Ellam Unnale Lyrics

Here is the Ellam Unnale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ellam Unnale Lyrics in English

Film / Album : Ellam Unnale Album

Lyrics Writer : Vedhamani

Singer : Godwin Winston

Music by : Vedhamani , Alwin Paransothi

Male : Koormaiyaana paarvai thaakkudhae
Paavaiyodu
Pogum neram vegam aagudhae
Kaanal pola kaatril neeyum maayam aavadhen
Kaanum piraiyil unnai ketkkiren

Male : Kaadum malaiyum kalanthu karaiyum
Megam unai ippodhu varaiyum
Kavidhai iravu eppodhu mudiyumo

Male : Kaalam kadanthu pogavae
Nee venum enakku puriyudha
En paadham nadanthu pogala
Unakkaaga parakkum theriyudha (2)

Male : Theanaa sirichi pesi
Poratti potta manasa ippo
Kaana sirikki appo tholachi puttalaa
Megam aval edhiril neendhi
Udhirum velaiyil karaiyudhae
Naanum adhae pola yedho aagiren
Vaanamum moodida nilavum asandhu thoongida
Vaarangal pol oru iravai kadakkindren

Male : Kaadum malaiyum kalandhu karaiyum
Megam unai ippodhu varaiyum
Kavidhai iravu eppodhu mudiyumo

Male : Kaalam kadanthu pogavae
Nee venum enakku puriyudha
En paadham nadanthu pogala
Unakkaaga parakkum theriyudha (2)


Ellam Unnale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ellam Unnale Album

Lyrics Writer : Vedhamani

பாடகர் : காட்வின் வின்ஸ்டன்

இசை அமைப்பாளர் : வேதமணி மற்றும் ஆல்வின் பரஞ்சோதி

ஆண் : கூர்மையான பார்வை தாக்குதே பாவையோடு
போகும் நேரம் வேகம் ஆகுதே
கானல் போல காற்றில் நீயும் மாயம் ஆவதேன்
காணும் பிறையில் உன்னை கேட்க்கிறேன்

ஆண் : காடும் மலையும் கலந்து கரையும்
மேகம் உன்னை இப்போது வரையும்
கவிதை இரவு எப்போது முடியுமோ

ஆண் : காலம் கடந்து போகவே
நீ வேணும் எனக்கு புரியுதா
என் பாதம் நடந்து போகல
உனக்காக பறக்கும் தெரியுதா (2)

ஆண் : தேனா சிரிச்சி பேசி
புரட்டி போட்ட மனச இப்போ
காணா சிறுக்கி அப்போ தொலச்சி புட்டாளா
மேகம் அவள் எதிரில் நீந்தி
உதிரும் வேளையில் கறையுதே
நானும் அதே போல ஏதோ ஆகிறேன்
வானமும் மூடிட நிலவும் அசந்து தூங்கிட
வாரங்கள் போல் ஒரு இரவை கடக்கிறேன்

ஆண் : காடும் மலையும் கலந்து கரையும்
மேகம் உன்னை இப்போது வரையும்
கவிதை இரவு எப்போது முடியுமோ

ஆண் : காலம் கடந்து போகவே
நீ வேணும் எனக்கு புரியுதா
என் பாதம் நடந்து போகல
உனக்காக பறக்கும் தெரியுதா (2)



Ellam Unnale Lyrics in English

Ellam Unnale Varigal in Tamil

Other Song in Ellam Unnale Album Album

Browse the complete film Ellam Unnale Album songs lyrics.

Movie Ellam Unnale Album
Music Director Alwin Paransothi, Vedhamani
Lyricist Vedhamani
Singer Godwin Winston

Lyrics Added by: Prathyumnan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.