Enathu Gaanam Lyrics

Here is the Enathu Gaanam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enathu Gaanam Lyrics in English

Film / Album : Oru Thayin Sabhatham

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : S. Janaki , K. J. Yesudas

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Female : Aa…aa…aa…aa…..aa….
Aaa…aa….aa….aa…
Male : Aa…aa…aa…aa…..aa….
Aaa…aa….aa….aa…
Ga ri ga sa ri thaa sa ri sa ri tha sa pa ga
Sa tha sa ga tha ga pa

Female : Aa…aa…aa…aa…..aa…
Male : Aa…aa…aa…aa…..aa…
Female : Aa…aa…aa…aa…..aa…
Male : Aa…aa…aa…aa…..aa…
Male : Aa…aa…aa….
Female : Aa….aa…..aa….
Male : Aa…aa…aa….
Female : Aa….aa…..aa….
Male : Aa…aa…aa….
Female : Aa….aa…..aa….
Male : Aa….aa…..aa….aa….aa…

Female : Enathu gaanam un kadhil vizhavillaiyaa
Un nenjai thodavillaiyaa
Ponnukku poovum pottunthaan venum
Pennaaga irunthum adhai nee parippaayo…oo….
Oho…oo….oo….

Female : Enathu gaanam un kadhil vizhavillaiyaa
Un nenjai thodavillaiyaa

Female : Verinai izhantha maram engu vaazhum
Avaraiyum pirinthu naan engu vaazhven oho
Oho…oo…oo…..

Male : Verinai izhanthum aalamaram
Vizhuthugal thaanga vaazhumae
Verinai izhanthum aalamaram
Vizhuthugal thaanga vaazhumae
Vizhuthena kuzhanthaigal iruppathai marappathaa

Female : Idhayaththai izhantha pinnaalae
Thegaththai kaakka mudiyaathae
Neeyae en idhayam Illaiyae illai udhayam

Female : Enathu gaanam un kadhil vizhavillaiyaa
Un nenjai thodavillaiyaa
Pillaigal vaazhvae en kannil irukka
Kalangaathu neeyum aalaakka venum oho oo…oo….

Female : Kannaaga unnai naan mathikkindrapothu
Paarvaiyai thuranthu vaazhvathu yaedhu oho oo….

Male : Kangalai izhantha kurudanum
Koloondri ulagil vaazhgiraan
Kangalai izhantha kurudanum
Koloondri ulagil vaazhgiraan
Nambikkai vaiththidum nam santhathi valarththidu

Female : Amma neeyum azhuvaathae
Unnai naan kaappaen kalangaathae
Thuduppaai iruppen karai naan saerppaen

Female : Enathu gaanam un kadhil vizhavillaiyaa
Un nenjai thodavillaiyaa
Male : Maganae nee valara manam pola vaazhththu
Un kaiyil poruppu kudumpaththai kaappaaththu
Oo ooho….oo…oo…..


Enathu Gaanam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Thayin Sabhatham

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

பெண் : ஆ….ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆஅ…….ஆ…..ஆ…..ஆ……
ஆண் : ஆ….ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆஅ…….ஆ…..ஆ…..ஆ……
க ரி க ஸ ரி தா ஸ ரி ஸ ரி த ஸ ப க
ஸ த ஸ க த க ப

பெண் : ஆ….ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆண் : ஆ….ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ….
பெண் : ஆ….ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆண் : ஆ….ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ….
பெண் : ஆ….ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆண் : ஆ….ஆ……ஆ…..
பெண் : ஆ….ஆ……ஆ…..
ஆண் : ஆ….ஆ……ஆ…..
பெண் : ஆ….ஆ……ஆ…..
ஆண் : ஆ….ஆ……ஆ…..
பெண் : ஆ….ஆ……ஆ…..
ஆண் : ஆ….ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..

பெண் : எனது கானம் உன் காதில் விழவில்லையா
உன் நெஞ்சை தொடவில்லையா
பொண்ணுக்கு பூவும் பொட்டுந்தான் வேணும்
பெண்ணாக இருந்தும் அதை நீ பறிப்பாயோ….ஓ…..
ஓஹோ…..ஓ…..ஓ…….

பெண் : எனது கானம் உன் காதில் விழவில்லையா
உன் நெஞ்சை தொடவில்லையா

பெண் : வேரினை இழந்த மரம் எங்கு வாழும்
அவரையும் பிரிந்து நான் எங்கு வாழ்வேன் ஓஹோ
ஓஹோ……ஓ…..ஓ…….

ஆண் : வேரினை இழந்தும் ஆலமரம்
விழுதுகள் தாங்க வாழுமே
வேரினை இழந்தும் ஆலமரம்
விழுதுகள் தாங்க வாழுமே
விழுதென குழந்தைகள் இருப்பதை மறப்பதா

பெண் : இதயத்தை இழந்த பின்னாலே
தேகத்தைக் காக்க முடியாதே
நீயே என் இதயம் இல்லையேல் இல்லை உதயம்

ஆண் : எனது கானம் உன் காதில் விழவில்லையா
உன் நெஞ்சை தொடவில்லையா
பிள்ளைகள் வாழ்வே என் கண்ணில் இருக்க
கலங்காது நீயும் ஆளாக்க வேணும் ஓஹோ ஓ……ஓ….

பெண் : கண்ணாக உன்னை நான் மதிக்கின்றபோது
பார்வையை துறந்து வாழ்வது ஏது ஓஹோ ஓ….

ஆண் : கண்களை இழந்த குருடனும்
கோலூன்றி உலகில் வாழ்கிறான்
கண்களை இழந்த குருடனும்
கோலூன்றி உலகில் வாழ்கிறான்
நம்பிக்கை வைத்திடு நம் சந்ததி வளர்த்திடு

பெண் : அம்மா நீயும் அழுவாதே
உன்னை நான் காப்பேன் கலங்காதே
துடுப்பாய் இருப்பேன் கரை நான் சேர்ப்பேன்

பெண் : எனது கானம் உன் காதில் விழவில்லையா
உன் நெஞ்சை தொடவில்லையா
ஆண் : மகனே நீ வளர மனம் போல வாழ்த்து
உன் கையில் பொறுப்பு குடும்பத்தை காப்பாத்து
ஓ ஓஹோ…..ஓ…..ஓ…



Enathu Gaanam Lyrics in English

Enathu Gaanam Varigal in Tamil

Other Song in Oru Thayin Sabhatham Album

Browse the complete film Oru Thayin Sabhatham songs lyrics.

Movie Oru Thayin Sabhatham
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer K.J. Yesudas, S.Janaki

Lyrics Added by: Anooshan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.