Engengum Aval Mugam Lyrics

Here is the Engengum Aval Mugam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Engengum Aval Mugam Lyrics in English

Film / Album : Neruppile Pootha Malar

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : Jayachandran

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Engengum aval mugam
Angellaam en manam
Yaenthizhai aval udal thangam
Aval iyal isai naadaga sangam

Male : Engengum aval mugam
Angellaam en manam
Yaenthizhai aval udal thangam
Aval iyal isai naadaga sangam

Male : Engengum aval mugam

Male : Eththanai anantha kilarchchi
En idhayaththil aayiram unarchchi
Eththanai anantha kilarchchi
En idhayaththil aayiram unarchchi

Male : Aththaai devathai kavarchchi
Aththaai devathai kavarchchi
Aval asaivathu thaamarai malarchchi

Male : Neela niram konda aadai
Adhil meeriya pudhumalar vaadai
Aalilai pol oru jaadai
Adhu anantha naattiya medai

Male : Engengum aval mugam
Angellaam en manam
Yaenthizhai aval udal thangam
Aval iyal isai naadaga sangam

Male : Engengum aval mugam

Male : Aani pon meniyai padaiththu
Adhil aayiram vairangal pathiththu
Aani pon meniyai padaiththu
Adhil aayiram vairangal pathiththu

Male : Maanikka punnagai koduththu
Maanikka punnagai koduththu
Aval malarnthuvittaal ennai ninaiththu

Male : Aval melliya paadhangal mithiththaal
Than menikku anantham endrae
Malligai malranthathu mannil
Adhan vaasanai nadanthathu vinnil

Male : Engengum aval mugam
Angellaam en manam
Yaenthizhai aval udal thangam
Aval iyal isai naadaga sangam

Male : Hmmm….mmm…hheem…..mmm….


Engengum Aval Mugam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neruppile Pootha Malar

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : எங்கெங்கும் அவள் முகம்
அங்கெல்லாம் என் மனம்
ஏந்திழை அவள் உடல் தங்கம்
அவள் இயல் இசை நாடக சங்கம்

ஆண் : எங்கெங்கும் அவள் முகம்
அங்கெல்லாம் என் மனம்
ஏந்திழை அவள் உடல் தங்கம்
அவள் இயல் இசை நாடக சங்கம்

ஆண் : எங்கெங்கும் அவள் முகம்

ஆண் : எத்தனை ஆனந்த கிளர்ச்சி
என் இதயத்தில் ஆயிரம் உணர்ச்சி
எத்தனை ஆனந்த கிளர்ச்சி
என் இதயத்தில் ஆயிரம் உணர்ச்சி

ஆண் : அத்தனை தேவதை கவர்ச்சி
அத்தனை தேவதை கவர்ச்சி
அவள் அசைவது தாமரை மலர்ச்சி

ஆண் : நீல நிறம் கொண்ட ஆடை
அதில் மீறிய புதுமலர் வாடை
ஆலிலை போல் ஒரு ஜாடை
அது ஆனந்த நாட்டிய மேடை

ஆண் : எங்கெங்கும் அவள் முகம்
அங்கெல்லாம் என் மனம்
ஏந்திழை அவள் உடல் தங்கம்
அவள் இயல் இசை நாடக சங்கம்

ஆண் : எங்கெங்கும் அவள் முகம்

ஆண் : ஆனி பொன் மேனியை படைத்து
அதில் ஆயிரம் வைரங்கள் பதித்து
ஆனி பொன் மேனியை படைத்து
அதில் ஆயிரம் வைரங்கள் பதித்து

ஆண் : மாணிக்க புன்னகை கொடுத்து
மாணிக்க புன்னகை கொடுத்து
அவள் மலர்ந்துவிட்டாள் என்னை நினைத்து

ஆண் : அவள் மெல்லிய பாதங்கள் மிதித்தால்
தன் மேனிக்கு ஆனந்தம் என்றே
மல்லிகை மலர்ந்தது மண்ணில்
அதன் வாசனை நடந்தது விண்ணில்

ஆண் : எங்கெங்கும் அவள் முகம்
அங்கெல்லாம் என் மனம்
ஏந்திழை அவள் உடல் தங்கம்
அவள் இயல் இசை நாடக சங்கம்

ஆண் : ஹ்ம்ம்…..ம்ம்ம்……ஹ்ஹீம்ம்…ம்ம்ம்……



Engengum Aval Mugam Lyrics in English

Engengum Aval Mugam Varigal in Tamil

Other Song in Neruppile Pootha Malar Album

Browse the complete film Neruppile Pootha Malar songs lyrics.

Movie Neruppile Pootha Malar
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kannadasan
Singer Jayachandran

Lyrics Added by: Minesh

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.