En Erumai Kannukutti Lyrics

Here is the En Erumai Kannukutti Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Erumai Kannukutti Lyrics in English

Film / Album : Manthiri Kumari

Lyrics Writer : M. Karunanidhi

Singer : Master Subbaiah

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : M. Karunanidhi

Male : Ooruku uzhaipavan di
Oru kuttram ariyanadi
Udhai pattu saavandi
Udhai pattu saavandi

Male : Erumai kannu kutti
Enerumai kannaukutti
Enerumai kannaukutti
Erumai kannaukutti
Enerumai kannaukutti

Male : Nalalthukuu kaalamilale
Nadappadhellam velipagattu
Nalalthukuu kaalamilale..ee..
Nalalthukuu kaalamilale
Nadappadhellam velipagattu
Nalalthukuu kaalamilale
Sollappona vetka kedu
Sollappona vetka kedu

Male : Erumai kannu kutti
Enerumai kannaukutti
Enerumai kannaukutti
Erumai kannaukutti
Enerumai kannaukutti

Male : Yeichu polaikkuravan
Ezhadukku maaligaiyil
Egataalam poduraanae
Avan pechai marukkiravan
Pichai edukkuranae

Male : Erumai kannu kutti
Enerumai kannaukutti
Enerumai kannaukutti
Erumai kannaukutti
Enerumai kannaukutti

Male : Naatukku thalaivan endru
Nambumpadi pesi vittu
Venum selvam vaariyae povaaradi
Naaadu selikka enni
Nal ellaam velai seiyum
Ezhaiku kaalamillae
Evan evano vaazhugiraan

Male : Erumai kannu kutti
Enerumai kannaukutti
Enerumai kannaukutti
Erumai kannaukutti
Enerumai kannaukutti


En Erumai Kannukutti Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manthiri Kumari

Lyrics Writer : M. Karunanidhi

பாடகர் : மாஸ்டர் சுப்பையா

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : எம் . கருணாநிதி

ஆண் : ஊருக்கு உழைப்பவண்டி
ஒரு குற்றம் அறியானடி
உதை பட்டு சாவானடி
உதை பட்டு சாவானடி

ஆண் : எருமைக் கன்னுக்குட்டி
என்னெருமைக் கன்னுக்குட்டி
என்னெருமைக் கன்னுக்குட்டி
எருமைக்கன்னூக்குட்டி
என்னெருமைக்கன்னுக்குட்டி

ஆண் : நல்லதுக்குக் காலமில்லே
நடப்பதெல்லாம் வெளிப்பகட்டு
நல்லதுக்குக் காலமில்லே…ஏ …
நல்லதுக்குக் காலமில்லே
நடப்பதெல்லாம் வெளிப்பகட்டு
நல்லதுக்குக் காலமில்லே
சொல்லப்போனா வெட்கக்கேடு
சொல்லப்போனா வெட்கக்கேடு

ஆண் : எருமைக் கன்னுக்குட்டி
என்னெருமைக் கன்னுக்குட்டி
என்னெருமைக் கன்னுக்குட்டி
எருமைக்கன்னூக்குட்டி
என்னெருமைக்கன்னுக்குட்டி

ஆண் : ஏய்ச்சுப் பொழைக்கிறவன்
ஏழடுக்கு மாளிகையில்
எகத்தாளம் போடுறானே…
அவன் பேச்சை மறுக்கிறவன்
பிச்சை எடுக்கிறானே….

ஆண் : எருமைக் கன்னுக்குட்டி
என்னெருமைக் கன்னுக்குட்டி
என்னெருமைக் கன்னுக்குட்டி
எருமைக்கன்னூக்குட்டி
என்னெருமைக்கன்னுக்குட்டி

ஆண் : நாட்டுக்குத் தலைவனென்று
நம்பும்படி பேசிவிட்டு
வேணும் செல்வம் வாரியே போவாரடி…
நாடு செழிக்க எண்ணி
நாளெல்லாம் வேலை செய்யும்
ஏழைக்குக் காலமில்லே
எவனெவனோ வாழுகிறானே

ஆண் : எருமைக் கன்னுக்குட்டி
என்னெருமைக் கன்னுக்குட்டி
என்னெருமைக் கன்னுக்குட்டி
எருமைக்கன்னூக்குட்டி
என்னெருமைக்கன்னுக்குட்டி



En Erumai Kannukutti Lyrics in English

En Erumai Kannukutti Varigal in Tamil

Other Song in Manthiri Kumari Album

Browse the complete film Manthiri Kumari songs lyrics.

Movie Manthiri Kumari
Music Director G. Ramanathan
Lyricist M. Karunanidhi
Singer Master Subbaiah

Lyrics Added by: Gowreeshan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.