Eera Thaamarai Lyrics

Here is the Eera Thaamarai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Eera Thaamarai Lyrics in English

Film / Album : Paaimarakkappal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. P. Shailaja

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Eera thaamarai poovae
Un idhazhlil ethanai saarangal
Buthan naanae ha haha pithan aanen
Urangavillai sila vaarangal…

Male : Aa…aa….aa…
Eera thaamarai poovae
Un idhazhlil ethanai saarangal
Buthan naanae pithan aanen
Urangavillai sila vaarangal..

Male : Eera thaamarai poovae
Un idhazhlil ethanai saarangal
Buthan naanae pithan aanen
Urangavillai sila vaarangal..

Male : Kangal kaarthigai agalgaloo
Female : Aa…aa…aa..
Male : Illai natchathirangalim nagalgaloo
Female : Aa…aa…aa..
Male : Kangal kaarthigai agalgaloo
Illai natchathirangalim nagalgaloo

Male : Viralgal velalri pinjugalo
Illai veditha paruthi panjugalo
Viralgal velalri pinjugalo
Illai veditha paruthi panjugalo

Female : Aa….aa…..aa….aa…

Male : Eera thaamarai poovae
Un idhazhlil ethanai saarangal
Female : Aaa….aaa…
Male : Buthan naanae
Female : Aaa aa …
Male : Pithan aanen
Female : Aaa aa…
Male : Urangavillai sila vaarangal..

Female : Aa….aa…..aa….aa…

Male : Koondhal enbathu samudhiramoo..
Female : Mmm..mm..mm
Male : Adhil pookal malarvadhu visitharamoo..
Female : Aaa.aa…aa…
Male : Koondhal enbathu samudhiramoo..
Adhil pookal malarvadhu visitharamoo..

Male : Ilaigal illaa poo maramoo
Un imaiyae unadhu samaramoo
Nee ilaigal illaa poo maramoo
Un imaiyae unadhu samaramoo

Female : Aa….aa…..aa….aa…

Male : Eera thaamarai poovae Female : Aaa haa
Male : Un idhazhlil ethanai saarangal Female : Aaa aaha
Male : Buthan naanae
Female : Aaa aa …
Male : Pithan aanen
Female : Aaa aa…
Male : Urangavillai sila vaarangal..
Female : Aaa aa aa aa
Male : Aa aa aaa aaa


Eera Thaamarai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paaimarakkappal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

ஆண் : ஈரத் தாமரைப் பூவே..
உன் இதழில் எத்தனை சாரங்கள்
புத்தன் நானே ஹாஹ்ஹ..பித்தன் ஆனேன்
உறங்கவில்லை சில வாரங்கள்..

ஆண் : ஆ ஆ ஆ
ஈரத் தாமரைப் பூவே
உன் இதழில் எத்தனை சாரங்கள்
புத்தன் நானே பித்தன் ஆனேன்
உறங்கவில்லை சில வாரங்கள்

ஆண் : ஈரத் தாமரைப் பூவே..
உன் இதழில் எத்தனை சாரங்கள்
புத்தன் நானே ஹாஹ்ஹ..பித்தன் ஆனேன்
உறங்கவில்லை சில வாரங்கள்..

ஆண் : கண்கள் கார்த்திகை அகல்களோ..
பெண் : ஆ …ஆ….ஆ…ஆ…
ஆண் : இல்லை நட்சத்திரங்களின் நகல்களோ..
பெண் : ஆ …ஆ….ஆ…ஆ…
ஆண் : கண்கள் கார்த்திகை அகல்களோ
இல்லை நட்சத்திரங்களின் நகல்களோ

ஆண் : விரல்கள் வெள்ளரிப் பிஞ்சுகளோ
இல்லை வெடித்த பருத்தி பஞ்சுகளோ
விரல்கள் வெள்ளரிப் பிஞ்சுகளோ
இல்லை வெடித்த பருத்தி பஞ்சுகளோ

பெண் : ஆ …ஆ….ஆ…ஆ…
ஆண் : ஈரத் தாமரைப் பூவே…
பெண் : ஆஆஆ…
ஆண் : உன் இதழில் எத்தனை சாரங்கள்
புத்தன் நானே..
பெண் : ஆஆ..
ஆண் : பித்தன் ஆனேன்..
பெண் : ஆஆ..
ஆண் : உறங்கவில்லை சில வாரங்கள்

பெண் : ஆ …ஆ….ஆ…ஆ…
ஆண் : கூந்தல் என்பது சமுத்திரமோ..
பெண் : ம்ம்ம்..
ஆண் : அதில் பூக்கள் மலர்வது விசித்திரமோ..
பெண் : ஆஆஆ..
ஆண் : கூந்தல் என்பது சமுத்திரமோ
அதில் பூக்கள் மலர்வது விசித்திரமோ

ஆண் : இலைகள் இல்லா பூ மரமோ
உன் இமையே உனது சாமரமோ
நீ இலைகள் இல்லா பூ மரமோ
உன் இமையே உனது சாமரமோ..

பெண் : ஆ …ஆ….ஆ…ஆ…

ஆண் : ஈரத் தாமரைப் பூவே…
பெண் : ஆஹ்..
ஆண் : உன் இதழில் எத்தனை சாரங்கள்..
பெண் : ஆஅஹ்
ஆண் : புத்தன் நானே பித்தன் ஆனேன்….
பெண் : ஆஹாஹ்..
ஆண் : உறங்கவில்லை சில வாரங்கள்
பெண் : ஆ …ஆ….ஆ…ஆ…
ஆண் : ஆ ஆ ஆ ஆ ….



Eera Thaamarai Lyrics in English

Eera Thaamarai Varigal in Tamil

Other Song in Paaimarakkappal Album

Browse the complete film Paaimarakkappal songs lyrics.

Movie Paaimarakkappal
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S. P. Shailaja

Lyrics Added by: Sahadev

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.