Here is the Engeyum Eppothum Remastered Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Engeyum Eppothum Remastered Lyrics in English
Film / Album : Engeyum Eppothum Remastered Album
Lyrics Writer : Kannadasan
Singer : Karthik
Music by : Karthik , Rajhesh Vaidhya
Female : …………………..
Male : Engeyum eppodhum
Sangeedham sandhosham
Raathirigal vandhu vittaal
Saathirangal odividum
Female : ………………………
Male : Kattazhagu ponnirukku
Vattamidum paattirukku
Thotta idam athanaiyum
Inbamindri thunbamillai
Rararare…oh
Male : Engeyum eppodhum
Sangeedham sandhosham
Raathirigal vandhu vittaal
Saathirangal odividum
Female : ………………………
Male : Kaalam sallaabha kaalam
Ulagam ullaasa kolam
Ilamai rathangal oorum
Udalil aanandham yerum
Indrum endrum inba mayam
Male : Thithikka thithikka pesikkondu
Thikkugal ettilum odi kondu
Varavai marandhu selavu seidhu
Uyara parandhu kondaduvom
Male : Kattazhagu ponnirukku
Vattamidum paattirukku
Thotta idam athanaiyum
Inbamindri thunbamillai
Rararare…oh
Male : …………………………………
Engeyum Eppothum Remastered Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Engeyum Eppothum Remastered Album
Lyrics Writer : Kannadasan
பாடகர் : கார்த்திக்
இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக் மற்றும் ராஜேஷ் வைத்யா
பெண் : …………………….
ஆண் : எங்கேயும் எப்போதும்
சங்கீதம் சந்தோசம்
ராத்திரிகள் வந்து விட்டால்
சாத்திரங்கள் ஓடிவிடும்
பெண் : …………………….
ஆண் : கட்டழகு பொண்ணிருக்கு
வட்டமிடும் பாட்டிருக்கு
தொட்ட இடம் அத்தனையும்
இன்பமின்றி துன்பமில்லை
ராராராரிரிரி…..ஏ……ஓ…..
ஆண் : எங்கேயும் எப்போதும்
சங்கீதம் சந்தோசம்
ராத்திரிகள் வந்து விட்டால்
சாத்திரங்கள் ஓடிவிடும்
பெண் : …………………….
ஆண் : காலம் சல்லாப காலம்
உலகம் உல்லாச கோலம்
இளமை ரத்தங்கள் ஊரும்
உடலில் ஆனந்தம் ஏறும்
இன்றும் என்றும் இன்ப மயம்
ஆண் : தித்திக்க தித்திக்க பேசிக்கொண்டு
திக்குகள் எட்டிலும் ஓடி கொண்டு
வரவை மறந்து செலவு செய்து
உயர பறந்து கொண்டாடுவோம்…..
ஆண் : கட்டழகு பொண்ணிருக்கு
வட்டமிடும் பாட்டிருக்கு
தொட்ட இடம் அத்தனையும்
இன்பமின்றி துன்பமில்லை
ராராராரிரிரி…..ஏ……ஓ…..
ஆண் : ………………………
Engeyum Eppothum Remastered Lyrics in English
Engeyum Eppothum Remastered Varigal in Tamil
Other Song in Engeyum Eppothum Remastered Album Album
Browse the complete film Engeyum Eppothum Remastered Album songs lyrics.
Movie | Engeyum Eppothum Remastered Album |
Music Director | Karthik, Rajhesh Vaidhya |
Lyricist | Kannadasan |
Singer | Karthik |
Lyrics Added by: Khaviyan
Contents
Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.