Engum Idhayam Lyrics

Here is the Engum Idhayam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Engum Idhayam Lyrics in English

Film / Album : Idhu Oru Thodar Kathai

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Male : Yengum idhayam
Yengum idhayam engae udhayam
Thaedi paarkkiren
Naanum oru raagam
Dhinam paadi paarkkiren

Male : Yengum idhayam
Yengum idhayam engae udhayam
Thaedi paarkkiren
Naanum oru raagam
Dhinam paadi paarkkiren

Male : Unakkaga yengum ullam
Innum maara villaiyae
Unai enni theindha nenjam sera villaiyae
Pirivendra kaadhal kaayam
Innum aara villaiyae
Poogindra paadhai innum saera villaiyae

Male : Un ennam adhil vaazhgiren
En anbae
Indraenum badhil sollava en munnae
Meendum saeravaa en kannae

Female : Kaadhal kanavu
Kaadhal kanavu kalaindhadhu uravu
Kaala naeramoo
Neeyum ini naanum
Ondru saera koodumo

Female : Iru vaeru paadhai pona pothum
Ennam ondru thaan
Inaindhaalum vaeru vaeru
Konam indru thaan
Pala vaeru aasaiyodu vadukkindra
Ullam ondruthaan
Badhil solla vaarthai indri
Pona kelvi thaan

Female : Unnodu inaiyaagavoo en raagam
Un raagam adhil serumo en thaalam
Paadum naal adhu en kanna

Male : Yengum idhayam
Yengum idhayam engae udhayam
Thaedi paarkkiren
Naanum oru raagam
Dhinam paadi paarkkiren

Female : Kaadhal kanavu
Kaadhal kanavu kalaindhadhu uravu
Kaala naeramoo
Neeyum ini naanum
Ondru saera koodumo


Engum Idhayam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Idhu Oru Thodar Kathai

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : ஏங்கும் இதயம்….
ஏங்கும் இதயம் எங்கே உதயம்
தேடிப் பார்க்கிறேன்
நானும் ஒரு ராகம் தினம் பாடி பார்க்கிறேன்

ஆண் : ஏங்கும் இதயம்….
ஏங்கும் இதயம் எங்கே உதயம்
தேடிப் பார்க்கிறேன்
நானும் ஒரு ராகம் தினம் பாடி பார்க்கிறேன்

ஆண் : உனக்காக ஏங்கும் உள்ளம் இன்னும் மாறவில்லையே
உனையெண்ணி தேய்ந்த நெஞ்சம் சேரவில்லையே
பிரிவென்னும் காதல் காயம் இன்னும் மாறவில்லையே
போகின்ற பாதை இன்னும் சேரவில்லையே

ஆண் : உன் எண்ணம் அதில் வாழ்கிறேன் என் அன்பே…
இன்றேனும் பதில் சொல்ல வா என் முன்னே
மீண்டும் சேர வா என் கண்ணே…

பெண் : காதல் கனவு
காதல் கனவு கலைந்தது உறவு
கால நேரமோ…..
நீயும் நானும் ஒன்று சேரக்கூடுமோ

பெண் : இரு வேறு பாதை போனபோதும் எண்ணம் ஒன்றுதான்
இணைந்தாலும் வேறு வேறு கோலம் இன்றுதான்
பல வேறு ஆசையோடு வாடுகின்ற உள்ளம்தான்
பதில் சொல்ல வார்த்தையின்றி பொன் கேள்வி நான்

பெண் : உன்னோடு இணையாகுமோ என் ராகம்
உன் ராகம் அதில் சேருமோ என் தாளம்
பாடும் நாளெது என் கண்ணா…

ஆண் : ஏங்கும் இதயம்….
ஏங்கும் இதயம் எங்கே உதயம்
தேடிப் பார்க்கிறேன்
நானும் ஒரு ராகம் தினம் பாடி பார்க்கிறேன்

பெண் : காதல் கனவு
காதல் கனவு கலைந்தது உறவு
கால நேரமோ…..
நீயும் நானும் ஒன்று சேரக்கூடுமோ



Engum Idhayam Lyrics in English

Engum Idhayam Varigal in Tamil

Other Song in Idhu Oru Thodar Kathai Album

Browse the complete film Idhu Oru Thodar Kathai songs lyrics.

Movie Idhu Oru Thodar Kathai
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Muthukumar

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.