Dio Rio Diya Lyrics

Here is the Dio Rio Diya Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Dio Rio Diya Lyrics in English

Film / Album : Silukkuvarupatti Singam

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Sunidhi Chauhan, Naresh Iyer , Santhosh Hariharan

Music by : Leon James

Female : Aaaa….aaa….aaaa….aaaa..
Aaaaa….aaaa…aaaa…aaaa…aaa..haaa…

Female : Hey sambaa sambaa kaaththu
Vambaa vambaa neththu
Yenjeela thookki pochu
Hey kammaa kammaa
Mela summaa ninnaa
Megam yenjeela aagi pochu…aaa….2

Female : Poruppaa kooththu katta
Oruthii vandhen aiyya
Iravil verththukotta
Neruppaa ninnen aiyya

Female : Usain bolt-u ottaththukku
Kanaga dhaan aataththukku
Rosa chedi thotaththukku
Kanaga dhaan kootathukku

Female : Heyy dio rio diya
Heyy dio rio diya
Heyy ennoda ne aada ready ah..
Dio rio diya
Heyy dio rio diya
Heyy illaiyina seeti adiyaa (2)

Whistling : ……………………….

Female : Kodae podaa nottil
Vella maiyaala ezhudhina
Paattu naanu
Vaaya assai kaama
Enna moochaala uchchari daa

Female : Thithikkura kaara molagaa
Hey ey paththikura eera viragaa
Hey ey ey rekka rendu vechcha padagaa
Hey ey ey makka inga vandhaa kanagaa

Female : Katchi kootamellam
Quater biriyani kuduthadhandaa
Aaa …maama
Patchi ivala paakka thannaala
Serndha koottam paaru

Female : Heyy dio rio diya
Heyy dio rio diya
Heyy ennoda ne aada ready ah..
Dio rio diya
Heyy dio rio diya
Heyy illaiyina seeti adiyaa (2)

Female : Haan sambaa sambaa kaaththu
Vambaa vambaa neththu
Yenjeela thookki pochu
Hey kammaa kammaa
Mela summaa ninnaa
Megam yenjeela aagi pochu…aaa….

Female : Poruppaa kooththu katta
Oruthii vandhen aiyya
Iravil verththukotta
Neruppaa ninnen aiyya

Female : Haa usain bolt-u ottaththukku
Kanaga dhaan aataththukku
Rosa chedi thotaththukku
Kanaga dhaan kootathukku

Female : Heyy dio rio diya
Heyy dio rio diya
Heyy ennoda ne aada ready ah..
Dio rio diya
Heyy dio rio diya
Heyy illaiyina seeti adiyaa (2)


Dio Rio Diya Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Silukkuvarupatti Singam

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : சுனிதி செளகன், நரேஷ் ஐயர் மற்றும் சந்தோஷ் ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : லியோன் ஜேம்ஸ்

பெண் : ஆஆஅ….ஆஅ….ஆஆ…..ஆஆ…..
ஆஆ…ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஆ…..ஹா….

பெண் : ஹே சம்பா சம்பா காத்து
வம்பா வம்பா நேத்து
என்ஜீல தூக்கி போச்சு
ஹே கம்மா கம்மா
மேல சும்மா நின்னா
மேகம் என்ஜீல ஆகி போச்சு…ஆஅ…. (2)

பெண் : பொறுப்பா கூத்து கட்ட
ஒருத்தி வந்தேன் ஐயா
இரவில் வேர்த்துகொட்ட
நெருப்பா நின்னேன் ஐயா

பெண் : உசைன் போல்ட்டு ஓட்டத்துக்கு
கனகாதான் ஆட்டத்துக்கு
ரோசா செடி தோட்டத்துக்கு
கனகாதான் கூட்டத்துக்கு

பெண் : ஹேய்ய் டியோ ரியோ டியா
ஹேய்ய் டியோ ரியோ டியா
ஹே என்னோட நீ ஆட ரெடி ஆ…
டியோ ரியோ டியா
ஏ டியோ ரியோ டியா
ஹேய்ய் இல்லையினா சீட்டி அடியா (2)

விசில் : ………………..

பெண் : கோடே போடா நோட்டில்
வெள்ள மையால எழுதுன
பாட்டு நானு
வாயா ஆசை காமா
என்ன மூச்சால உச்சரி டா

பெண் : தித்திக்குற கார மொளகா
ஹே ஏ பத்திகுற ஈர விறகா
ஹே ஏ ஏ ரெக்க ரெண்டு வெச்ச படகா
ஹே ஏ ஏ மக்கா இங்க வந்தா கனகா…

பெண் : கட்சி கூட்டமெல்லாம்
குவட்டேர் பிரியாணி குடுத்தாதான்டா
ஆஅ…மாமா
பட்சி இவள பாக்க தன்னால
சேர்ந்த கூட்டம் பாரு

பெண் : ஹேய்ய் டியோ ரியோ டியா
ஹேய்ய் டியோ ரியோ டியா
ஹே என்னோட நீ ஆட ரெடி ஆ…
டியோ ரியோ டியா
ஏ டியோ ரியோ டியா
ஹேய்ய் இல்லையினா சீட்டி அடியா (2)

பெண் : ஹே சம்பா சம்பா காத்து
வம்பா வம்பா நேத்து
என்ஜீல தூக்கி போச்சு
ஹே கம்மா கம்மா
மேல சும்மா நின்னா
மேகம் என்ஜீல ஆகி போச்சு…ஆஅ…

பெண் : பொறுப்பா கூத்து கட்ட
ஒருத்தி வந்தேன் ஐயா
இரவில் வேர்த்துகொட்ட
நெருப்பா நின்னேன் ஐயா

பெண் : ஹா
உசைன் போல்ட்டு ஓட்டத்துக்கு
கனகாதான் ஆட்டத்துக்கு
ரோசா செடி தோட்டத்துக்கு
கனகாதான் ககூட்டத்துக்கு

பெண் : ஹேய்ய் டியோ ரியோ டியா
ஹேய்ய் டியோ ரியோ டியா
ஹே என்னோட நீ ஆட ரெடி ஆ…
டியோ ரியோ டியா
ஏ டியோ ரியோ டியா
ஹேய்ய் இல்லையினா சீட்டி அடியா (2)



Dio Rio Diya Lyrics in English

Dio Rio Diya Varigal in Tamil

Other Song in Silukkuvarupatti Singam Album

Browse the complete film Silukkuvarupatti Singam songs lyrics.

Movie Silukkuvarupatti Singam
Music Director Leon James
Lyricist Madhan Karky
Singer Naresh Iyer, Santosh Hariharan, Sunidhi Chauhan

Lyrics Added by: Prathyumnan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.