Enakena Yerkanave Lyrics

Here is the Enakena Yerkanave Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enakena Yerkanave Lyrics in English

Film / Album : Parthen Rasithen

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Unni Krishnan , Harini

Music by : Bharathwaj

Male : Enakkena yerkanavae pirandhaval ivalo
Idhayathai kayiru katti izhuthaval ivalo
Oli sindhum iru kangal uyir vaangum siru idhazhgal
Ennullae ennullae yaedhedho seigiradhaeee … aaaaaaaa

Female : Ennullae ennullae yaedhedho seigiradhae
Adhai ennendru ariyenadi (2)
Ora paarvai paarkkum bodhu uyiril paadhi illai
Meedhi paarvai paarkkum thunivu pedhai nenjil illai
Enadhu uyirai kudikkum urimai unakkae unakkae…

Male : Kannae unnai kaatiyadhaal en kannae sirandhadhadi
Un kangalai kandadhum innoru giragam kan mun pirandhadhadi

Female : Kaadhal endra ottrai nool thaan
Kanavugal thodukkindradhu ….aaaaa aaaa aaaahh…
Kaadhal endra ottrai nool thaan
Kanavugal thodukkindradhu
Adhu kaalathai thattugindradhu
En manam ennum koppaiyil indru un uyire niraigindradhu (2)

Male : Maarbukku thiraiyittu maraikkum pennae
Manasaiyum maraikkaadhae
En vayadhaiyum vadhaikkaadhae
Pul veli kooda pani thuli ennum vaarthai pesumadi
En punnagai rani oru mozhi sonnaal kaadhalum vaazhumadi

Female : Vaarthai ennai kai vidum bodhu
Mounam pesugiren en kanneer pesugiren
Ellaa mozhikkum kanneer puriyum
Unakken puriyavillaii… (2)

Female : Ennullae ennullae yaedhedho seigiradhae
Adhai ennendru ariyenadi (2)
Ora paarvai paarkkum bodhu uyiril paadhi illai
Meedhi paarvai paarkkum thunivu pedhai nenjil illai
Enadhu uyirai kudikkum urimai unakkae unakkae….


Enakena Yerkanave Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Parthen Rasithen

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : ஹாினி

பாடகா் : உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளா் : பரத்வாஜ்

ஆண் : எனக்கென ஏற்கனவே
பிறந்தவள் இவளோ இதயத்தை
கயிறு கட்டி இழுத்தவள் இவளோ
ஒளி சிந்தும் இரு கண்கள் உயிா்
வாங்கும் சிறு இதழ்கள் என்னுள்ளே
என்னுள்ளே ஏதேதோ செய்கிறதே… ஆஆஆ…

பெண் : என்னுள்ளே என்னுள்ளே
ஏதேதோ செய்கிறதே அதை
என்னென்று அறியேனடி (2)
ஓரப்பாா்வை பாா்க்கும்போது
உயிாில் பாதி இல்லை மீதிப்
பாா்வை பாா்க்கும் துணிவு
பேதை நெஞ்சில் இல்லை
எனது உயிரை குடிக்கும்
உாிமை உனக்கே உனக்கே

ஆண் : கண்ணே உன்னை
காட்டியதால் என் கண்ணே
சிறந்ததடி உன் கண்களைக்
கண்டதும் இன்னொரு கிரகம்
கண்முன் பிறந்ததடி

பெண் : காதல் என்ற ஒற்றை
நூல்தான் கனவுகள் தொடுக்கின்றது…..
காதல் என்ற ஒற்றை நூல்தான்
கனவுகள் தொடுக்கின்றது அது
காலத்தை தட்டுகின்றது
என் மனம் என்னும் கோப்பையில்
இன்று உன் உயிா் நிறைகின்றது (2)

ஆண் : மாா்புக்கு திரையிட்டு
மறைக்கும் பெண்ணே
மனசையும் மறைக்காதே
என் வயதையும் வதைக்காதே
புல்வெளி கூட பனித்துளி என்னும்
வாா்த்தை பேசுமடி என் புன்னகை
ராணி ஒரு மொழி சொன்னால்
காதழும் வாழுமடி

பெண் : வாா்த்தை என்னை
கைவிடும் போது மௌனம்
பேசுகிறேன் என் கண்ணீா்
பேசுகிறேன்
எல்லா மொழிக்கும்
கண்ணீா் புாியும் உனக்கேன்
புாியவில்லை (2)

பெண் : என்னுள்ளே என்னுள்ளே
ஏதேதோ செய்கிறதே அதை
என்னென்று அறியேனடி (2)
ஓரப்பாா்வை பாா்க்கும்போது
உயிாில் பாதி இல்லை மீதிப்
பாா்வை பாா்க்கும் துணிவு
பேதை நெஞ்சில் இல்லை
எனது உயிரை குடிக்கும்
உாிமை உனக்கே உனக்கே



Enakena Yerkanave Lyrics in English

Enakena Yerkanave Varigal in Tamil

Other Song in Parthen Rasithen Album

Browse the complete film Parthen Rasithen songs lyrics.

Movie Parthen Rasithen
Music Director Bharathwaj
Lyricist Vairamuthu
Singer Harini, P. Unnikrishnan

Lyrics Added by: Jajaybabu

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.