Here is the Ellame Jolly Dhaan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Ellame Jolly Dhaan Lyrics in English
Film / Album : Album Songs 2022
Lyrics Writer : GKB
Singer : Adithya RK
Music by : G. V. Prakash Kumar
Lyrics by : G. K. B
Chorus : ……………………
Male : Engalukku ellam jolly dhaan
Full day um happy moodu dhaan
Schoolukulla vandha podhumae
Puthusa rekka molaikumae
Male : Vovoru pudhu naalum
Alli tharum anubavam thaan
Dhinam oru kondatam
Enga schooluthaan
Kavalaya maranthu irukka
Natpodu sirichi irukka
Engalukku hotspot
Enga schoolu thaan..
Chorus : Hoo oo oo oo ho oo ooo
Hoo oo hoo ooo ..(2)
Whistle : ………………….
Male : Canteenula utkanthu
Oor kadha pesiduvom
Last benchil theriyaama
Reels poduvom
Ettu period irunthaalum
Pt period vanthaaka
Pichikittu oodum
Nam kootam thanae
Male : Yaarum illa ada engala pol
Pirivum illa ada engalukkul
Pala veetu lunch oda sama pandhithaan
Crushu friendu mokka joku
Ellaam undu paaru
1……2……3…..4……
Chorus : Hoo oo oo oo ho oo ooo
Hoo oo hoo ooo ..(2)
Male : Engalukku ellam jolly dhaan
Chorus : Thanna nanna nae
Male : Full day um happy moodu dhaan
Chorus : Thanna nanna nae
Male : Schoolukulla vandha podhumae
Chorus : Thanna nanna nae
Male : Puthusa rekka molaikumae
Male : Vovoru pudhu naalum
Alli tharum anubavam thaan
Dhinam oru kondatam
Enga schooluthaan
Kavalaya maranthu irukka
Natpodu sirichi irukka
Engalukku hotspot
Enga schoolu thaan..
Chorus : Hoo oo oo oo ho oo ooo
Hoo oo hoo ooo ..(2)
Ellame Jolly Dhaan Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Album Songs 2022
Lyrics Writer : GKB
பாடகர் : ஆதித்யா ஆர். கே
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
பாடல் ஆசிரியர் : ஜி. கே. பீ
குழு : ……………….
ஆண் : எங்களுக்கு எல்லாம் ஜாலி தான்
ஃபுல் டேயும் ஹேப்பி மோடு தான்
ஸ்கூலுக்குள்ள வந்தா போதுமே
புதுசா ரெக்க மொளைக்குமே
ஆண் : ஒவ்வொரு புது நாளும்
அள்ளி தரும் அனுபவம் தான்
தெனம் ஒரு கொண்டாட்டம்
எங்க ஸ்கூலு தான்
கவலய மறந்திருக்க
நட்போட சிரிச்சிருக்க
எங்களுக்கு ஹாட்ஸ்பாட்டு
எங்க ஸ்கூலு தான்
குழு : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ … (2)
விசில் : ………………
ஆண் : கேன்டீனில் ஒக்கார்ந்து
ஊர் கதை பேசிடுவோம்
லாஸ்ட் பெஞ்சில் தெரியாம
ரீல்ஸ் போடுவோம்
எட்டு பீரீட் இருந்தாலும்
பி.டி பீரீட் வந்தாக்கா
பிச்சிக்கிட்டு ஓடும் நம் கூட்டம் தானே
ஆண் : யாரும் இல்ல அட எங்கள போல்
பிரிவும் இல்ல அட எங்களுக்குள்
பல வீட்டு லஞ்சோட சம பந்தி தான்
க்ரஷ்ஷு ஃப்ரெண்டு மொக்க ஜோக்கு
எல்லாம் உண்டு பாரு
1..2..3..4….
குழு : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ … (2)
ஆண் : எங்களுக்கு எல்லாம் ஜாலி தான்
குழு : தன்னா நன்னா நே ..
ஆண் : ஃபுல் டேயும் ஹேப்பி மோடு தான்
குழு : தன்னா நன்னா நே ..
ஆண் : ஸ்கூலுக்குள்ள வந்தா போதுமே
குழு : தன்னா நன்னா நே ..
ஆண் : புதுசா ரெக்க மொளைக்குமே
ஆண் : ஒவ்வொரு புது நாளும்
அள்ளி தரும் அனுபவம் தான்
தெனம் ஒரு கொண்டாட்டம்
எங்க ஸ்கூலு தான்
கவலய மறந்திருக்க
நட்போட சிரிச்சிருக்க
எங்களுக்கு ஹாட்ஸ்பாட்டு
எங்க ஸ்கூலு தான்
குழு : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ … (2)
Ellame Jolly Dhaan Lyrics in English
Ellame Jolly Dhaan Varigal in Tamil
Other Song in Album Songs 2022 Album
Browse the complete film Album Songs 2022 songs lyrics.
Movie | Album Songs 2022 |
Music Director | G.V. Prakash Kumar |
Lyricist | GKB |
Singer | Adithya RK |
Lyrics Added by: Anjalika
Contents
Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.