En Ooru Madhura Pakkam Deva Version Lyrics

Here is the En Ooru Madhura Pakkam Deva Version Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Ooru Madhura Pakkam Deva Version Lyrics in English

Film / Album : Vaasalil Oru Vennilaa

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Deva

Music by : Deva

Male : Oh oh oh oh oh oh oh oh
Oh oh oh oh oh oh oh oh
Oh oh oh oh oh oh oh oh

Male : En ooru madhura pakkam
En paattu manasil nikkum
Naan paadum neram raappodhu thaan
Neer thoongum nilamum thoongum
Aagaaya nilavum thoongum
Naan thoongamaatten raakkozhithaan

Male : Ennodu noolum illa
Pinnodu vaalum illa
Ennodu noolum illa
Pinnodu vaalum illa
Kaathodu pogum kaathaadi naan

Male : En ooru madhura pakkam
En paattu manasil nikkum
Naan paadum neram raappodhu thaan

Male : Yaaraaro aasaippattaa
Serthuvaikkum annakkiliyae
Un vaazhkkai enna aachu naan kekkuren
Ooraara yaethi vittu yeni nikkum thannanthaniyae
Adhaippola unnathaanae naan paarkkuren

Male : Vidhiyodu modhu adi thangachi
Kudikaaran annan ivan un katchi
Paattaala sogam theerum athanaala paaduren

Male : En ooru madhura pakkam
En paattu manasil nikkum
Naan paadum neram raappodhu thaan

Male : Ellorkkum vaazhkkai ingae
Ennam pola vaaikkaathammaa
Vaaikkaatti vittuthallu yaen yenganum
Vandhaarai varavil vaippom
Vittupponaa selavil vaippom
Vendaadha baaram ellaam yaen thaanganum

Male : Poo poothathellaam kaayaaguthaa
Kaayaanathellaam kaniyaaguthaa
Idhukkaaga vaadalaamaa
Athanaala paaduren

Male : En ooru madhura pakkam
En paattu manasil nikkum
Naan paadum neram raappodhu thaan
Neer thoongum nilamum thoongum
Aagaaya nilavum thoongum
Naan thoongamaatten raakkozhithaan

Male : Ennodu noolum illa
Pinnodu vaalum illa
Ennodu noolum illa
Pinnodu vaalum illa
Kaathodu pogum kaathaadi naan

Male : En ooru madhura pakkam
En paattu manasil nikkum
Naan paadum neram raappodhu thaan
Neer thoongum nilamum thoongum
Aagaaya nilavum thoongum
Naan thoongamaatten raakkozhithaan


En Ooru Madhura Pakkam Deva Version Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vaasalil Oru Vennilaa

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : தேவா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண் : என் ஊரு மதுர பக்கம்
என் பாட்டு மனசில் நிக்கும்
நான் பாடும் நேரம் ராப்போதுதான்
நீர் தூங்கும் நிலமும் தூங்கும்
ஆகாய நிலவும் தூங்கும்
நான் தூங்கமாட்டேன் ராக்கோழிதான்

ஆண் : என்னோடு நூலும் இல்ல
பின்னோடு வாலும் இல்ல
என்னோடு நூலும் இல்ல
பின்னோடு வாலும் இல்ல
காத்தோடு போகும் காத்தாடி நான்

ஆண் : என் ஊரு மதுர பக்கம்
என் பாட்டு மனசில் நிக்கும்
நான் பாடும் நேரம் ராப்போதுதான்

ஆண் : யாராரோ ஆசைப்பட்டா
சேத்துவைக்கும் அன்னக்கிளியே
உன் வாழ்க்கை என்ன ஆச்சு நான் கேக்குறேன்
ஊரார ஏத்தி விட்டு ஏணி நிக்கும் தன்னந்தனியே
அதைப்போல உன்னத்தானே நான் பார்க்குறேன்

ஆண் : விதியோடு மோது அடி தங்கச்சி
குடிகாரன் அண்ணன் இவன் உன் கட்சி
பாட்டால சோகம் தீரும் அதனால பாடுறேன்

ஆண் : என் ஊரு மதுர பக்கம்
என் பாட்டு மனசில் நிக்கும்
நான் பாடும் நேரம் ராப்போதுதான்

ஆண் : எல்லோர்க்கும் வாழ்க்கை இங்கே
எண்ணம் போல வாய்க்காதம்மா
வாய்க்காட்டி விட்டுத்தள்ளு ஏன் ஏங்கணும்
வந்தாரை வரவில் வைப்போம்
விட்டுப்போனா செலவில் வைப்போம்
வேண்டாத பாரம் எல்லாம் ஏன் தாங்கணும்

ஆண் : பூ பூத்ததெல்லாம் காயாகுதா
காயானதெல்லாம் கனியாகுதா
இதுக்காக வாடலாமா
அதனால பாடுறேன்

ஆண் : என் ஊரு மதுர பக்கம்
என் பாட்டு மனசில் நிக்கும்
நான் பாடும் நேரம் ராப்போதுதான்
நீர் தூங்கும் நிலமும் தூங்கும்
ஆகாய நிலவும் தூங்கும்
நான் தூங்கமாட்டேன் ராக்கோழிதான்

ஆண் : என்னோடு நூலும் இல்ல
பின்னோடு வாலும் இல்ல
என்னோடு நூலும் இல்ல
பின்னோடு வாலும் இல்ல
காத்தோடு போகும் காத்தாடி நான்

ஆண் : என் ஊரு மதுர பக்கம்
என் பாட்டு மனசில் நிக்கும்
நான் பாடும் நேரம் ராப்போதுதான்
நீர் தூங்கும் நிலமும் தூங்கும்
ஆகாய நிலவும் தூங்கும்
நான் தூங்கமாட்டேன் ராக்கோழிதான்



En Ooru Madhura Pakkam Deva Version Lyrics in English

En Ooru Madhura Pakkam Deva Version Varigal in Tamil

Other Song in Vaasalil Oru Vennilaa Album

Browse the complete film Vaasalil Oru Vennilaa songs lyrics.

Movie Vaasalil Oru Vennilaa
Music Director Deva
Lyricist Vaali
Singer Deva

Lyrics Added by: Mathanakanthan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.