை நீ பேசி போன
பின் எந்த வார்த்தையும் காதில்
கேட்பதில்ல

பெண் : பூக்கள் பாஷை புரியுதே
பறவைகள் பாஷை புரியுதே
உன்னால் நானும் உருகி
போனேனே ஹே ஏய் ஏய்
ஏய் ஆ

குழு : தோல் பாஜே தோல்
பாஜே தோல் பாஜே ஆச பட்ட
பொண்ணு கிடைச்சா தோல்
பாஜே

குழு : கொடு வா மீனு ஒன்னு
இடிச்சு கடலில் கப்பல் கவுந்து
போச்சு அட டா ராய புறத்து
பையன் பேச்சு மூச்சு நின்னு
போச்சு

பெண் : சொந்தமாய் உன்
நிழல் தோணுதே ஓஹோ
சொர்க்கமாய் உன் துணை
ஆனதே

ஆண் : உன் கண்ணில் படுகிற
தொலைவில் வாழ்கிற இன்பம்
ஒன்று போதும் உன் கால்கள்
போகிற திசையை தேடி தான்
எந்தன் மனசு போகும்

பெண் : நெஞ்சில் உந்தன்
ஞாபகம் உயிரில் உந்தன்
பூமுகம் இறக்கும் போதும்
மறந்து போகாதே ஹே ஏய்
ஏய் ஏய் ஆ

குழு : தோல் பாஜே தோல்
பாஜே தோல் பாஜே ஆச
பட்ட பொண்ணு கிடைச்சா
தோல் பாஜே

குழு : கொடு வா மீனு ஒன்னு
இடிச்சு கடலில் கப்பல் கவுந்து
போச்சு அட டா ராய புறத்து
பையன் பேச்சு மூச்சு நின்னு
போச்சு

ஆண் : அவ கண்ண பார்த்தா
அட கலங்கர விளக்கு பொய்
ஆச்சு அவ முன்னே வந்தா
என் கற்பு கெட்டு போச்சு

ஆண் : தொட்டு தொட்டு பேசி
என் தூக்கம் கெட்டு போச்சு
அவ பேர தான் உதட்டிலே
பச்ச குத்தியாச்சு

பெண் : தோல் பாஜே தோல்
பாஜே தோல் பாஜே ஆச பட்ட
பொண்ணு கிடைச்சா தோல்
பாஜே

பெண் : கொடு வா மீனு
ஒன்னு இடிச்சு கடலில்
கப்பல் கவுந்து போச்சு
அட டா ராய புறத்து
பையன் பேச்சு மூச்சு
நின்னு போச்சு

குழு : தோல் பாஜே தோல்
பாஜே தோல் பாஜே ஆச
பட்ட பொண்ணு கிடைச்சா
தோல் பாஜே



Dhol Bhaje Lyrics in English

Dhol Bhaje Varigal in Tamil

Other Song in Deepavali Album

Browse the complete film Deepavali songs lyrics.

Movie Deepavali
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer KK, Shweta Mohan

Lyrics Added by: Mithuvilan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.