Enga Magathan Thanga Lyrics

Here is the Enga Magathan Thanga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enga Magathan Thanga Lyrics in English

Film / Album : Pattanandhan Pogalamadi

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Susheela

Music by : Sankar Ganesh

Chorus : ……………………….

Female : Enga magathaan thanga magathaan
Thalaimuzhugaama
Muthu eduppa pethu eduppa
Vali theriyaama
Ezhu ettu maasam masakaiyilae
Vaadi irundhaaloo vannakuyilae
Thaalattavae iva thaayaaga poraa

Female : Enga magathaan thanga magathaan
Thalaimuzhugaama
Muthu eduppa pethu eduppa
Vali theriyaama

Chorus : …………………..

Female : Vaazhaithandu polae vazhavazhappaa
Vanji karam minna palapalappaa
Vanna valai soodum nalla dhinam thaan
Vaazhthu solli paadum ooru sanam thaan
Baaranthaan thaalamal madi sumakka
Pillaithaan varaporaan paalootti paakka

Female : Enga magathaan thanga magathaan
Thalaimuzhugaama
Muthu eduppa pethu eduppa
Vali theriyaama
Ezhu ettu maasam masakaiyilae
Vaadi irundhaaloo vannakuyilae
Thaalattavae iva thaayaaga poraa

Female : Enga magathaan thanga magathaan
Thalaimuzhugaama
Muthu eduppa pethu eduppa
Vali theriyaama

Chorus : ……………………

Female : Mooni thamizh vazhum mazhalai mozhi
Muppozhudhum pesum siriya kili
Vaanavillai polae siritha padi
Vandhu vilaiyadum pavala kodi
Kaadhil thaan ketkaadhoo salangai oli
Ammammaa theeradha aanandham kodi

Female : Enga magathaan thanga magathaan
Thalaimuzhugaama
Muthu eduppa pethu eduppa
Vali theriyaama
Ezhu ettu maasam masakaiyilae
Vaadi irundhaaloo vannakuyilae
Thaalattavae iva thaayaaga poraa

Female : Enga magathaan thanga magathaan
Thalaimuzhugaama
Muthu eduppa pethu eduppa
Vali theriyaama


Enga Magathan Thanga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pattanandhan Pogalamadi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : …………………………

பெண் : எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம
ஏழெட்டு மாசம் மசக்கையிலே
வாடியிருந்தாளோ வண்ணக்குயிலே
தாலாட்டவே இவ தாயாகப் போறா

பெண் : எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம

குழு : ……………………………

பெண் : வாழைத்தண்டு போலே வழவழப்பா
வஞ்சிக் கரம் மின்ன பளபளப்பா
வண்ண வளை சூடும் நல்ல தினந்தான்
வாழ்த்து சொல்லி பாடும் ஊரு சனந்தான்
பாரந்தான் தாளாமல் மடி சுமக்க
பிள்ளைதான் வரப்போறான் பாலூட்டி பாக்க

பெண் : எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம
ஏழெட்டு மாசம் மசக்கையிலே
வாடியிருந்தாளோ வண்ணக்குயிலே
தாலாட்டவே இவ தாயாகப் போறா

பெண் : எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம

குழு : ………………………….

பெண் : மூணு தமிழ் வாழும் மழலை மொழி
முப்பொழுதும் பேசும் சிறிய கிளி
வானவில்லைப் போலே சிரித்தபடி
வந்து விளையாடும் பவழக்கொடி
காதில்தான் கேட்காதோ சலங்கை ஒலி
அம்மம்மா தீராத ஆனந்தம் கோடி

பெண் : எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம
ஏழெட்டு மாசம் மசக்கையிலே
வாடியிருந்தாளோ வண்ணக்குயிலே
தாலாட்டவே இவ தாயாகப் போறா

பெண் : எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம…



Enga Magathan Thanga Lyrics in English

Enga Magathan Thanga Varigal in Tamil

Other Song in Pattanandhan Pogalamadi Album

Browse the complete film Pattanandhan Pogalamadi songs lyrics.

Movie Pattanandhan Pogalamadi
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Kavineesh

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.