En Pondaati Ooruku Poita Lyrics

Here is the En Pondaati Ooruku Poita Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Pondaati Ooruku Poita Lyrics in English

Film / Album : Nenjam Marappathillai (2021) Film

Lyrics Writer : Selvaraghavan

Singers : Yuvan Shankar Raja , S. J. Suryah

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : En pondati oorukku poita
En pondati oorukku poita
En pondati oorukku poita
En pondati oorukku poita

Male : Kannu theriyudhu
Kaadhu kekkudhu
Ulagam puriyudhu
En pondati oorukku poita

Male : Kannu theriyudhu
Kaadhu kekkudhu
Ulagam puriyudhu
En pondati oorukku poita

Male : Tyre puncture aagumo
ID car-ah marandhuttana
Boarding card-ah tholachittana
Flight delayed or canceled

Male : Pondati oorukku poitanu
Gummalama
Vettukku poi naan calling bell adicha
Moodevi kadhava thorappalo…
Lo lo lo lo lo lo……lololololo………

Male : Dialogue….
Hi baby you reached
All well.. love you too.. bye

Male : En pondati oorukku poita
En pondati oorukku poita
En pondati oorukku poita

Male : Kannu theriyudhu
Kaadhu kekkudhu
Ulagam puriyudhu
En pondati oorukku poita

Male : Kannu theriyudhu
Kaadhu kekkudhu
Ulagam puriyudhu
En pondati oorukku poita


En Pondaati Ooruku Poita Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nenjam Marappathillai (2021) Film

Lyrics Writer : Selvaraghavan

பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் கணேஷ் மற்றும் எஸ். ஜே. சூர்யா

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போய்ட்டா
என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போய்ட்டா
என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போய்ட்டா
என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போய்ட்டா

ஆண் : கண்ணு தெரியுது
காது கேக்குது
உலகம் புரியுது
என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போய்ட்டா

ஆண் : கண்ணு தெரியுது
காது கேக்குது
உலகம் புரியுது
என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போய்ட்டா

ஆண் : டயர்பஞ்சர் ஆகுமோ
ஐடி கார்டு மறந்துட்டான்னா
போர்டிங் கார்டு தொலச்சிட்டான்னா
ப்ளைட்டு டிலேட் ஆர் கேன்சல்

ஆண் : பொண்டாட்டி ஊருக்கு போயிட்டான்னு
கும்மாலமா
வீட்டுக்கு போயி நான் காலிங் பெல் அடிச்சா
மூதேவி கதவ தொரப்பாளோ
லோ லோ லோ லோ லோ லோ ……. லோலோலோலோலோ …..

ஆண் : டயலாக் ….
ஹாய் பேபி யூ ரீச்ட்?
ஆல் வெல்.. லவ் யு டூ.. பை..

ஆண் : என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போயிட்டா
என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போயிட்டா
என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போயிட்டா

ஆண் : கண்ணு தெரியுது
காது கேக்குது
உலகம் புரியுது
என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போய்ட்டா

ஆண் : கண்ணு தெரியுது
காது கேக்குது
உலகம் புரியுது
என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போய்ட்டா



En Pondaati Ooruku Poita Lyrics in English

En Pondaati Ooruku Poita Varigal in Tamil

Other Song in Nenjam Marappathillai (2021) Film Album

Browse the complete film Nenjam Marappathillai (2021) Film songs lyrics.

Movie Nenjam Marappathillai (2021) Film
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Selvaraghavan
Singer S. J. Suryah, Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Lavasuthan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.